Đẹp Sống

Giuseppe Zanotti Thu Đông năm 2016 – Bộ sưu tập mới mang phong thái táo bạo và phóng khoáng

Rate this post

Từ Le Palace Club de Paris tới New York Danceteria, bộ sưu tập Thu Đông năm 2016 của Giuseppe Zanotti làm rung động lòng người với một phong thái táo bạo và rất phóng khoáng

Đối với bộ sưu tập Thu Đông năm 2016 dành riêng cho nữ giới, nhà họa tiết thiết kế Giuseppe Zanotti lấy cảm hứng từ năng lực hoạt động, sự trẻ xinh và tao nhã cá thể từ những hộp tối tiêu biểu nhất bên trên thế giới.

Lấy cảm hứng từ những khoảng ko huyền diệu, Zanotti đã họa tiết thiết kế bộ sưu tập Thu Đông tràn trề năng lực gồm giầy gót cao lấp lánh lung linh, sneakers tiên tiến, túi cầm tay tay, dòng sản phẩm Ready to wear và trang sức trẻ trung. gia lộn, gia láng và những tô điểm rất sáng tạo là nền tảng của bộ sưu tập mới.

“thời trang và năng động thời kỳ tiên tiến là sự biểu hiện tất cả,” Zanotti nói. “đàn bà rất sở hữu thể lả lướt bên trên một đôi giầy gót cao được tô điểm hình ảnh một tối và một đôi giầy Sport tinh gọn với trọng lượng nhẹ vào trong ngày hôm sau. Vẻ xinh của sự sang trọng và quý phái tiên tiến là sự vắng mặt của quy tắc”.

Giuseppe Zanotti thu dong 2016 4

Bắt đầu bởi một loạt họa tiết thiết kế giầy gót cao lịch sự, sự sang trọng và quý phái trong cách trang trí của Zanotti đã đạt cấp độ mới của sự tinh vi. Khéo léo trong cách sắp xếp những tinh thể Ca Sỹ Pha Lê tạo ra hình ảnh những bông hoa tiên tiến bên trên quai giầy gót cao gia lộn cutout. Gia công tuyệt vời nhất với mẫu giầy open-toe sling-back (giầy hở mũi sở hữu quai hậu xác định) thể hiện một sức mạnh tao nhã dựa vào dãy Ca Sỹ Pha Lê bên trên mũi giầy. Tỷ lệ mới biểu lộ một dáng vẻ vẻ dấp trọn vẹn tiên tiến.

Giuseppe Zanotti thu dong 2016 6Giuseppe Zanotti thu dong 2016 7

Cảm giác tươi mới quyến rũ từ sự đa chủng loại màu sắc sắc của bộ sưu tập, sáng tạo trong cách sắp xếp những màu sắc lấp lánh lung linh và màu sắc đậm. Dải sequins pop bùng cháy màu sắc sắc bên trên nền black color của boot hở mũi sở hữu dây buộc. cảm giác lấp lánh lung linh cũng chính là điểm đặc trưng của dòng sandal gold and silver tương phản với gót đen sang trọng và quý phái.

Giuseppe Zanotti thu dong 2016 5

giầy mũi tròn mới tạo ra sự toàn vẹn cho bộ sưu tập, quan trọng trong phong thái thường ngày, bao gồm sự đa chủng loại về kết cấu lace-up booties với cấu tạo từ chất nhung cùng khóa kim loại, cấu tạo từ chất nhung sensual của Mary Janes trông rất vượt trội với dây mang quanh mắt cá chân và boot cao ngang đùi, cắt trong gia lộn mềm và co và giãn như găng tay.

Giuseppe Zanotti thu dong 2016 3

Sneakers giản dị và đơn thuần trong họa tiết thiết kế. Được chế tác với đế giầy nhẹ đáng lưu ý cùng bề mặt nhẵn bóng, họa tiết thiết kế mid-top mới kiêu hãnh và tinh xảo là phong thái được ưu chuộng nhất, trong lúc đó giầy zip-up đế dày, gia viền lông thú là một điểm vượt trội cho tậu đông.

Giuseppe Zanotti thu dong 2016 1Giuseppe Zanotti thu dong 2016

Bộ sưu tập mùa Thu với những sản phẩm ready-to-wear làm thỏa mãn yêu cầu càng ngày càng tăng với những dòng sản phẩm thực sự quan trọng. Với hình tiết hợp lý cho cả nam giới lẫn nữ giới, áo khóa ngoài bombers phối hợp gia thuộc, gia lộn và tơ lụa ở trung tâm. Điểm trông rất vượt trội: một loại áo khóa ngoài phối hợp tơ lụa và gia thuộc sở hữu khóa dây kéo cùng hình tiết thêu phức tạp hình chim phượng hoàng ở phía sườn lưng phần gia lộn.

Giuseppe Zanotti thu dong 2016 8

phụ kiện thời trang chủ yếu của bộ sưu tập Thu Đông bao gồm chunky, trang sức trẻ trung thời trang và năng động trông rất vượt trội, như loại vòng cổ đồng mạ vàng, tô điểm bởi những tinh thể Ca Sỹ Pha Lê lấp lánh lung linh.

Giuseppe Zanotti thu dong 2016 2

túi cầm tay tay sở hữu cấu trúc đứng và quyến rũ. Gia công xinh long lanh với cấu tạo từ chất gia bê, quai xách được xử lý khéo léo toát lên sự sang trọng và quý phái quý phái nhất định. lúc được tô điểm với đinh tán trang trí nhỏ, nó cũng đều phải sở hữu lợi thế khó khăn nhất định.

Zanotti chia sẻ: “Với bộ sưu tập này, tôi muốn bày tỏ cảm giác tự do. Cảm giác lúc chúng ta mặc thứ gì đó và biết nó trọn vẹn nói rõ bạn là ai tại thời điểm đó”.

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.