Đẹp Sao Sống

Gucci mang mèo Doraemon lên túi cầm tay tay Resort 2021

Rate this post

Chú mèo máy thông minh gắn liền với tuổi thơ những bạn đọc châu Á là nhân vật hoạt hình mới nhất được Gucci “mời” tham dự vào BST Resort 2021

những chân dài của BST Gucci Resort 2021 là nhân viên êkíp Gucci. Từ nhà họa tiết thiết kế năng động, tới trợ lý chụp ảnh, tới nhà nghiên cứu vải vóc và gia công bởi chất liệu.

Gucci ra mắt bộ sưu tập Resort 2021 với một đoạn phim kéo dãn dài 12 tiếng đồng hồ thời trang. đoạn phim giúp chúng ta hiểu rõ hơn về một trong những buổi chụp hình và làm việc tại nhà mẫu mốt Ý. Nó khiến cho cho chúng ta nhận ra: để hoàn toàn sở hữu thể chụp một album ảnh năng động mất bao nhiêu công sức, nhân lực và thời gian.

Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele cũng ko sử dụng chân dài. Mà ông tìm tới những nhân tài ngay trong nội bộ Gucci. những chân dài cho BST Gucci Resort 2021 chính là những nhân viên của êkíp Gucci. Công việc của bọn họ được ông nắn nót ghi kèm những bộ hình. một cách cảm ơn bọn họ rất sở hữu ý nghĩa.

Vì những yếu tố bên trên, đoạn phim ra mắt BST Gucci Resort 2021 ko tập trung quá nhiều vào phục trang hay sản phẩm. Mãi tới lúc album ảnh chính thức ra mắt, chúng ta mới nhận ra sự khác biệt của bộ sưu tập. Harper’s Bazaar thích nhất kỳ này là loại túi in hình mèo máy Doraemon!

Bộ sưu tập túi cầm tay tay ngộ nghĩnh của Gucci Resort 2021

Mùa Resort 2021, tên thương hiệu Ý biến tấu những mẫu họa tiết thiết kế túi cầm tay tay theo hướng vui tươi. Gam color bùng cháy rực rỡ hơn. Phom dáng vẻ vẻ to bản hơn, tiện lợi cho những chuyến du ngoạn (phượt là tâm điểm của mùa năng động Resort).

Gucci tiếp tục đưa những nhân vật hoạt hình của Disney lên túi cầm tay tay. Nếu đầu xuân năm mới 2020, nhân vật được sắm là chú chuột Mickey. Thì cho mùa Resort 2021, vịt Donald cùng ba đứa cháu nghịch ngợm  Huey, Dewey và Louie là tâm điểm. những chú cháu vịt nhà Disney đang chơi đuổi bắt nhau; bên trên nền hình tiết monogram GG trứ danh của Gucci.

BST Gucci Resort 2021 sẽ sở hữu được hai mẫu túi mang hình tiết vịt Donald. Một mẫu túi tote…

…và một mẫu vali cầm tay.

>>> Xem thêm: GUCCI MỪNG TẾT CANH TÝ VỚI BỘ SƯU TẬP CHUỘT MICKEY

Gucci còn “mời” một nhân vật đặc thù quan trọng khác làm mẫu túi cầm tay tay: Mèo máy Doraemon.

Năm 2020 là năm đặc thù quan trọng cho Doraemon. Đây là năm kỷ niệm 50 năm sinh nhật của bộ truyện tranh do cặp đôi Fujiko Fujio sáng tác. chắc hẳn rằng chú mèo Doraemon sẽ xuất hiện bên trên hàng loạt sản phẩm bắt tay với khá nhiều tên thương hiệu để ăn mừng sinh nhật. Nhưng ko ngờ, một trong những tên thương hiệu to nhất toàn thế giới, Gucci, lại là đối tác lần này!

Ước tính, bộ sưu tập Resort 2021 của Gucci sẽ lên kệ vào cuối năm 2021. Vì vậy, những bạn sẽ phải chờ khoảng nửa năm để hoàn toàn sở hữu thể tậu mẫu túi cầm tay tay tote in hình chú mèo đáng yêu và dễ thương này.

 

>>> Xem thêm: 4 DÒNG túi cầm tay tay HOT NHẤT CỦA GUCCI MÙA PRE-FALL 2020

Ảnh: Gucci
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.