Đẹp Sao Sống

Gucci Gift 2021, chiến dịch quảng bá mùa lễ hội từ nhà mẫu mốt Ý

Rate this post

Chiến dịch Gucci Gift 2021 mùa lễ hội với bốn phần, mang lại ko gian ngập tràn niềm vui, hạnh phúc

Gucci Gift 2021 là chiến dịch quảng bá mùa lễ hội cuối năm nay của nhà mẫu mốt Ý. Với ý tưởng chiến dịch tựa như một cuốn album, với bốn khúc nhạc vui. Bốn khúc nhạc ấy, được hiện thực hóa thành bốn phần của chiến dịch. Mỗi phần mang lại một sắc thái riêng, nhưng tựu trung lại, tất cả đều mang lại những niềm vui hân hoan, lung linh cho một mùa lễ cuối năm.

một. The Hacker Project phối kết hợp cùng Balenciaga

The Hacker Project, trình làng lần đầu trong show diễn Gucci Aria, phối kết hợp những hình tượng nhận diện của Gucci và Balenciaga. Di sản của hai Brand Name được lồng ghép khéo léo như đôi bốt mũi nhọn Balenciaga phối kết hợp monogram GG Supreme. giầy Sport Balenciaga Triple S với hình tiết Floral của Gucci. Túi GG Marmont hay Jackie 1961 của nhà Gucci khoác hình tiết sọc kẻ chéo cánh cánh trứ danh của Balenciaga. Nhiếp ảnh gia Harley Weir tái sử dụng những hình ảnh trong chiến dịch của Balenciaga cho phần này. 

BZ-Gucci-Gift-2021-hinh-anh-2

The Hacker Project, cuộc hôn phối giữa Gucci và Balenciaga

BZ-Gucci-Gift-2021-hinh-anh-1

những sản phẩm đặc thù của Balenciaga được phối kết yêu thích với hình tiết Gucci, và ngược lại

BZ-Gucci-Gift-2021-hinh-anh-3

Đôi giầy Triple S trứ danh của Balenciaga khoác lên mình monogram Gucci

BZ-Gucci-Gift-2021-hinh-anh-4

Túi GG Marmont với logo của cả hai nhà mẫu mốt to

2. Horse racing motifs: Những phong cách thiết kế từ cảm hứng đua ngựa

Trong bộ sưu tập Aria, cảm hứng từ kỵ mã là điểm vượt trội. Đây là di sản của Gucci, Brand Name vốn gắn liền với kỵ mã trong suốt lịch sử trăm năm. những phong cách thiết kế linh phụ kiện với hình tiết vòng tròn, kẻ sọc kẻ, ca-rô, lá cờ hay banner cổ vũ gắn tua rua, những hình tượng thân quen trong  những cuộc đua ngựa, quan trọng đặc trưng là ở Ý. Những khía cạnh trang trí này được ứng dụng bên trên những phong cách thiết kế hình tượng của nhà mẫu mốt Ý, như túi Gucci Horsebit 1955 hay Bamboo. Đi cùng đó, là tính di sản và đương đại – dấu ấn phong cách thiết kế của Alessandro Michele tại Gucci – hòa quyện nhuần nhuyễn. 

những phong cách thiết kế tỏa nắng rực rỡ sắc color từ Gucci Gift 2021 mang lại vẻ xinh và nguồn năng lực tỏa nắng rực rỡ. Leslie Zhang, nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Trung Quốc, đảm nhiệm hình ảnh cho phần này của chiến dịch Gucci Gift 2021. 

BZ-Gucci-Gift-2021-hinh-anh-5

3. Gucci Lifestyle & Décor

Phần 3 của Gucci Gift 2021 trình làng những vật phẩm trang trí nội thất, phong thái sống Gucci mới ra mắt sắp đây, qua ống kính của Lorena Lohr. Văn phòng phẩm và bộ trò chơi với những hình tiết lấy từ kho lưu trữ Gucci. những mẩu chăn ấm cúng, đồ sứ hình tiết hoa cỏ Herbarium hay dao nĩa bạc với những đường viền vui nhộn sẽ mang lại vẻ sang trọng và quý phái mà tươi mới cho ngôi nhà. 

Những phong cách thiết kế từ Gucci Lifestyle & Décor được xem là gợi ý thú vị cho bạn lúc tìm lựa quà tặng, gửi trao thành ý trong mùa lễ hội cuối năm này. 

Bộ tách uống trà với hình tiết hoa cỏ.

bộ đồ quần áo chơi game

4. New Year’s Eve

Phần thứ 4 của Gucci Gift 2021, được chụp bởi Hanna Moon, là một trong những buổi tiệc giao thừa vui nhộn. Tỏa sáng trong phần 4 là những phong cách thiết kế thuộc bộ sưu tập Aria, đính kết Ca Sỹ Pha Lê tinh xảo để mang lại ko gian lễ hội bất tận. Đó là clutch hình quả tim hay trang sức quý to bản. phục trang làm từ chất liệu nhung hoặc ren đính lông, gợi nên cảm hứng từ thập niên 1990. 

Gucci Beauty với nước hoa và mỹ phẩm làm trẻ trung trang điểm hoàn thiện nhan sắc để bạn sẵn sàng cho buổi tiệc. 

ĐỊA CHỈ sắm hàng

TP.HCM
88 Đồng Khởi, Q.một
Điện thoại: +84 28 4458 1655

HÀ NỘI
Tầng trệt, Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 28 4458 1655

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.