Thời Trang

Gánh hàng hoa của NTK Công Trí khoe sắc tỏa hương tại Tokyo

Rate this post

BST “Em Hoa” được trình diễn tại Tokyo Fashion Week ngày 21/3 ghi lại những thử nghiệm năng động thú vị của NTK Công Trí. Được yêu mến và tôn vinh ở phong thái cao trong làng năng động việt phái mạnh phái mạnh, Công Trí là nhân vật tốt trong cách kể một câu chuyện nhân văn thông qua lời nói sáng tạo của giới mẫu mẫu. Và lần này, anh tiếp tục nhận được sự ngưỡng mộ.

BST Em Hoa của NTK Công Trí
BST Em Hoa của NTK Công Trí

Công Trí luôn luôn tiến công số trật tự cho những BST chính thức của anh, và mùa xuân năm nay, số 10 xinh xắn được ra mắt tại Tokyo Fashion Week, tuần lễ năng động hàng đầu châu Á. BST số 10 với tên gọi “Em Hoa”, Công Trí mày mò chính mình qua những thí điểm nhưng xưa nay anh ít chạm tới. Đó là phom dáng vẻ vẻ quá khổ, quy tắc bất đối xứng, phép phóng đại và hình ảnh avant-garde. Ngay cả cách xử lý làm từ chất liệu lần này cũng ít màu sắc Công Trí hơn hẳn. Anh để bề mặt vải tự nhiên, ko đính kết óng ánh, in hoặc can thiệp đột phá; tất cả dồn cho những mảnh ghép chủ đề ở phía sau y phục.

39 xây ngừng trong “Em Hoa” được lấy cảm hứng từ những gánh hàng hoa dạo ở Hà Nội và Sài Gòn. Gánh hàng hoa đi vào nhạc vào thơ và giờ là năng động. Những người đàn bà bán hoa dạo khắp phố thị tậu những vòng quay chở đầy sắc hương làm cách mưu sinh. bọn họ thậm chí ko biết mình và dòng xe lòng vòng phố xá đem về cho đời biết bao cảm xúc. Cô đạp xe chở hoa bên trên phố khiến cho cho nhiều người ko muốn rời xa Hà Nội, cô gánh hoa lội bộ giữa Sài Gòn lại như kéo người ta trở lại nơi này.

BST Em Hoa của NTK Công Trí

Những xây ngừng oversized – quá khổ nhường nhịn như mô tả lại hình ảnh cô hàng hoa thường tậu mặc áo rộng, làm từ chất liệu dày để chống nắng. Những dòng áo sơ-mi của phái mạnh giới trong nhà, cũ một tí nhưng đủ che chắn nắng gió qua đường, rộng một tí để miệt mài, dễ chịu và thoải mái cả ngày… Sử dụng lời nói năng động cao cấp để khởi tạo ý tưởng từ dòng áo lao động xoàng xĩnh, Công Trí ko chỉ sở hữu phân bua sự trân trọng với những nhân loại mưu sinh chân chính nhưng còn đưa nét xinh bình dị của việt phái mạnh phái mạnh lên tầm cao.

 Sắc trắng và màu sắc trung tính ôm trọn “Em Hoa” với những làm từ chất liệu đủ độ cứng, mềm, ấm và thấm như satin, dệt kim, ren, cốt tông, kaki, kate, PVC. khác lạ nhất là những làn hoa đan cài sau sống lưng mỗi xây ngừng, tựa hồ như người đàn bà xe đạp chở hoa phía sau, quang quẻ gánh mang hoa cạnh bên. những cụm hoa đa sắc được phối hợp kỹ thuật lên màu sắc chuyển nhiệt lên rập mẫu, thêu, ghép tinh xảo như những bức họa đẫm hương thơm hay tranh 3D lồng lộng trước mắt.

BST Em Hoa của NTK Công Trí

những thủ pháp của hội họa, tạo hình được vận dụng công phu vào 39 xây ngừng năng động. Dù lấy dòng xinh chất phác của việt phái mạnh phái mạnh làm nền cho sáng tạo nhưng Công Trí vẫn bắt trọn những xu thế rộn rịp của trái đất với ống tay áo dài thụng, áo bomber bo gấu hằn lên uy lực. những nếp gập gấu tay và phần thân của áo khóa ngoài được kéo xô lệch tạo thành tổng thể vô cùng phóng khoáng. Váy lụa đáp ren nằm xẻn lẻn phía bên trong lớp áo khóa ngoài phá cách lại được phối hợp đầy tính tiên tiến với giầy Sport.

Còn nhớ BST số 9 với tên gọi “Lúa” trình diễn đúng một năm về trước cũng tại Tokyo. Công Trí làm nức lòng giới mộ điệu nội địa lúc đem tuyệt phẩm vải lụa Lãnh mỹ A để dệt nên hình ảnh bông lúa quốc hồn quốc túy. Thì mùa xuân năm nay, anh tiếp tục gói trọn hình ảnh dịu dàng việt phái mạnh phái mạnh, quang quẻ gánh, vượt hồ, góp một màu sắc riêng vào bảng màu sắc năng động trái đất.

– Theo Elle – 

Leave a Reply

Your email address will not be published.