Đẹp Sống

Christian Dior mang sắc color bùng cháy của BST Chớm Thu 2022 “cập bến” thành phố Seoul tráng lệ

Rate this post

Nhà mẫu mẫu Dior mang sự hào nhoáng từ những xây ngừng pha trộn giữa ý thức futuristic và preppy cổ xưa từ BST Chớm Thu 2022 tới thành phố Seoul sầm uất. Theo đó, ngôi nhà thời trang và năng động lừng lẫy nước Pháp sẽ tổ chức một show diễn truyền thống tại trường Đại học phái nữ sinh Ewha vào trong ngày 30/4, khắc ghi show diễn trước tiên của Dior tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một trong những thị trường tiêu thụ thời trang và năng động cao cấp nhiều nhất trái đất. khác lạ, đây cũng chính là quê nhà của những đại sứ Brand Name toàn thế giới đình đám. Trong đó, nàng thơ Jisoo (BLACKPINK) đã và đang sát cánh đồng hành cùng nhà mẫu mẫu với tư cách đại sứ toàn thế giới mảng thời trang và năng động và làm xinh kể từ thời điểm năm 2021. Sự xuất hiện của người xinh sinh vào năm 1995 ở hàng ghế đầu danh giá tại những show diễn của Dior luôn luôn tạo được sự thu hút mạnh mẽ và uy lực trước công chúng và giới truyền thông quốc tế.

Trong lần “cập bến” thành phố Seoul này với BST Chớm Thu 2022 thế hệ, ngoài sự góp mặt của nàng “Dior sống” Jisoo còn tồn tại màn đổ bộ của cô ca sĩ, diễn viên Bae Suzy và phái nữ vương sân băng Yuna Kim để cùng nhau chiêm ngưỡng những tạo tác thời trang và năng động cao cấp nhất bên dưới đôi mắt duy mỹ của Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm Maria Grazia Chiuri.

bên dưới đây là những thước phim trước tiên về sự xuất hiện của những người xinh hàng đầu làng tiêu khiển xứ sở kim chi tại show Dior Chớm Thu 2022:

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.