Đẹp Sao Sống

Christian Louboutin mời họa sỹ gốc việt nam giới vẽ túi cầm tay tay cabas Cabaraparis

Rate this post

chiếc túi cabas ko chỉ là là sản phẩm sát cánh cùng bạn trong mùa du ngoạn. Nó còn chứa cả tinh thần Paris và Pháp trong từng tiểu tiết

Túi Cabaraparis của Christian Louboutin

Mỗi mùa hè, nhà họa tiết thiết kế Christian Louboutin đều ra mắt một chiếc túi mới quyến rũ hứng tinh thần phượt. Dòng túi phượt của ông, gọi là túi cabas, luôn luôn được đặt tên theo những địa điểm quanh thế giới. Sau “Africaba”, “Mexicaba”, “Manillacaba”, “Portugaba” được xem là “Cabaraparis”. Đây là họa tiết thiết kế thể hiện tình yêu của Louboutin với quê nhà Paris.

Christian Louboutin ăn mừng “Năm của Paris”

Sau lúc để sự sáng tạo mặc sức “rong ruổi” khắp nơi, Christian Louboutin tìm trở về quê nhà trong phiên bản thứ 5 của chiếc túi cabas. Người con của Kinh đô ánh sáng đặt tên họa tiết thiết kế này là Cabaraparis. Thực tế, cảm hứng Pháp và Paris vẫn luôn luôn dâng trào trong những sáng tạo của ông. Đối với Christian Louboutin, 2020 thậm chí còn được gọi là “Năm Paris”. một trong những phần là bởi đây là thời điểm ra mắt buổi triển lãm về thế giới sáng tạo của ông ở Palais de la Porte Dorée (Paris).

“Paris là tình yêu, là nàng thơ của tôi. Với CABARAPARIS, tôi muốn đem lại một Paris hoa lệ, bay bổng vượt lên cả vẻ xinh thực tiễn của chính nó.”

Paris ngày và tối bên trên túi Cabaraparis

Túi Cabaraparis của Christian Louboutin: Ngày và đêm

Hai phiên bản túi Christian Louboutin Cabaraparis ngày và tối

chiếc túi Cabaraparis sẽ sở hữu được 2 phiên bản: Ngày và tối. bên trên mỗi mẫu túi, những khoảnh khắc và địa điểm rất vượt trội của thành phố Paris sẽ được khắc hoạ sinh động. quan trọng, hình bóng chiếc giầy gót cao đế đỏ trứ danh cũng khá được lồng ghép khéo léo.

Với phiên bản Ngày, Paris hiện lên đậm chất thơ và hào nhoáng: Tái hiện tấm hình Nụ hôn nơi quảng trường, tháp Eiffel, Quảng trường Vendôme… tới phiên bản tối, Paris lại là thành phố rực rỡ tỏa nắng đèn hoa. khía cạnh gia báo làm tăng vẻ ma mị, thể hiện khía cạnh khác của con người.

Cabaraparis, tác phẩm của họa sỹ gốc việt nam giới Hélène Tran

Những sáng tạo của Christian Louboutin vẫn luôn luôn đề cao sự tinh xảo của những nghệ nhân. Cho chiếc túi Cabaraparis lần này, nhà họa tiết thiết kế giầy tìm hợp tác cùng họa sỹ Hélène Tran.

Bà Hélène Tran là một họa sỹ vẽ tranh minh họa gốc việt nam giới nổi tiếng. Bà từng cùng tác với những tờ tạp chí thời trang và năng động như Marie Claire, Tatler hay Vanity Fair. Song song với việc vẽ minh họa tạp chí, bà cũng bắt tay với những tên thương hiệu thời trang và năng động và làm xinh. Yohji Yamamoto, Hermès, Shiseido là một vài chiếc tên nổi tiếng từng cùng tác với Hélène Tran.

là kẻ bạn nhiều năm của Christian Louboutin, Hélène Tran đã được ông “nhờ vả” vẽ minh họa cho túi Cabaraparis.

“Tôi gặp Hélène lúc bà ấy mới bắt đầu sự nghiệp, khoảng 30 năm trước. nhà hàng chúng tôi rất hiểu ý nhau về mặt nghệ thuật. Ban đầu, nhà hàng chúng tôi chỉ đơn thuần và giản dị là trò chuyện sắp gũi. Nhưng sau đó, tôi quyết định giao toàn quyền quyết định cho bà ấy.

Hélène là một nghệ sỹ, một nghệ nhân. nhà hàng chúng tôi đồng bộ về cảm nghĩ về Paris, một phiên bản Paris đầy chất fantasy. Tôi yêu cách bà ấy hoàn toàn sở hữu thể vẽ nên một Paris sống động chỉ qua vài nét bút”.

>>> Xem thêm: 10 ĐIỀU THÚ VỊ TỪ PHIM TÀI LIỆU ‘CHRISTIAN LOUBOUTIN: THE WORLD’S MOST LUXURIOUS SHOES’

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.