Đẹp Sống

BST Hermès Thu Đông phái nam 2022: tương đối thở đương đại trong những họa tiết thiết kế cổ xưa của “Bắc đẩu Bội tinh” Véronique Nichanian

Rate this post

Vốn nổi tiếng là một trong những tên thương hiệu chuộng phong thái cổ xưa, tinh xảo, ko tuân theo bất kỳ một xu thế thời đại nào, Hermès vẫn mê hoặc những FAN thời trang và năng động bởi những họa tiết thiết kế đa dụng và đơn thuần mix-&-match. Với BST Thu Đông phái nam 2022 lần này, nhiều xu thế được thích thú trong người trẻ tuổi được Hermès phủ color sắc tươi tắn giúp “detox” tinh thần cực tốt.

bst hermes thu dong nam 2022 - 50

BST là cảm giác đúng mẫu mẫu, một cách thức ăn diện phối hợp những thứ lại với nhau, để cảm nhận thấy thư giãn và trở nên quyến rũ hơn“, NTK Véronique Nichanian tâm sự. Một lần nữa, vị Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm của Hermès tiếp tục hợp tác với Giám đốc Thử nghiệm Cyril Teste, người đã mang công định hình nhà mẫu mẫu Pháp trong khoảng thời gian ứng phó với đại dịch bởi kỹ thuật số, để thực hiện show diễn truyền thống ra mắt BST Thu Đông 2022 dành riêng cho phái nam giới.

Sự tương phản được cài cắm vào những họa tiết thiết kế trong BST đã phần nào giải thích ý nghĩa đằng sau “cảm giác đúng mẫu mẫu” của NTK Véronique Nichanian. Quả thực tailoring vốn là tuyên ngôn thời trang và năng động của phái mạnh, ngay cả thời trang và năng động trong tương lai cũng ko thể nào tách rời khỏi nguồn gốc đó. song, để tương thích với dòng chảy thời đại, những điểm vượt trội mang tinh thần đương đại lại trở nên vô cùng thu hút, làm rất vượt trội vẻ thiết kế vừa lịch lãm vừa trẻ xinh của cánh mày râu. ko giới hạn lại ở đó, phép lai khác biệt giữa tailoring cổ xưa với streetwear trong BST còn đặt tiền đề cho một lãnh địa thời trang và năng động bất quy tắc được ra đời, một thời đại ko còn ràng buộc bởi quy tắc ăn diện mà chỉ còn lại “sân chơi” sử dụng ngôn ngữ thời trang và năng động để cam đoan đậm chất ngầu và cá tính bản thân.

bst hermes thu dong nam 2022 - 1

bst hermes thu dong nam 2022 - 2

bst hermes thu dong nam 2022 - 3

bst hermes thu dong nam 2022 - 4

bst hermes thu dong nam 2022 - 5

bst hermes thu dong nam 2022 - 6

bst hermes thu dong nam 2022 - 7

bst hermes thu dong nam 2022 - 8

bst hermes thu dong nam 2022 - 9

bst hermes thu dong nam 2022 - 10

Nói về những họa tiết thiết kế trong BST lần này, Hermès sử dụng công thức phối lớp (layering) để nhấn nhá cho tổng thể makeup đồ. ko giới hạn lại ở đó, những mặt hàng thời trang và năng động streetwear thân thuộc như áo anorak, nón bucket, áo khóa ngoài parka… dường như đã rũ bỏ vẻ phóng khoáng, đậm chất “bụi phủi” để khoác lên một diện mạo sang trọng và quý phái, lịch sự hơn bao giờ hết lúc phối kết thích hợp với những âu phục tailoring vô cùng đỏm dáng vẻ vẻ. Riêng những makeup đồ suit lịch lãm, Hermès khéo léo phối hợp cùng dòng khăn lụa mang hình tiết sặc sỡ cũng chính là điểm vượt trội đáng sử dụng rộng rãi nhất show diễn năm nay.

xu thế đồ chần bông thống trị sàn diễn thời trang và năng động từ mùa Xuân Hè 2022 nay vẫn tiếp tục được lăng xê trong BST Thu Đông 2022 của Hermès. ko giới hạn lại ở đó, những phối color phối kết hợp sáng và trung tính của BST tạo cảm giác cảm giác của mắt xinh mắt, vừa ăn chơi sành điệu vừa tạo cảm giác thư thái cho tất cả những người mặc và kẻ đối diện.

bst hermes thu dong nam 2022 - 11

bst hermes thu dong nam 2022 - 12

bst hermes thu dong nam 2022 - 13

bst hermes thu dong nam 2022 - 14

bst hermes thu dong nam 2022 - 15

bst hermes thu dong nam 2022 - 16

bst hermes thu dong nam 2022 - 17

bst hermes thu dong nam 2022 - 18

bst hermes thu dong nam 2022 - 19

bst hermes thu dong nam 2022 - 20

bst hermes thu dong nam 2022 - 21

bên dưới đây là toàn bộ show ra mắt mắt BST Hermès Thu Đông 2022 do NTK Véronique Nichanian thực hiện:

Leave a Reply

Your email address will not be published.