Đẹp Sao Sống

đồng hồ thời trang Chopard Flower Power được vinh danh tại Giải Oscar của ngành

Rate this post

phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ Vườn Địa Đàng với những khía cạnh tinh xảo.

https://www.youtube.com/watch?v=hg7_M0LtQF4/

tối 4/11, “event Oscar” của giới chế tác đồng hồ thời trang xa xỉ đã ra mắt tại thành phố Geneva. Đó là Grand Prix d’Horlogerie de Genève 2021 (GPHG). 84 đại diện tới từ 84 Brand Name xa xỉ đã tham dự vào cuộc thi với mục đích bầu tậu ra những dòng đồng hồ thời trang giỏi nhất của năm 2021.

Ở hạng mục trang sức quý (Jewellery), đồ sử dụng đếm thời gian của Chopard đã vượt qua những ứng cử viên khác và giành được phần thưởng. Đó là đồng hồ thời trang Flower Power.

Chopard

Grand Prix d’Horlogerie de Genève được ví với lễ trao giải Oscar của ngành chế tác đồng hồ thời trang

Đồng chủ tịch Chopard, ông Karl-Friedrich Scheufele nhận phần thưởng danh giá cho mẫu đồng hồ thời trang Flower Power

đồng hồ thời trang Chopard Flower Power lấy cảm hứng từ Vườn Địa Đàng

Được những nghệ nhân của Maison Chopard chế tác, đồng hồ thời trang Flower Power sở hữu phong cách thiết kế táo bạo và tinh xảo. Vật phẩm này thuộc bộ sưu tập Thảm đỏ (Red Carpet) của Chopard. Bộ sưu tập mang chủ đề Vườn Địa Đàng (Garden of Eden). dòng tên do đồng Chủ tịch kiêm Giám đốc nghệ thuật, Caroline Scheufele tậu lựa. Lấy cảm hứng từ sự quý phái của Thiên đường, những món trang sức quý trong Thảm đỏ tôn vinh những loại đá quý quan trọng đặc trưng.

Đồng hồ Chopard Flower Power

Trong những phong cách thiết kế Chopard Red Carpet, Flower Power là vật phẩm sở hữu một ko hai. dòng đồng hồ thời trang đã làm mê mẩn BGK của GPHG với vô số vòng hoa đầy color sắc. Trong số 74 phong cách thiết kế Haute Joaillerie (trang sức quý cao cấp) của Chopard, đây là mẫu đồng hồ thời trang tôn vinh những loại đá quý quan trọng đặc trưng. Tinh thần baroque, huyền ảo trong trang sức quý được Caroline Scheufele lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi tốt của khu vườn thần thoại. Ở đó, những viên đá quý như quả mọng, đầy sức sống.

những khía cạnh kỹ thuật bên trên đồng hồ thời trang

Cụ thể, đồng hồ thời trang Flower Power của Chopard được trang trí bởi những viên đá saphire fancy hồng sở hữu giác cắt hình quả lê (28,02 carat) và cắt tròn (3,29 carat). Kim cương cắt tròn xuất sắc nhất (2 carat) tạo hình thành những vòng hoa tinh xảo. cùng theo với đó là kim cương giác cắt hình quả lê 42,58 carat. Tổng khối lượng kim cương được nạm là 76 carat.

Đồng hồ Chopard Flower Power

Mặt số của đồng hồ thời trang Chopard Flower Power được phong cách thiết kế bởi xà cừ hồng, nạm 12 viên sapphire hồng. Toàn bộ món trang sức quý được phong cách thiết kế từ vàng trắng 18 carat. Tất cả đều được chứng nhận Fairmine cam kết hoạt động khai thác đá quý bền vững, nhân văn của Chopard. Cũng như tiêu chuẩn chỉnh phát triển bền vững của nhà chế tác trong giới trang sức quý xa xỉ.

Tại Geneva, trong những xưởng chế tác của Chopard, hơn 30 nghệ nhân đã phá bỏ những giới hạn chế tác một cách tài tình. Thành phẩm của chúng ta là những món trang sức quý đầy sức sống. Từ đường nét tới khối lượng. Từ kỹ thuật đúc vàng tới đá quý. Những điều này đã được vinh danh tại Grand Prix d’Horlogerie de Genève 2021 qua bộ sưu tập Thảm đỏ danh giá.

Ảnh: Chopard
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.