Đẹp Sao Sống

Chất nữ giới tính của Riccardo Tisci

Rate this post

 

Show ra mắt mắt bộ sưu tập Burberry Thu Đông 2021, dòng ready-to-wear nữ giới, là một sự mới mẻ. Thực chất là tìm thấy sự mới mẻ ở những loại cũ thân thuộc. Và cảm hứng tới từ chính vì sự nữ giới tính, thướt tha của người con gái. Còn nàng thơ của Riccardo Tisci ư? ko một ai khác, chính là mẹ của ông!

Cảm hứng nữ giới quyền trong BST Burberry Thu Đông 2021

“Trong cuộc đời tôi, mẹ là kẻ con gái mang sức mạnh phi thường. Là một người mẹ đơn thân, bà đã nuôi nấng tôi cùng tám người chị em với một niềm tự hào và kiêu hãnh bất biến. Vì vậy, một cách tự nhiên, tôi cũng luôn luôn bị lôi cuốn bởi những người con gái uy lực. Và ngược lại, chúng ta cũng cho tôi sự thỏa sức tự tin để rất mang thể thể hiện phần thướt tha trong chính mình. chúng ta là những người ko ngại thách thức những kỳ vọng. Còn tôi thì luôn luôn khâm phục chính những sự quyết tâm đó. chúng ta là những chiến binh.”

“Tôi muốn bộ sưu tập lần này đưa tới cảm giác về một nguồn năng lực nữ giới tính: Một bộ áo giáp tiên tiến nắm bắt được ánh hào quang toả ra từ người mặc. Một thái độ ẩn sau bộ sưu tập với một tinh thần nước anh. Đó là trở nên thực khác biệt, duy nhất và trọn vẹn bản năng trong cách thể hiện bản thân. Buổi trình diễn là một bức thư tình gởi tới cho tất cả những người con gái, nhằm mục tiêu tôn vinh sức mạnh tuyệt vời của chúng ta.”

– Riccardo Tisci, Giám đốc sáng tạo Burberry –

Những họa tiết thiết kế đậm chất cổ xưa nước anh mùa Thu Đông 2021

BST nữ giới thứ một của Riccardo Tisci cho Burberry mang tới định nghĩa mới đầy táo bạo về vẻ nữ giới tính. Đó là sự tiên tiến, vượt ra khỏi những nguyên mẫu và định kiến. thướt tha mà khoẻ khoắn. những họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập lần này đổi khác khái niệm vẻ xinh cổ xưa, đồng thời khuyến khích sự tự do thể hiện.

Những di sản trông rất vượt trội của Burberry được gia công mới mẻ, thông qua hình ảnh người con gái tiên tiến. BST bày tỏ lòng kính trọng đối với Mẹ Thiên Nhiên cũng như vẻ xinh của kỹ thuật chế tác thủ công nước anh đầy tinh xảo, và cả phong trào đường phố ra mắt tại Anh đầu thế kỷ 20.

Hình ảnh những loại áo choàng lưu ý tới những lá cờ, liên tưởng tới những tâm hồn ưa mạo hiểm, phá bỏ quy tắc. Sự lạc quan được thể hiện xuyên suốt bộ sưu tập với những luồng ánh sáng chiếu qua tựa như cầu vồng xuất hiện sau cơn mưa. Burberry luôn luôn biết cách cổ vũ mỗi cá nhân vượt qua những giới hạn và tiếp tục thách thức những định kiến truyền thống.

Với bộ sưu tập Thu Đông 2021 lần này, Riccardo Tisci tiếp tục viết nên câu chuyện về hành trình khám phá vẻ xinh tiên tiến tại Burberry.

>>> Xem thêm: BURBERRY MEN THU ĐÔNG 2021 TÔN VINH QUYỀN TỰ DO cá thể

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.