Đẹp Sao Sống

Beyoncé khiến cho cho đôi giầy Medusa của Versace trở thành sản phẩm hit

Rate this post

Sức ảnh hưởng của Queen Bey là ko thể bàn cãi!

Beyoncé và ck Jay Z ăn mừng sinh nhật lần thứ 18 của hộp tối 40/40 Club. Ảnh: Instagram @beyonce

vào ngày cuối tuần qua, Beyoncé và ck Jay Z sở hữu một trong những buổi tiệc rất quan trọng: Kỷ niệm sự tái mở cửa của 40/40 Club, hộp tối của phái mạnh rapper tại New York.

cho một ngày trọng đại này, Beyoncé lựa sắm một đôi cánh rất bốc lửa. chiếc váy đầm đen bó sát khung người và mái tóc cột cao khiến cho cho phái nữ diva trông như một nàng búp bê Barbie ngoài đời thực. Một người thậm chí viết bên trên Instagram của cô, “Búp bê Barbie của tôi sở hữu đôi cánh trông giống hệt!”.

Beyoncé bước đi xuống phố với giầy và túi Versace hồng chói lóa

Beyoncé khiến đôi giày Medusa của Versace trở thành sản phẩm hit

Ảnh: Instagram @beyonce

đôi cánh của Beyoncé tới từ tên thương hiệu The 2nd Skin Co, đơn vị họa tiết thiết kế nên chiếc áo khoác phía bên ngoài bởi vải organza màu sắc hồng magenta chói lóa. Cô phối với đôi giầy và túi cầm tay tay gia lộn đính Swarovski của Versace.

Mẫu giầy Versace Medusa bởi satin là một họa tiết thiết kế mới mùa Thu Đông 2021 của Versace. Đôi giầy gót cao, guốc vuông vững chãi, khiến cho cho bạn êm chân dù sở hữu độ cao “khủng”. Quanh cồ bàn chân là vòng đai đính Ca Sỹ Pha Lê, sở hữu kèm đầu Medusa bên trên quai cài. (Ariana Grande đã từng mang đôi guốc tương tự lúc tham dự show The Late Late Show cùng James Corden).

Beyoncé tinh ý phối trang sức quý màu sắc xanh lá cây ngọc tương phản với tông hồng, tạo điểm vượt trội xinh xắn cho đôi cánh.

Beyoncé khiến đôi giày Medusa của Versace trở thành sản phẩm hit

Ảnh: Instagram @beyonce

Sức mạnh của Diva Beyoncé

những fan bị ấn tượng trước vẻ ngoại hình rạng rỡ của phái nữ ca sỹ. bọn họ mau chóng đi lùng sục tất cả thông tin về đôi cánh của Beyoncé. quan trọng đặc thù là về đồi giầy Versace Medusa.

Được biết, chỉ 48 tiếng đồng hồ đeo tay sau lúc Beyoncé đăng lên những tấm ảnh này, những tìm kiếm liên quan tới Versace đã tăng 35%! Theo Lyst, doanh nghiệp theo dõi và báo cáo những tìm kiếm liên quan tới ngành thời trang và năng động cao cấp, đôi giầy Medusa của Versace trở thành item được thích thú nhất (most wanted) bên trên trang web. những lượt tìm hiểu thêm sản phẩm tăng 50% kể từ thời điểm Beyoncé đăng lên hình ảnh.

Beyoncé khiến đôi giày Medusa của Versace trở thành sản phẩm hit

Ảnh: Instagram @beyonce

Trước vụ việc với giầy Versace Medusa, hồi tháng 08/2021, Beyoncé cũng đã làm nên tình trạng tương tự lúc tung ra bộ sưu tập Rodeo cho tên thương hiệu Ivy Park. Trong tập hình ảnh, cô mặc đôi cánh phong thái miền viễn Tây, phối hợp nón cao bồi và bốt với những âu phục denim từ Ivy Park. Ngay lập tức, những tìm kiếm liên quan tới thời trang và năng động cao bồi tăng 64%. Lượt view của những loại nón cao bồi tăng 26%.

Tấm ảnh khiến cho cho trào lưu cao bồi miền viễn Tây lại hot bên trên mạng tìm kiếm. Ảnh: Instagram @weareivypark

rất sở hữu thể thấy, việc Tiffany & Co mời Beyoncé làm đại sứ tên thương hiệu là một sắm lựa đúng đắn. Vì phái nữ diva sở hữu ảnh hưởng cực to tới những xu thế tìm kiếm thời trang và năng động. Bất kỳ sản phẩm nào cô sử dụng cũng rất được săn lùng. Hẳn Beyoncé sẽ mang lại cơ hội phát triển mạnh mẽ và tự tin cho tên thương hiệu kim hoàn Mỹ.

>>> Xem thêm: 5 BÀI HỌC KINH DOANH BEYONCÉ mang lại CHO HAVARD

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.