Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Disney – váy cưới công chúa và lễ kỷ niệm “ảo diệu” nhất hành tinh

Rate this post

khoảng ko cổ tích, lâu đài phép thuật và loại váy cưới “hóa phép” từ bụi tiên là những chứng thực nghệ thuật đánh dấu hành trình 50 năm kể chuyện của Walt Disney.

Disney vừa phối hợp cùng Allure Bridal cho ra mắt BST váy cưới Fairy Tale Weddings 2022, ghi dấu chặng đường 5 thập kỷ đầy ắp diệu kỳ của tớ, đồng thời tôn vinh những câu chuyện tình yêu “happy ending”. Công viên Magic Kingdom trở thành sân khấu chính cho buổi trình diễn thời trang và năng động do Katie Stevens, ngôi sao 5 cánh của Freeform “The Bold Type” dẫn dắt. Bạch Tuyết, Jasmine, Ariel, Rapunzel, Pocahontas,… đã cùng hẹn gặp cho một hôn lễ thế kỷ tại lâu đài Disney. 

25 mẫu váy cưới phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ những cô công chúa nổi tiếng. Chúng ko chỉ với mô phỏng họa tiết thiết kế bên trên màn ảnh và truyện minh họa mà còn lột tả đậm chất ngầu đặc trưng của mỗi nhân vật. những tác phẩm đều “tắm” trong bụi tiên đời thực với 15.000 hạt kim sa, 3.000 viên Ca Sỹ Pha Lê, 167 thước vải và 129 thước trang trí làm từ chất liệu lông ngựa. 

khung cảnh buổi trình diễn

Khung cảnh mở đầu buổi trình diễn với sự dẫn dắt của Katie Stevens

váy cưới của disney

(Ảnh: Disney Fairy Tale Weddings)

váy cưới của disney

(Ảnh: Disney Fairy Tale Weddings)

mẫu dáng vẻ vẻ và phong thái đa chủng loại từ lắng đọng, quyến rũ tới phóng khoáng tiên tiến giúp màn trình diễn càng thêm tròn vẹn. Vẫn theo những giá trị nhân văn trong những tác phẩm của Disney, mỗi vẻ xinh đều đáng quý lúc nó là chỉnh bạn, bất kể mảnh mai, mủm mỉm và bạn với tới từ đâu đi chăng nữa.

đầm cưới ren disney màu trắng

Váy cưới lấy cảm hứng từ Pocahontas. (Ảnh: Disney)

váy cưới công chúa tiana

Váy cưới lấy cảm hứng từ Tiana. (Ảnh: Disney)

đầm cưới Cinderella ngoài đời

Váy lấy cảm hứng từ Cinderella. (Ảnh: Disney)

Mùa lễ tình yêu, Disney muốn gửi tới thông điệp: “Bất cứ thời điểm nào, hạnh phúc cũng cần được tôn vinh. Dù đính hôn, ăn hỏi, tuần trăng mật hay tái lập lời thề, trong hơn 30 năm, địa chỉ chúng tôi đã đưa nó vào cuộc sống đời thường theo những cách thực sự kỳ diệu. Và địa chỉ chúng tôi biết rằng còn rất nhiều điều nữa chưa được viết ra.”

váy cưới của disney

Hình ảnh váy cưới được Allure Bridal cung cấp

váy cưới rapunzel của disney

Váy lấy cảm hứng từ Rapunzel. (Ảnh: Disney)

váy cưới disney cinderella

Váy cưới lấy cảm hứng từ Cinderella (Ảnh: @disneyweddings)

Tất cả những bộ váy cưới mang đầy mê lực trong buổi trình diễn đều sẽ xuất hiện tại những shop ở Hoa Kỳ, Puerto Rico, Canada, Mexico, Vương quốc Anh, cùng hòa Ireland. Riêng loại váy kết màn cuối show sẽ được Good Morning America và Disney trao tặng cho tất cả những người chiến thắng cuộc thi The World’s Most Magical Wedding Dress. Đây là họa tiết thiết kế “độc nhất vô nhị” đánh dấu lịch sử của Disney. Nó mang trong mình tất cả nhiệm color, lấp lánh lung linh và quyến rũ của những câu chuyện cổ tích, với tùng váy xếp tầng xòe rộng và những khía cạnh đính kết tinh xảo. 

váy cưới disney xếp tầng

(Ảnh: Disney)

cận cảnh váy cưới disney

(Ảnh: Disney Fairy Tale Weddings)

Disney Fairy Tale Wedding Contest

(Ảnh: GMA)

Nhóm thực hiện

Bài: Mỹ Kiều
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.