Đẹp Sao Sống

Gucci x Balenciaga làm sống lại đôi giầy Sport Triple S

Rate this post

Dự kiến Triple S sẽ một lần nữa làm mưa làm gió thị trường năng động nam giới lúc được Gucci tân trang

Bộ sưu tập The Hacker Project do Balenciaga và Gucci phối hợp cuối cùng cũng chính thức được trình làng. những sản phẩm phối kết hợp hình tiết, phom dáng vẻ vẻ của hai Brand Name to bắt đầu ra mắt công chúng từ thời điểm ngày 15/11. Trong số những sản phẩm được nhá hàng, dân sneakerhead phải lưu ý tới một mặt hàng: Đó là đôi Triple S truyền kỳ của Balenciaga, nay được phủ hoa văn của Gucci.

Đôi giầy Triple S đi vào lịch sử Balenciaga

họa tiết thiết kế giầy Balenciaga Triple S nguyên thuỷ

Vì sao gọi đôi Triple S là một đôi giầy truyền kỳ? Vì nó đã khai sinh làn sóng giầy Sport xấu khủng khiến cho cho những tay chơi giầy Sport (sneakerhead) phải mê đắm đuối. dòng tên Triple S viết tắt cho “triple soles”, mang nghĩa là ba đế giầy gộp lại, tạo thành phần đế dày cộp và to khủng bố.

lúc giám đốc sáng tạo Balenciaga, anh Demna Gvasalia, trình làng mẫu giầy Sport Triple S này mùa Thu Đông 2017, nó đã ngay lập tức trở thành một hình tượng kinh hồn bạt vía của hãng. Từ lúc này, Balenciaga ko còn là một Brand Name haute couture cũ kỹ, mà trở thành dòng tên gây sốt giới hypebeast.

song, từ lúc nó ra mắt tới nay cũng đã 5 năm. Ngành công nghiệp năng động là một con quái vật di chuyển như vũ bão. 5 năm là một quãng thời gian rất dài, đủ để mẫu Triple S bắt đầu tránh nhiệt. Và Balenciaga cần hợp tác với Gucci để một lần nữa làm sống dậy sự thu hút của mẫu giầy Sport Triple S.

Mẫu Triple S của Gucci x Balenciaga

Dựa bên trên những hình ảnh lộ diện từ bộ sưu tập The Hacker Project do Gucci và Balenciaga bắt tay, chúng sẽ giữ nguyên phom dáng vẻ vẻ của Triple S nguyên thủy.

bên trên mu giầy được trang trí với hình tiết Gucci, ví dụ như monogram Gucci hoặc hình tiết hoa của thập niên 1960, kèm brand tag Balenciaga. Đế giầy siêu đa sắc, theo đúng phong thái xấu lạ của mẫu Triple S nguyên thủy.

Đôi giầy Triple S bởi gia thuộc, phủ hình tiết Flora của Gucci phối kết hợp brand tag Balenciaga. mang họa tiết thiết kế cho cả nam giới và nữ giới.

Đôi giầy Triple S bởi cấu tạo từ chất canvas GG Supreme. mang họa tiết thiết kế cho cả nam giới và nữ giới.

Đôi giầy Triple S bởi cấu tạo từ chất canvas GG Supreme phối kết ưng ý với logo Balenciaga. mang họa tiết thiết kế cho cả nam giới và nữ giới.

ĐỊA CHỈ tậu sắm sắm lựa

Bộ sưu tập The Hacker Project của Gucci x Balenciaga đã tung ra chính thức toàn thế giới. nếu quý khách hàng muốn sở hữu mẫu Triple S quan trọng này, hãy thời gian nhanh chóng tới shop Gucci việt nam giới nam giới để đặt tậu sản phẩm.

TP.HCM
88 Đồng Khởi, Q.một
Điện thoại: +84 28 4458 1655

HÀ NỘI
Tầng trệt, Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 28 4458 1655

Ảnh: Gucci
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.