Đẹp Sao Sống

Đàm Tiến Cường | Top 15 BAZAAR Vietnam NewGen Award 2020

Rate this post

sỹ tử Đàm Tiến Cường lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với BST The warriors in Yoshiwara đậm tinh thần phái xinh quyền.

Cuộc thi phong cách thiết kế năng động Vietnam NewGen Award 2020 tới nay đã tậu lựa được 15 sỹ tử cực tốt vào vòng đấu bán kết. Đó là những nhà phong cách thiết kế tài năng được BGK tậu lựa từ hàng trăm sỹ tử khắp mỗi miền đất nước. những mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường thiên nhiên và có tính ứng dụng cao.

Ngoài những phần thưởng tới từ BGK, sẽ sở hữu được thêm Giải phong cách thiết kế được thích thú nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tậu lựa ngẫu nhiên 20 bạn đã bình tậu cho BST mang tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung cuộc Trình diễn năng động và Trao giải cuộc thi phong cách thiết kế năng động Vietnam NewGen Award 2020.

***

sỹ tử Đàm Tiến Cường

Bộ sưu tập dự thi The warriors in Yoshiwara

Vẻ xinh của loại kimono và tinh thần chiến binh của những cô kỹ phái xinh Yoshiwara là cảm hứng chính của BST. Qua BST, Đàm Tiến Cường hy vọng rất mang thể đóng góp lời nói phản đối nạn buôn người  và niềm tin rằng những người đàn bà bên trên thế giới đều xứng đáng mang được một cuộc sống đời thường yên bình và hạnh phúc.

Vẻ xinh của loại kimono và tinh thần chiến binh của những kỹ phái xinh Yoshiwara là cảm hứng chính của BST The warriors in Yoshiwara

Điều này được truyền tải qua yếu tố cầu vai to – thể hiện phái xinh quyền và mang yêu cầu dành lại sự công bởi. cấu tạo từ chất được sử dụng là lụa, gia thuần chay và những phụ kiện thời trang như đinh tán và dây xích.

toàn bộ những vật liệu sử dụng trong bộ sưu tập này là hữu cơ. NTK luôn luôn mang yêu cầu phát triển một dòng năng động bền vững, thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Cách thức bình tậu

Bước một: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, nhấp chuột vào album BÌNH tậu VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào chỗ này: Link album bình tậu cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn thích thú nhất ở chế độ public.

Thời gian bình tậu: 3 tuần kể từ thời điểm phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải thích thú nhất mang tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai minh bạch, comment cao nhất bên trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x một) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham dự bình tậu được tính là một share, một comment. ko gật đầu tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức được xem là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.