Đẹp Sao Sống

Châu Kiệt Luân và vợ biến tiệc sinh nhật thành sàn diễn thời trang và năng động

Rate this post

Chủ đề của buổi tiệc là Hannah’s Retro buổi tiệc nhỏ. Đây là buổi tiệc sinh nhật hoành tá tràng mà Jay Chou dành tặng cho vợ yêu của tôi.

vợ Châu Kiệt Luân (Jay Chou), Hannah Quinlivan, vừa đón ngày sinh nhật hôm 12/8. Thay vì chỉ tổ chức tiệc sinh nhật thông thường, Châu Kiệt Luân đã…tiện tay mở luôn luôn tiệc hoá trang.

Buổi tiệc sinh nhật Hannah Quinlivan với tới hai dresscode ko giống nhau. buổi tiệc ban ngày mang phong thái mùa hè thập niên 1970 sôi động. Tiệc tối thì lại lung linh sang chảnh phong thái Gatsby thập niên 1920. Cả chủ nhân buổi tiệc và người tham dự đều xúng xính váy áo. Nếu ko nói, độc nhái còn tưởng Châu Kiệt Luân sắp tung MV mới!

buổi tiệc sinh nhật đầy màu sắc sắc của Hannah Quinlivan

buổi tiệc sinh nhật hoành tá tràng đậm chất thời trang và năng động một lần nữa chứng minh độ yêu chiều vợ của ông hoàng C-pop. ko chỉ là khởi xướng màn hoá trang này, Châu Kiệt Luân cũng biến hoá hết mình trong những đôi cánh xinh.

Ban ngày, phái nam ca sỹ hưởng ứng sinh nhật vợ với đôi cánh phong thái retro. áo co dãn sọc kẻ trắng đỏ cùng jeans sờn và sneaker khoẻ khoắn. Cặp mắt kính gọng sắt cũng đồng bộ phong thái hoài cổ. phong thái này đã quá ko còn xa lạ với độc nhái của Châu Kiệt Luân. Bởi anh nổi tiếng là kẻ mê những màu sắc sắc trông rất vượt trội trẻ xinh. Anh cũng từng diện phong thái này trong MV mới của tôi, Mojito.

>>> Xem thêm: CHÂU KIỆT LUÂN ĐƯA MÙA HÈ CUBA VÀO CA KHÚC MỚI, “MOJITO”

Cho buổi tiệc tối, phái nam ca sỹ cùng vợ lại hoá thành cặp đôi vương nhái. phái nam giới diện cây suit cùng dòng nón phớt như những quý ông thế kỷ trước.

Hannah Quinlivan cùng bạn bè lại tậu phục trang lấp lánh lung linh ánh kim. Cô xuất hiện trong một dòng váy đầm quây lấp lánh lung linh và headband đính lông vũ ko còn xa lạ mẫu Gatsby. với vẻ như phong thái Gatsby quan trọng đặc trưng ưng ý với vợ Jay Chou. Trông cô rất giống với cô công chúa điệu đàng, vương nhái.

>>> Xem thêm: TỔ CHỨC ăn hỏi TẠI CUNG ĐIỆN VERSAILLES NHƯ NGHỆ SỸ PIANO LANG LANG

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.