Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

BinZ và Soobin tham dự Louis Vuitton Men’s Fall-Winter 2022 Show tại Bangkok

Rate this post

vào trong ngày một/6/2022, lần trước tiên nhà mẫu mẫu Louis Vuitton sẽ trình diễn BST Louis Vuitton Men’s Fall-Winter 2022 – BST sau hết của cố Giám đốc Sáng tạo Virgil Abloh – tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Show diễn sẽ sở hữu được sự tham dự của nhị nghệ sĩ nổi tiếng tới từ việt nam giới nam giới là BinZ và Soobin, cùng theo với đại diện của tập san ELLEMAN việt nam giới nam giới.

ra mắt tại Paris vào cuối tháng một năm 2022, buổi trình diễn reviews BST sau hết của Virgil Abloh đã tái tạo lại di sản của cố Giám đốc Sáng tạo theo cách đầy cảm xúc. ko giới hạn lại tại đó, vào trong ngày một tháng 6, Louis Vuitton sẽ chính thức tổ chức show diễn Louis Vuitton Men’s Fall-Winter 2022 tại Bangkok. Đây là show diễn Louis Vuitton Men trước tiên tại Đông nam giới Á nhằm mục đích truyền bá BST Thu – Đông 2022 dành riêng cho nam giới giới, cũng như tỏ lòng tri ân tới Virgil Abloh vì những hiến đâng và di sản khổng lồ nhưng anh đã để lại cho ngành năng động.

Louis Vuitton trình diễn BST cuối cùng của cố Giám đốc Sáng tạo Virgil Abloh tại BangKok

Chân dung cố NTK Virgil Abloh. (Ảnh: Bogdan Plakov)

Là event to của Louis Vuitton trong khu vực, show diễn được chờ đợi được xem là nơi quy tụ của hàng loạt ngôi sao 5 cánh hạng A và những hình tượng năng động trong khu vực. Ở việt nam giới nam giới, nhị nghệ sĩ mang đậm chất ngầu năng động nổi trội – rapper BinZ và ca sĩ Soobin cũng sẽ cùng đại diện tập san ELLEMAN – Giám đốc sáng tạo Dzung Yoko – tham dự show diễn Louis Vuitton Men’s Fall-Winter 2022 tại Bangkok.

BinZ và Soobin tham dự show diễn Louis Vuitton Men tại BangKok

Soobin và Binz thần thái trong y phục của Louis Vuitton bên trên trang bìa ELLEMAN việt nam giới nam giới. (Ảnh: ELLEMAN)

BST sau hết của cố Giám đốc sáng tạo Virgil Abloh sẽ đưa người xem đi qua 8 mùa riêng lẻ nhưng nhà xây giới hạn đã dẫn dắt Brand Name nước Pháp thông qua những xây giới hạn đầy cảm xúc và nổi trội nhất bên trên một sàn runway. song song tiếp nối câu chuyện trước lúc bước lên bục vinh quang đãng và trở thành dòng tên được ngưỡng vọng trong ngành năng động của Virgil Abloh.

Được đặt tên Collection 8: In The Grand Scheme of Things, BST đã được NTK đa tài phát triển dựa bên trên mang yêu cầu đổi khác cách chúng ta nhìn nhận và tiến công giá mỗi thứ xung quanh. khác lạ, show diễn sẽ tập trung vào việc làm nổi trội những di sản Virgil Abloh đã để lại Louis Vuitton. Đó ko chỉ là là những xây giới hạn tuyệt vời nhưng còn là sự hòa trộn thuần thục ý thức của streetwear và năng động cao cấp. Và tất cả đã tạo ra một bức tranh chung thay cho lời tri ân tới vị giám đốc sáng tạo đầy tài năng.

BST Louis Vuitton Menswear Thu-Đông 2022 của Virgil Abloh

(Ảnh: ARR)

Từng được ra mắt sang trọng và hoành tráng và đầy cảm xúc tại Paris, Louis Vuitton Men sẽ mang show diễn lần này tới với Đông nam giới Á như thế nào? Với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao 5 cánh châu Á và khác lạ là sự góp mặt của nhị nghệ sĩ từ việt nam giới nam giới, giới mộ điệu nói chung và của Brand Name Louis Vuitton nói riêng đang đổ dồn mỗi sự để ý nhiều ko chỉ thế bao giờ hết.

Livestream show diễn Louis Vuitton Men’s Fall-Winter 2022 tại Bangkok sẽ được phát bên trên những trang Fanpage của ELLE, ELLEMAN cũng như nhị nghệ sĩ BinZ và Soobin vào lúc 19:30 ngày 01/06/2022.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.