Đẹp Sống

Burberry tung chiến dịch quảng cáo mới phối hợp hội hoạ vô cùng ấn tượng

Rate this post

Chiều ngày 31/05/năm nhâm thìn, Brand Name lừng danh Burberry bất ngờ tung chiến dịch quảng bá dành riêng cho Bộ Sưu tập January – February năm nhâm thìn với những họa tiết thiết kế mới nhất bao gồm dòng áo khóa ngoài trench đặc trưng và dòng túi cầm tay tay “The Patchwork”

Thông qua chiến dịch này, Burberry đã hướng xa hơn tới sự tôn vinh những tinh hoa và tính sáng tạo của nghệ thuật xứ sở sương mù, trông rất vượt trội với những bức tranh tả thực và ảnh chân dung.

Burberry Campaign5Burberry Campaign6Burberry Campaign7

những nhà họa tiết thiết kế đã phối hợp tài năng của hoạ sĩ Luke Edward Hall và vị nhiếp ảnh gia Mario Testino để truyền tải tính chân thực và độc nhất vô nhị của hội hoạ và nghệ thuật nhiếp ảnh tới với giới yêu thích năng động. Luke đã khắc hoạ một cách sinh động nhất những gam màu sắc, hoạ tiết và làm từ chất liệu trong BST với kĩ thuật vẽ điêu luyện. Lần thứ nhất trong một chiến dịch của Burberry, sự phối hợp hài hoà của những tấm hình chụp bên trên nền tranh vẽ lại tạo thành ấn tượng uy lực như vậy.

Burberry Campaign2Burberry Campaign3Burberry Campaign4

Burberry Campaign1
Giám đốc sáng tạo kiêm giám đốc điều hành của Burberry – ông Christopher Bailey chia sẻ “Luke là một tài năng tuyệt vời và Shop chúng tôi rất vui lúc được hợp tác cùng anh ấy trong chiến dịch lần này. Những bức tranh tả thực của anh phối thích hợp với những tấm hình chụp của Mario đã hội tụ tất cả tinh thần của bộ sưu tập”. đặc trưng quan trọng hơn chính là sự góp mặt của cặp đôi Edie Campbell và Callum Turner, hai gương mặt thân quen của những chiến dịch của Burberry. đó chính là năm thứ 10 nàng thơ Edie Campbell hợp tác cùng Brand Name.

BST Womenswear và Menswear January – February năm nhâm thìn là BST thứ nhất của nhà mẫu mốt được trình làng bên dưới tên gọi đồng nhất “Burberry”, thay vì sự tách biệt thành ba nhánh “Prorsum”, “Brit” và “London”. BST đã tạo thành sự lôi cuốn uy lực bởi phương pháp phối hợp hài hoà những hoạ tiết độc nhất vô nhị, được truyền cảm hứng từ lịch sử lâu đời của nghệ thuật nước anh, thổi hồn cho những dòng sản phẩm đặc trưng như túi cầm tay tay The Patchwork, áo khóa ngoài ngoài và The Buckle Boot.

Dòng túi “The Patchwork” chính là sự tuyên ngôn về đậm chất ngầu. Mỗi họa tiết thiết kế đều là độc nhất vô nhị và được đặt tên theo một địa danh tại vương quốc Anh. làm từ chất liệu đa chủng loại được phối hợp hài hoà từ sọc kẻ ca-rô trứ danh của nhà mẫu mốt, gia rắn bóng và gia lộn mềm mịn từ xứ sở sương mù.

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.