Đẹp Sao Sống

4 con gái nuôi của Đỗ Mạnh Cường điệu đàng với váy váy đầm hoa trà

Rate this post

ngoài chuẩn chỉnh bị bộ sưu tập thời trang và năng động cho SIXDO, Đỗ Mạnh Cường cũng khá được dành nhiều thời gian chuẩn chỉnh bị váy áo cho những con của tôi

Đỗ Mạnh Cường bên những con trai và con gái nuôi tại event mở bán khai trương SIXDO Saigon Centre

Nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa mở bán khai trương shop mới thuộc hệ thống tên thương hiệu SIXDO, tại Saigon Centre, trung tâm thương mại sầm uất tại TPHCM. những con nuôi của anh cũng xuất hiện trong event này.

Đỗ Mạnh Cường dày công chuẩn chỉnh bị âu phục cho những con gái nuôi

Cho event đặc trưng quan trọng, Đỗ Mạnh Cường đã làm điệu cho những con gái nuôi của tôi với váy đầm đen kết hoa trà. loại váy đầm được họa tiết thiết kế bởi cấu tạo từ chất gấm, bông hoa to bản ở phần phần thân của váy được dựng mẫu 3D vốn thân quen với phong thái họa tiết thiết kế của Đỗ Mạnh Cường.

Đỗ Mạnh Cường vốn ưu ái hoa hồng, nhưng mang lẽ sau lúc hợp tác cùng bộ phim truyền hình Gái già lắm chiêu và họa tiết thiết kế những âu phục mang hình ảnh hoa trà cho êkíp, thì anh cũng dần ưu ái loài hoa này hơn.

Để hoàn thiện phong thái duyên dáng vẻ vẻ cho những con gái, Đỗ Mạnh Cường đã thêm băng đô cài đầu đính kèm nơ và lưới. những bé cũng mang bốt đen đồng bộ, vừa đáng yêu vừa dễ chịu và thoải mái.

những con gái nuôi của Đỗ Mạnh Cường (từ trái sang): Lynda – Linh Đan (5 tuổi), Sóc – Gia Linh (4 tuổi), MyMy – Hà My (sắp 3 tuổi), Én – Ngân Hà (hơn 2 tuổi)

Để đồng bộ với những con, hai ông bố – nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường và CEO tên thương hiệu SIXDO, anh Phạm Huy Cận – cũng diện toàn đen.

Nhà họa tiết thiết kế chia sẻ: “Hiện tại, lúc đi bất kỳ đâu, thời gian chuẩn chỉnh bị âu phục cho những con chiếm nhiều nhất. lúc mang mẫu họa tiết thiết kế nào mới, tôi liền nghĩ ngay tới những con, chuẩn chỉnh bị riêng cho chúng. Việc ăn diện đồng bộ khiến cho cho những con thích thú, mang cảm giác kết nối với nhau. Vừa làm việc, vừa chăm gia đình mang ko ít áp lực nhưng thấy con vui, khoẻ, học tốt, xinh xinh tôi hài lòng”, anh tâm sự.

Đỗ Mạnh Cường biến event mở bán khai trương SIXDO thành buổi hội họp gia đình

Đỗ Mạnh Cường như vệ sỹ bên những con gái nuôi của tôi

Nhờ làm quen từ sớm nên hiện những con của Đỗ Mạnh Cường đều quen với ống kính máy ảnh, rất dạn dĩ lúc chụp ảnh. Sự hiếu động của những đứa trẻ khiến cho cho ko gian buổi tiệc góp thêm phần sôi động.

Hiện, bé Hoàng Phúc và Gia An đang là học viên lớp 2. Linh Đan, Gia Linh, Huy Minh, Hà My đã tới tuổi học mẫu giáo nhưng chưa thể tới trường vì dịch. Bé Gia Long (Rồng) và Thái Dương (bé Voi) còn lại được chăm sóc tại nhà.

Trong những event của tên thương hiệu SIXDO, anh đều mang những con tham dự, trong khả năng cho phép, trừ những hành trình di chuyển quá xa xôi. Nhà họa tiết thiết kế muốn qua những chuyến hành trình cho những con thêm trải nghiệm ở những vùng đất mới. Ngoài ra, anh mong từ nhỏ những con sẽ hình thành nên sự kết nối bền chặt với SIXDO, để sau này thay anh tiếp quản, phát triển thêm lần nữa trong tương lai.

Doanh nhân Phạm Huy Cận và những bé trai nhà Đỗ

Doanh nhân Huy Cận cười tâm tình: “những con đang ở tuổi hiếu động nên việc giữ, chăm sóc cũng khá tốn công sức, thời gian, đặc trưng quan trọng lúc Shop chúng tôi hiện rất bận rộn. Nhưng giữa công việc và trách nhiệm với những đứa trẻ luôn luôn phải được đặt ở thế cân bởi. Bài toán nào càng khó, Shop chúng tôi lại càng phải cố tìm lời giải. Nhìn thấy những con to lên từng ngày, song hành với đó là sự phát triển của SIXDO giúp tôi cảm nhận thấy hạnh phúc vì những nỗ lực đều sở hữu thành quả. Những đứa trẻ đi tới đâu cũng khá được chào đón, yêu mến. Đó là món quà quý với một người bố”.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.