Đẹp Sao Sống

Gucci Gift 2020: Chiến dịch quảng cáo Gucci mùa Lễ hội

Rate this post

Những ai đang cảm nhận thấy cô đơn, ko được gia công việc mặt đối mặt bên đồng nghiệp tại văn phòng sẽ tìm kiếm được chút an ủi qua hình ảnh Gucci Gift 2020, chiến dịch quảng cáo của nhà mẫu mốt Ý mùa lễ hội.

https://www.youtube.com/watch?v=UGEYaRyLgLg/

 

Vì đại dịch COVID-19, toàn bộ thế giới bế quan tỏa cảng. Ở phương Tây, giới văn phòng vẫn đang làm cho cho việc từ nhà. Nhiều người bỗng cảm nhận thấy nhớ nhung cảm giác được gặp gỡ đồng nghiệp tận mặt. Những cuộc trò chuyện vô vị ở văn phòng, chia sẻ snack chung, ăn trưa và ăn tối cùng nhau… cảm xúc ấy sao mà xa vời. Gucci đã tái hiện cảm xúc này qua chiến dịch Giáng sinh vào năm nay, Gucci Gift 2020.

Gucci Gift 2020, buổi tiệc văn phòng vintage đậm chất thập niên 1990

Cho chiến dịch quảng cáo mùa Lễ hội năm 2020, Gucci đã đưa những chân dài vào bối cảnh một trong những buổi tiệc cuối năm ở văn phòng. Tất nhiên, Gucci là tên thương hiệu đi đầu xu thế vintage, retro. Vì vậy, bối cảnh văn phòng này cũng chẳng phải môi trường xung quanh văn phòng tiên tiến ngày nay. Mà là một văn phòng cũ kỹ của thập niên 1990.

Gucci Gift 2020: Chiến dịch quảng cáo mùa Giáng Sinh của Gucci

Thuở thập niên 1990, những buổi tiệc văn phòng vốn được tổ chức giản dị ngay trong văn phòng. Mỗi nhân viên mang theo một món ăn, thức uống. Chúng được bày biện ngăn nắp bên trên bàn họp.

Do đây là một trong những buổi tiệc Giáng Sinh, khắp văn phòng được trang hoàng với những dải sequin ánh đỏ, xanh. Trùng hợp thay đây cũng chính là loại color của Gucci!

Vòng nguyệt quế treo tường, cây thông Noel, và bong bóng đủ color là những thứ đồ sử dụng trang trí bình dị, nhưng gây cảm xúc nhớ nhung cho những ai đang phát ngốt lên vì bị kẹt ở nhà.

Gucci Gift 2020: Chiến dịch quảng cáo mùa Giáng Sinh của Gucci

Mặc làm sao để cho đúng tinh thần Gucci?

những buổi tiệc luôn luôn mang một dress code. buổi tiệc cuối năm của Gucci Gift 2020 vẫn đậm tinh thần maximalist của nhà mẫu mốt Ý. Nhưng những gam color đằm hơn do mang tinh thần retro.

Gucci Gift 2020: Chiến dịch quảng cáo mùa Giáng Sinh của Gucci

những chị em lung linh trong áo dệt kim, phần chân váy bút chì, phối yêu thích với những mẫu túi Gucci Marmont ánh nhũ. hãy nhớ khăn choàng cổ bởi lông đúng tinh thần vui vẻ của mùa lễ hội!

Gucci Gift 2020: Chiến dịch quảng cáo mùa Giáng Sinh của Gucci

những anh nam giới thì dễ chịu và thoải mái hơn với áo polo và giầy lười (loafer), rồi khoác thêm áo len ấm xấu xí (ugly sweater) cho ấm.

Cuối cùng, ko thể gọi là một trong những buổi tiệc Giáng Sinh mà thiếu quà tặng. Vậy, những đồng nghiệp đã tặng nhau những món quà gì? Chính là khăn choàng cổ dệt jacquard của Gucci và giầy Gucci Tennis 1977!

Gucci Gift 2020: Chiến dịch quảng cáo mùa Giáng Sinh của Gucci

>>> Xem thêm: GUCCI kém chất lượng: lúc GUCCI TỰ LÀM HÀNG “NHÁI” CHÂM BIẾM BẢN THÂN

Thông tin cho bạn

xem thêm thêm thông tin về những họa tiết thiết kế Gucci mùa lễ hội tại website chính thức hoặc những shop Gucci.

TP.HCM
88 Đồng Khởi, Q.một
Điện thoại: +84 28 4458 1655

HÀ NỘI
Tầng trệt, Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 28 4458 1655

***

Giám đốc sáng tạo: Alessandro Michele
Chỉ đạo nghệ thuật: Christopher Simmonds
Nhiếp ảnh: Mark Peckmezian
Quay phim: Akinola Davies Jr

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.