Đẹp Sao Sống

Henry Lau trở thành gương mặt đại diện của Zegna

Rate this post

nam giới nghệ sỹ sẽ chính thức đại diện cho dòng sản phẩm năng động khoác ngoài và phục trang đi tuyết của tên thương hiệu Ý

https://www.youtube.com/watch?v=szzHYxVE-eg/

tên thương hiệu Ermenegildo Zegna vừa thông báo, nghệ sỹ Henry Lau được xem là gương mặt đại diện chính thức của nhãn hiệu ở hạng mục năng động đi tuyết và áo khoác phía bên ngoài mặc ngoài ở thị trường Trung Quốc. với lẽ, chỉ ở một thị trường to như Trung Quốc mà một nhãn hiệu mới rất với thể thực xa xỉ, tuyển tới mấy đại sứ ko giống nhau, mỗi cá nhân đại diện cho một dòng sản phẩm hay thậm chí là một sản phẩm nhất định!

Dù gì đi nữa, đây là một tín hiệu đáng mừng cho Henry Lau. Sau lúc rời bỏ SM Entertainment năm 2018, sự nghiệp solo của chàng nghệ sỹ ngày một thăng hoa. Việc bắt tay cùng Zegna đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Henry Lau năm 2021.

Henry Lau là ai mà được Zegna để ý?

Henry Lau sinh ra và to lên ở Toronto, Canada, trong một gia đình Hoa kiều. Anh theo học nhạc cụ cổ xưa từ thời điểm năm mới 6 tuổi, tinh thông nhiều loại nhạc cụ như violon, piano, trống, guitar… Kèm theo đó là kỹ năng popping quan trọng tốt, nhờ tai nghe nhạc đã nhiều năm luyện tập. Vì lý do này, anh được nhà SM Entertainment để mắt tới. Năm 2007, anh được debut cùng nhóm Super Junior-M, nhóm nhỏ của Super Junior tại thị trường Trung Quốc.

Sau 10 năm cùng SM Entertainment, anh dứt áo ra đi để đầu tư cho sự nghiệp riêng. tưởng chừng như anh sẽ chìm vào quên lãng, nhưng Henry Lau lại tiếp tục tỏa sáng. Anh rất khôn ngoan sắm lựa cân bởi giữa cả hai thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Năm 2021, Henry Lau trở thành một trong bốn đội trưởng của chương trình Street Dance of China, cùng Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng (Lay Zhang) và Hàn Canh. ko chỉ với thế, anh còn thử nghiệm với mỹ thuật – tác phẩm của anh được treo tại phòng tranh Arx ở Knightsbridge, London.

Sự khôn ngoan và quyết tâm của Henry Lau chính là lý do mang lại thành công bền vững cho anh sau 10 năm debut, và cũng chính là lý do anh được Ermengildo Zegna để mắt tới.

Ermenegildo Zegna mạnh tay đầu tư trước thềm lên sàn chứng khoán

Việc mời Henry Lau, ngôi sao 5 cánh đang nổi tại thị trường giải trí Hoa Ngữ, nói nhiều về sự “chịu chơi” của Ermenegildo Zegna.

Tập đoàn năng động xa xỉ Ý dự kiến sẽ lên sàn chứng khoán Mỹ vào đầu tháng 12/2021. Vì vậy, hãng cần đẩy mạnh doanh số, giúp mang lại giá trị cổ phiếu tốt lúc lên sàn. Những thị trường quan trọng của làng năng động ở thời điểm hiện tại là Châu Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản) và Bắc Mỹ. Mà Henry Lau lại là kẻ với sức ảnh hưởng ở cả ba thị trường to của châu Á. Bổ nhiệm Henry Lau làm đại sứ tên thương hiệu mảng năng động outerwear sẽ hỗ trợ Zegna củng cố hình ảnh tại những thị trường quan trọng này trước thềm lên sàn chứng khoán.

Ảnh: Ermenegildo Zegna
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.