Đẹp Sống

Givenchy Spring 2017 ready-to-wear – Her World việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Trong bầu ko gian se lạnh của mùa xuân đang dần len lỏi, giữa khoảng ko mở xinh tuyệt của khu vườn bách thảo Jardin des Plantes, Riccardo Tisci đã ra mắt BST Givenchy Spring 2017 ready-to-wear bên dưới những chùm đèn hình cầu toả ánh sáng vàng ấm áp, và khách mời thích thú cuộn mình trong những chiếc chăn Mylar ánh bạc được để sẵn bên trên ghế

Trong bầu ko gian se lạnh của mùa xuân đang dần len lỏi, giữa khoảng ko mở xinh tuyệt của khu vườn bách thảo Jardin des Plantes, Riccardo Tisci đã ra mắt BST Givenchy Spring 2017 ready-to-wear bên dưới những chùm đèn hình cầu toả ánh sáng vàng ấm áp, và khách mời thích thú cuộn mình trong những chiếc chăn Mylar ánh bạc được để sẵn bên trên ghế.

Chia sẻ trước show diễn, Riccardo Tisci cho biết thêm thông tin: “ko chỉ là riêng ở Mỹ mà khắp nơi bên trên thế giới, con gái đang ko ngừng đấu tranh cho quyền lực tối cao của tôi. lúc nghĩ về điều đó, tôi đã cố gắng để sáng tạo ra một chiếc gì đó thực mạnh mẽ và uy lực và quyến rũ. Và đối với tôi, sự mạnh mẽ và uy lực và quyến rũ thì gắn liền với bản năng của một người con gái”. Để chứng minh điều này, anh đã mở đầu BST bởi bộ ba slip dress layer cùng áo suông dáng vẻ vẻ thon dài in hoạ tiết đá mã não với những loại red color, cam, hồng tỏa nắng. tiếp sau đó là bộ 3 paintsuit đen với điểm vượt trội là những dây kéo bởi bạc, những chiếc túi hộp “vay mượn” từ BST menswear mà anh trình làng vào tháng sáu vừa mới đây và dây chuyền cổ mặt đá mã não bản to.

Givenchy Spring 2017 ready-to-wear dần trở nên thú vị hơn với những họa tiết thiết kế in hoạ tiết chấm giọt bi và kẻ kẻ sọc. người mẫu chân dài trẻ Kendall Jenner sải bước mạnh mẽ và uy lực và tự tin và chuyên nghiệp trong chiếc little black dress hoạ tiết mandalas, motif Riccardo đã sử dụng trong mùa trước, nhưng mang vẻ được tiết chế rất nhiều ở BST này. Một chút mạo hiểm với chiếc quần ống rộng quyến rũ và mềm mại, hoạ tiết đính Ca Sỹ Pha Lê, tua rua nhưng tuyên ngôn về thời trang và năng động mang đậm dấu ấn của Riccardo Tisci vẫn được anh bảo đảm ko bị đẩy xa quá giới hạn.

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.