Đẹp Sống

Hàng loạt người xinh việt nam giới mê mẩn chiếc vòng Love Cartier

Rate this post

Từ Minh Hằng, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn tới Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh… đều sở hữu những chiếc chiếc vòng Love Cartier, hình tượng cho tình yêu vĩnh cửu

Những chiếc vòng đeo tay Love từ Cartier được xem hình tượng của hòa bình, trở thành ngôn ngữ đại diện cho tình yêu thương và ngưng chiến tranh bên trên toàn Thế giới – “make love not war”. Với thông điệp ý nghĩa cùng hình ảnh xu thế, sản phẩm hiệu này đang gây thổn thức cho những mỹ phái nữ của làng giải trí.

chiếc vòng đeo tay Love bắt đầu nổi tiếng bên trên toàn thế giới và trở thành món trang sức quý tiêu biểu dành riêng cho những người theo quan điểm mở rộng tình yêu thương, dẹp bỏ sự thù ghét. Chính thông điệp đầy ý nghĩa này cùng kiểu dáng phong cách thiết kế thu hút tinh xảo đã nhanh chóng chóng đưa vòng đeo tay Love “dậy sóng” và trở thành điểm hẹn của phái xinh.

Nhiều sao nội địa nam giới cũng dắt tay nhau tìm cho bạn những chiếc vòng đeo tay Love Cartier cho những cảm hứng và khơi nguồn cho những dấu ấn mới cho chính mình: Minh Hằng, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh… trở thành những mỹ phái nữ hòa nhịp xu thế thế giới.

IMG_0523-2

Minh Hằng

IMG_1465

Chi Pu

059A6422

Đông Nhi – Ông Cao Thắng

với họa đồ phong cách thiết kế đơn thuần và giản dị nhưng rất độc nhất, tương thích với mỗi giới và pha trộn một chút phong thái “rock and roll”, hình dáng vẻ vẻ oval tuyệt hảo ôm theo cổ tay và đóng/mở khóa bởi chiếc vít bởi vàng đưa hình ảnh của chiếc vòng đeo tay Love trở nên lung linh và khác hoàn toàn. Đây cũng chính là một trong những khoảnh khắc thuyết phục những cặp đôi yêu nhau tìm tới điểm “hẹn yêu” này.

Vẻ xinh, sự tinh xảo và sáng tạo trong phong cách thiết kế, cùng sức mạnh và khả năng minh chứng cho lời hứa của tình yêu, Love là sự tậu lựa của rất nhiều ngôi sao 5 cánh bên trên Thế giới để thay lời nói của con tim. Vì vậy, cũng ko lấy làm lạ lúc đồng loạt người xinh việt nam giới tậu điểm tới lựa tậu này trong hành trình yêu thương và trao gởi yêu thương của chính mình.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.