Đẹp Sao Sống

âu phục lót ren | Julia Rosa

Rate this post

người mẫu chân dài, diễn viên Julia Rosa luôn luôn mang trong mình tình yêu nồng nhiệt với vải vóc và nghề phong cách thiết kế thời trang và năng động. cô đã quyết định biến tình yêu đó thành sự thực: trở thành nhà phong cách thiết kế. Cô vừa tung ra những mẫu âu phục lót ren xinh tuyệt.

trang phục lót ren cao cấp 1

Hẳn bạn nhớ người mẫu chân dài Julia Rosa bên trên trang bìa của Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới số tháng 10-2020? Cô người mẫu chân dài trẻ, cựu vận động viên thể dục thể thao nhịp điệu, với một tình yêu nồng nhiệt với thời trang và năng động. Mới đây, Julia Rosa gửi cho Shop chúng tôi bộ hình cô chụp trong những âu phục lót ren sexy nóng bỏng. Cô kể: “Tôi vừa ra mắt Brand Name âu phục lót cao cấp ở Tokyo”.

Sao lại Tokyo mà dường như ko phải ở nước Áo quê nhà cô? Cô với khả năng hiếm với, nói được sắp 10 thứ tiếng. “Khả năng nói được những thứ tiếng của châu Á, ví dụ tiếng Nhật và tiếng Hoa, đã đưa tôi tới Nhật. ngày nay, tôi sống ở Nhật”, Julia Rosa cười sảng khoái.

âu phục lót ren tôn vinh vẻ xinh khung hình

Cô kể: “Tôi sinh ra và to lên ở âu lục. Nơi đó, âu phục lót ren rất phổ cập và là món thiết yếu của con gái. Sống ở Nhật ngày nay, tôi thấy con gái rất thích loại âu phục này với mức giá hợp lý và tốt. Bên bên dưới âu phục mặc ngoài, khung hình của bạn cũng cần được tôn vinh”.

âu phục lót ren bao giờ cũng khá đắt. Bởi đó là loại làm từ chất liệu cao cấp. Làm sao Julia Rosa hoàn toàn với thể giữ giá của cô ở mức độ vừa phải? bởi phương pháp phân phối qua mạng. Cô bảo: “Tôi cũng đang thương lượng với một chuỗi shop bán lẻ to. Tuy thế do chưa ngã ngũ, tôi chưa thể tiết lộ thông tin ngay ngày nay”.

Kế hoạch khuếch trương Brand Name

Bản thân là một cựu vận động viên thể dục thể thao nhịp điệu, Julia Rosa với một thân hình xinh tuyệt. Cô bảo: “Tôi được xem là kẻ mẫu cho những âu phục lót ren của chính mình”.

Shop chúng tôi tin cô sẽ thành công với dự án mới của tớ. Bởi ko chỉ với là kẻ mẫu – diễn viên, Julia Rosa còn tồn tại rất nhiều kinh nghiệm trong những việc đầu tư vào những dự án kinh doanh. Cô cũng hay được mời làm giám khảo hoặc nhà tổ chức của ko ít cuộc thi và chương trình từ thiện.

Việc sắm đối tượng người sử dụng của Brand Name cũng chứng minh cô đã nghiên cứu thị trường châu Á rất kỹ lưỡng. Ngay ở việt nam giới nam giới, chúng ta cũng thấy âu phục lót ren chủ yếu được nhập từ Pháp. Giá bán bao giờ cũng ngất ngưởng. Rất hy vọng Julia Rosa sẽ sớm mang âu phục lót ren cao cấp của cô về việt nam giới nam giới, để con gái việt nam giới cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể làm xinh với mức giá vừa phải, như thông điệp của cô.

trang phục lót ren cao cấp 2

Model: Julia Rosa @juliarosaofficial
Producer & quảng cáo: GLS quảng cáo @glspr_
Wardrobe: @agentprovocateur lingerie
Stockings: @juliarosaofficial
Shoes: Jimmy Choo
Photographer – Retoucher – Stylist – Hair – sắm: @vicoolyasaida

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.