Đẹp Sao Sống

Giáng My hoá Hotgirl ảnh lịch với ngọc trai và áo lông thú

Rate this post

hoa khôi đền Hùng Giáng My khoe vẻ xinh sắc nước hương trời trong tập ảnh mới. Hai black color trắng làm bật những đường nét sắc sảo bên trên gương mặt chị

Hoa hậu đền Hùng Giáng My hoá mỹ nhân ảnh lịch với ngọc trai và áo lông thú

hoa khôi đền Hùng Giáng My luôn luôn biết cách làm mới hình ảnh của tớ qua những bộ hình ấn tượng. Lần này, chị hoá thân thành một Hotgirl của thế kỷ trước. Chỉ bên trên phông black color trắng, Giáng My vẫn toả ra sự thu hút quan trọng. Sự sắc sảo cùng theo với nét giản đơn, nhẹ dịu làm toát lên thần thái sang trọng và quý phái.

Giáng My trong bóng hình Hotgirl thân quen

Hoa hậu đền Hùng Giáng My hoá mỹ nhân ảnh lịch với ngọc trai và áo lông thú

Trong tập ảnh, Giáng My khéo tạo điểm vượt trội bên trên hai loại color cơ bản trắng và đen. Mái tóc đen tuyền sấy phồng, đường chân mày cong vút và nét kẻ mắt sắc sảo. Những phụ kiện thời trang ngọc trai, hột xoàng và ánh đèn sân khấu làm cho cho người ta liên tưởng tới những minh tinh hàng đầu của thế kỷ trước.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My hoá mỹ nhân ảnh lịch với ngọc trai và áo lông thú

hoa khôi đền Hùng cũng vui vẻ kêu gọi bạn bè đoán xem chị đang hoá thân thành nhân vật nào. Người cho rằng chị với sự quyến rũ chết người của Audrey Hepburn.  Số khác lại nghĩ tới “nữ giới hoàng sân khấu” cải lương Thanh Nga.

ko vội cam kết, Giáng My để fan hâm mộ tự với cho bạn một câu replay riêng. Nhưng ko thể ko đồng ý, màn hoá thân này đã khéo khoe trọn vẻ xinh của chị.

cách để mà chụp nên tấm ảnh phong thái Hotgirl ảnh lịch đậm chất retro của Giáng My

Qua bộ hình mà Giáng My thực hiện cùng êkíp, fan hâm mộ cũng học được kha khá cách để với bức hình trắng và đen xinh.

Nếu mái tóc sấy phồng kỹ lưỡng là phong thái “signature” của thế kỷ XX, thì dáng vẻ vẻ pose hình chân dung thời kỳ đó cũng khá đặc trưng. Nghiêng nghiêng mái đầu, tựa cằm vào đôi bàn tay thon, mắt bồ câu xa xăm. Thế là với ngay tấm hình đúng điệu Hotgirl retro!

Một thế pose hình thân quen khác là tựa đầu bên khung cửa. Một chút trầm mặc, suy tư, dáng vẻ vẻ chụp này càng quan trọng tương thích với những ai với đôi mắt xinh mơ màng như hoa khôi đền Hùng Giáng My.

Cuối cùng, là những mẫu chụp gợi nhớ ánh đèn sân khấu, vốn là thứ gắn liền với đời sống của những minh tinh màn bạc. mẫu váy đen lịch thiệp, khoác hờ với áo lông thú. Hay khoảnh khắc tô son làm xinh cũng đều xinh long lanh.

***

Photo: Milor Trần
Makeup & Hair: Quân Pu
Stylist: Trần Đạt

>>> Xem thêm: GIÁNG MY CHIA SẺ cách ăn diện VỪA SANG VỪA TRẺ HƠN TUỔI thực

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.