Đẹp Sống

BST Christian Dior Haute Couture Xuân Hè 2022: Kỹ thuật thêu nổi là “át chủ bài” tôn vinh nghệ thuật thủ công

Rate this post

những Fan Hâm mộ trung thành của nhà mẫu mẫu Dior chắc hẳn đều nhận thấy tình yêu vô tận của NTK Maria Grazia Chiuri dành riêng cho kỹ thuật thủ công thông qua những kiệt tác nghệ thuật bên trên nền vải mà bà đã thực hiện suốt những năm qua. mặc dù rằng cả địa hạt thời trang và năng động đang hướng tới vũ trụ metaverse nhưng với nữ giới Giám đốc Sáng tạo của Dior, với lẽ ko tồn tại gì rất với thể thay thế được tính duy mỹ và khả năng trường tồn theo năm tháng của nghệ thuật thủ công, vốn từ lâu đã biến thành giá trị và là niềm kiêu hãnh của nền thời trang và năng động Pháp. 

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 23

Nhà xưởng vừa là trái tim vừa là bộ não của địa hạt thời trang và năng động. Đây ko chỉ với đơn thuần là nơi âu phục và những món linh phụ kiện được ra đời, mà còn là nơi những người thợ gửi gắm niềm tự hào về nghệ thuật thủ công Pháp vào từng đường kim mũi chỉ. ko thừa mà cũng chẳng thiếu, những đường nét cắt may được tính toán tỉ mỉ tới từng khía cạnh để mỗi sản phẩm vừa là một mặt hàng thời trang và năng động vừa là một kiệt tác nghệ thuật. Một lần nữa, Giám đốc Sáng tạo Maria Grazia Chiuri tiếp tục cam kết vẻ xinh nguyên bản ko thể thay thế của may đo cao cấp và kỹ thuật thủ công thông qua những phong cách thiết kế trong BST Christian Dior Haute Couture Xuân Hè 2022 vừa ra mắt trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang và năng động Haute Couture Paris 2022.

Bước vào khoảng ko tổ chức show diễn, khách mời ngay lập tức bị lôi cuốn bởi phông nền tối giản, được điểm xuyết thêm những bức họa trừu tượng đầy sắc màu sắc tươi tắn và sống động do hai họa sĩ người Ấn Độ thực hiện là Madhvi và Manu Parekh. Từng người mẫu chân dài khoác lên trên người những bộ âu phục Couture mới nhất của Dior đã làm sống lại những di sản tưởng chừng như đã “ngủ quên” của làng mẫu mẫu nói chung và nhà mẫu mẫu Dior nói riêng. Với BST Haute Couture Xuân Hè 2022, Maria Grazia Chiuri ko chỉ với tôn vinh nghệ thuật thủ công, mà còn ngợi ca thành quả lao động của những người thợ, những người đã đóng góp góp thêm phần duy trì và đưa Haute Couture vươn tới đỉnh cao của nền thời trang và năng động như ngày nay.

Ý tưởng chính của BST là để hướng tới khoảng ko làm việc, nhà xưởng, nơi mà tất cả mọi cá nhân cùng nhau làm việc. Tôi nghĩ chúng ta nhận thức rất rõ về mối liên kết tuyệt vời này. Một hiện thực ko thể chối cãi là chúng ta là một xã hội rộng to“, nữ giới Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm của Dior chia sẻ.

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 1

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 2

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 3

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 4

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 5

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 6

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 7

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 8

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 9

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 10

rất với thể thấy, BST Christian Dior Haute Couture Xuân Hè 2022 hướng tới tinh thần tối giản để làm trông rất vượt trội nét trẻ xinh lịch lãm vượt thời gian của phái xinh. Xuyên suốt 64 bộ âu phục trong BST, Maria Grazia Chiuri sử dụng nhiều kỹ thuật ko giống nhau, bao gồm dập pli, đính kèm đá, đính lông vũ… Nhưng thêu nổi mới chính là “át chủ bài” làm thăng hạng những phong cách thiết kế tối giản của BST lên gấp nhiều lần. Về cơ bản, thêu nổi vốn đã ăn sâu vào huyết mạch của nhà mẫu mẫu Dior, trước đây nhà sáng lập cũng vô cùng mê đắm những phong cách thiết kế đồ thêu nổi và áp dụng kỹ thuật này vào những mẫu váy đầm Couture lung linh vào những năm 1950. Hơn hết, thêu nổi còn hỗ trợ nâng tầm một mặt hàng thời trang và năng động trở thành một kiệt tác nghệ thuật.

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 11

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 12

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 13

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 14

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 15

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 16

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 17

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 18

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 19

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 20

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 21

bst christian dior haute couture xuan he 2022 paris - 22

bên dưới đây là toàn bộ show ra mắt mắt BST Christian Dior Haute Couture Xuân Hè 2022 do NTK Maria Grazia Chiuri thực hiện:

Leave a Reply

Your email address will not be published.