Đẹp Sống

Dàn siêu mẫu “triệu đô” tỏa sáng trong chiến dịch truyền bá túi cầm tay tay Lola hình tượng của nhà mẫu mẫu Burberry

Rate this post

Burberry ra mắt chiến dịch túi Lola – một siêu phẩm mấu chốt của tên thương hiệu do Giám đốc Sáng tạo Riccardo Tisci xây giới hạn. Cốt lõi của mỗi mẫu túi Lola bag nằm ở một phong thái – mạnh mẽ và tự tin, sexy nóng bỏng, thông minh và hiện diện. Một năng lực đa diện giúp khuếch đại sự tự tín vốn với của người con gái.

chien dich quang ba tui xach lola burberry - 1

Dàn ngôi sao sáng gồm Bella Hadid, Lourdes Leon, Jourdan Dunn và Ella Richards cùng nhau thể hiện phong thái của Lola. Nắm lấy dây cương. lãnh đạo lấy toàn bộ khoảng ko. Tất cả đều tự tín và toàn quyền kiểm soát. Thực hiện vì tập thể Torso Solutions và xây giới hạn Suzanne Koller, chiến dịch sử dụng lời nói hình ảnh tách biệt – thiết thực nhưng vô cùng sống động – thể hiện ý thức chủ đạo của Lola từ mỗi góc độ.

chien dich quang ba tui xach lola burberry - 2

Lấy Lola làm quỹ đạo, chiến dịch bị hút vì lực lôi cuốn của mẫu túi – một lực lôi cuốn bất khả kháng cam đoan vị thế của Lola như một mẫu túi đặc trưng của Burberry. xây giới hạn túi được ra mắt với khá nhiều kích cỡ, mẫu mã và color sắc ko giống nhau, từ gam color vanilla nhạt và camel tới color raffia tự nhiên và đen.

chien dich quang ba tui xach lola burberry - 3

chien dich quang ba tui xach lola burberry - 4

Túi Lola mang dáng vẻ vẻ vóc quyến rũ được nhấn nhá bởi móc cài Thomas Burberry Monogram và dây mang bởi dây chuyền cổ được tiến công bóng. mẫu móc cài tôn vinh di sản của tên thương hiệu và người sáng lập ra nó, Thomas Burberry. Lola là một mẫu túi với đệm, cấu trúc quyến rũ, được phong cách thiết kế thủ công ở Ý bởi nhiều làm từ chất liệu ko giống nhau, từ gia thuộc của Ý, tới vải cốt tông và vải raffia. những color cổ xưa bao gồm đen, camel, hồng primrose và đỏ tươi. những color thế hệ bao gồm color cam, xanh gia trời sáng và color lime sống động. Dòng túi Lola đã trở thành những mẫu mã ko giống nhau. Túi dáng vẻ vẻ bucket với những black color, hồng primrose, nâu maple, vanilla nhạt và nâu sẫm. Túi tote với những gray clolor maple, đen và be.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.