Đẹp Sao Sống

Hermès mở trang trại cá sấu to nhất nước Úc

Rate this post
Hermès mở trang trại cá sấu lớn nhất nước Úc

Túi Hermès Birkin 30cm bởi gia cá sấu Porosus bóng, màu sắc Ficelle, nạm 10,87 carat kim cương. Ảnh: Xupes

Những mẫu túi Hermès gia cá sấu luôn luôn là niềm mơ ước của khá nhiều FAN thời trang và năng động. Dù vậy, ko dễ để làm nên một mẫu túi gia cá sấu đạt tiêu chuẩn chỉnh của nhà mẫu mốt Pháp. Mất một thời gian dài để nuôi được một con cá sấu lên tới kích cỡ tương thích để lấy gia. môi trường xung quanh chăn nuôi hung hiểm, ít chủ trang trại đầu tư. Vì vậy, Hermès quyết định phải tự vận hành những trang trại lấy gia cá sấu để đảm bảo quy trình chuẩn chỉnh ngay từ những bước thứ một.

Trang trại cá sấu mới của Hermès

Dự án mới nhất của Hermès là mở trang trại ở khu vực Northern Territory, khu vực miền bắc Úc. Được biết, dự án này mới đang ở bước lên kế hoạch, nhưng đã được chính phủ Úc phê duyệt. Và nó được xem là một trong những trang trại nuôi cá sấu to nhất nước Úc.

Bản tường trình từ Brand Name ghi chú, trang trại cá sấu Hermès này sẽ sở hữu phòng nuôi trứng, phòng ấp nở. Xung quanh được bao quanh bởi nhà máy xử lý nước (cá sấu cần nước sạch làm cho cho cho ra gia thuộc cực tốt). Cũng như khu cung cấp điện năng mặt trời.

Trang trại này sẽ khởi đầu với 30 nhân viên và 4,000 con cá sấu. Mục tiêu của Hermès là đạt quy mô 50,000 con sau năm năm vận hành. Loại cá sấu được nuôi được xem là cá sấu nước mặn Crocodylus Porosus. Phần bụng loài sấu này cung cấp những tấm gia thuộc xinh tuyệt vời nhất trong tự nhiên, với vảy hình vuông vắn nhỏ đều tăm tắp.

Thông tin gây bão dư luận

Ngay lúc thông báo này được tung ra, hàng loạt nhóm yêu và đảm bảo an toàn động vật đã to tiếng phản đối.

Đây là điều ko đáng ngạc nhiên. Hiện tại, Hermès là một trong những Brand Name xa xỉ vẫn sử dụng gia thuộc exotic (những loại gia thuộc ko phải gia bê/bò). những nhóm yêu động vật cho rằng hành động này là phi nhân tính.

“Việc nuôi một con thú chỉ để làm nên thứ phụ kiện thời trang xa xỉ ko thiết yếu là phí phạm và man rợ”, trích lời giáo sư Jed Goodfellow thuộc hiệp hội phi lợi nhuận vì quyền thú vật RSPCA, chi nhánh Úc.

những nhóm yêu động vật cũng kể tên một loạt những Brand Name khác đã ngừng sản xuất sản phẩm gia thuộc exotic. Trong đó với Chanel, Tommy Hilfiger, Mulberry, Calvin Klein… “Người tiêu sử dụng đang càng ngày càng chối từ sản phẩm gia thuộc exotic. thực ngớ ngẩn là Hermès lại lao đầu vào ngõ cụt này”, bà Nicola Beynon của Humane Society International chia sẻ cùng Hypebeast.

Túi Birkin 30cm bởi gia Shiny Porosus nạm kim cương. Ảnh: Xupes

cũng đều phải với chuyên gia phản biện rằng, trại cá sấu đang giúp đảm bảo an toàn loài động vật này tốt hơn.

Lý do vì sao một vài Brand Name ko thu sắm gia thuộc exotic, như tình huống của Chanel, là vì chúng ta ko thể đảm bảo việc đối xử nhân đạo đối với những con thú tại trang trại. Hermès, lúc sắm lại (hoặc xây dựng) trang trại riêng, rất với thể tạo thành môi trường xung quanh chăn nuôi lành mạnh và đạt chuẩn chỉnh nhất.

Theo giáo sư Grahame Webb, chủ tịch hiệp hội đảm bảo an toàn cá sấu hoang dã tại Úc, cho rằng những động thái xây trang trại thực ra với lợi cho nhóm cá sấu hoang dã.

“Hermès là một doanh nghiệp rất bảo thủ. chúng ta luôn luôn đảm bảo những gì tốt xinh tuyệt vời nhất trong mỗi hoạt động. Và Úc cũng chính là nơi được đánh giá với những trang trại cá sấu nhân đạo nhất toàn thế giới”, ông chia sẻ cùng tờ The Guardian.

Việc ko tồn tại trại chăn nuôi dẫn tới tình trạng săn bắt động vật hoang dã. Từ đó gây thảm sát và đe dọa quần thể cá sấu hoang dã. Theo giáo sư Webb, vào thập niên 1970, Úc từng đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng cá sấu nước mặn. tới lúc những trang trại được thiết lập, ngày nay loài cá sấu này ko còn thuộc diện cần bảo tồn nữa.

những Brand Name xa xỉ bành trướng ở mảng gia thuộc exotic

Hai mẫu túi cầm tay tay siêu hiếm của Hermès: Himalaya Crocodile Birkin và Hermès Gris Cendre Diamond Himalaya Crocodile Birkin. Ảnh: Purseblog

ko riêng gì Hermès, những tập đoàn khác như LVMH và Kering cũng sở hữu nhiều trang trại chăn nuôi lấy gia thuộc exotic. Riêng tại Úc, Hermès với tới ba trang trại chăn nuôi cá sấu tại Úc.

Lý do? Vì người tiêu sử dụng vẫn mơ ước sở hữu túi cầm tay tay gia cá sấu xa xỉ. đối tượng người sử dụng quý khách hàng đinh của Hermès vẫn săn lùng túi cầm tay tay gia cá sấu. những sản phẩm này liên tục với thời gian chờ đợi rất mất thời gian. Và lúc lên sàn đấu giá, chúng tiếp tục được thu sắm với mức giá khủng. Việc mở thêm một trang trại chăn nuôi cá sấu sẽ hỗ trợ Hermès đẩy mạnh việc sản xuất của tớ.

>>> Xem thêm: GIẢI MÃ LÝ DO VÌ SAO túi cầm tay tay gia CÁ SẤU SIÊU ĐẮT ĐỎ

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.