Đẹp Sao Sống

Devon Nguyễn đem bầu trời sao lên sàn diễn AVIFW 2021

Rate this post

Devon London by Devon Nguyễn đã khép màn cho tối thứ một trong chuỗi Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 với bộ sưu tập “The future is now”.

BZ_Devon-Nguyen_01

NTK Devon Nguyễn chào cuối tại AVIFW 2021

Ngày 21/12 mới đây, tại Capital Studio TP.HCM, tên thương hiệu Devon London by Devon Nguyễn đã khép lại tối thứ một của Aquafina Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái nam phái nam (AVIFW) 2021. Chủ đề của Aquafina Vietnam International Fashion Week năm nay là chủ đề Shining Life – Thắp sáng cuộc sống đời thường.

BST The Future is Now của Devon Nguyễn trình làng tại AVIFW 2021 gồm những âu phục tiên tiến, cho những người đàn bà thành thị. Lấy cảm hứng từ nỗ lực vực dậy sau đại dịch, đồng thời bám sát chủ đề Shining Life – Thắp sáng cuộc sống đời thường, NTK Devon Nguyễn nhắn nhủ mọi người hãy rũ bỏ những điều phù phiếm và quay trở lại với giá trị cốt lõi của những thứ ý nghĩa hơn qua bộ sưu tập The Future is now.

BZ_Devon-Nguyen_02

Những phong cách thiết kế uy lực hòa quyện sắc màu sắc unisex

Đúng như chủ đề Shining Life – Thắp sáng cuộc sống đời thường của AVIFW 2021, bộ sưu tập Future is Now của tên thương hiệu Devon London by Devon Nguyễn đã mang lại những phong cách thiết kế uy lực hòa quyện sắc màu sắc unisex đầy mê hoặc. Bất ngờ hơn, NTK Devon Nguyễn còn đưa cả “con gái rượu” lên sàn runway.

BZ_Devon-Nguyen_01

Con gái của NTK Devon Nguyễn

Công chúa nhỏ 5 tuổi đã đảm nhận trọng trách mở màn bộ sưu tập của mẹ. Cô bé sải bước thỏa sức tự tin trongbộ váy lấp lánh lung linh lôi cuốn mỗi góc nhìn của khán giả. Ngoài ra, bộ âu phục được khoác lên mình bởi người xinh Ukraina, Anna Matviichuk, cũng đóng góp góp thêm phần làm sân khấu của tên thương hiệu Devon London by Devon Nguyễn tại AVIFW 2021 trở nên độc nhất và biệt lập.

Sáng tạo, đổi mới cùng một chút biệt lập đối với phong thái phong cách thiết kế thường ngày, NTK Devon Nguyễn vẫn muốn gửi gắm thông điệp hãy cùng tạo ra một tương lai ko tồn tại sự hối tiếc, hãy mạnh dạn ước mơ, dũng cảm bước tiếp trong cuộc sống đời thường tỏa sáng của chính mình.

Cho bộ sưu tập The Future is Now, Devon Nguyễn đã phối hợp cùng nghệ sỹ cảm giác của mắt Tùng Monkey. Màn bắt tay của bọn họ, cùng bộ sưu tập mang loại màu sắc cổ xưa trắng, đen và beige khiến cho cho giới mộ điệu ko thể rời mắt khỏi sân khấu.

Dù vậy, đâu đó vẫn phảng phất một Devon Nguyễn cổ xưa đầy nữ giới tính

BZ_Devon-Nguyen_3

Phân kỳ thứ một của bộ sưu tập The Future is Now là những mẫu áo blazer với size dáng vẻ vẻ cổ xưa. Chúng tôn vinh nét lịch lãm người mặc, và cũng chính là nét đặc trưng trong phong thái phong cách thiết kế của NTK Devon Nguyễn.

BZ_Devon-Nguyen_04

Ở phân kỳ thứ hai, cấu tạo từ chất sequin trắng và đen hòa quyện bên trên từng bộ âu phục đã tạo ra bầu trời sao vô cùng lấp lánh lung linh bên trên sân khấu AVIFW 2021. những phong cách thiết kế áo khóa ngoài dài, váy loại dài cùng loại black color chủ đạo cũng gây ấn tượng uy lực với công chúng và báo chí.

BZ_Devon-Nguyen_05

Khép lại bộ sưu tập The Future is Now, người mẫu chân dài Ngô Ngọc Huệ khoác lên mình bộ váy hồng pastel với phong cách phong cách thiết kế hở ngực đầy táo bạo.

cùng theo với sự phối hợp độc nhất “mang một ko hai” với nghệ sĩ cảm giác của mắt Tùng Monkey, NTK Devon Nguyễn đã mang lại những bộ âu phục cao cấp, mở ra một “tương lai mới” cho hành trình kế tiếp trong sự nghiệp phong cách thiết kế năng động của cô. Bộ sưu tập Future is now đã khép lại tối diễn thứ một của Aquafina Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái nam phái nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 với rất nhiều ấn tượng khó quên.

Ảnh: Kiếng Cận Team
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.