Đẹp Sao Sống

hình tiết cây dừa phủ bóng râm bên trên BST Dior Xuân Hè 2021

Rate this post

Một hình tiết tôn vinh vẻ xinh xứ nhiệt đới từ nhà mẫu mẫu Pháp

Dior Palms: Họa tiết cây dừa phủ bóng râm trên BST Dior Xuân Hè 2021

chuẩn chỉnh bị cho dòng nóng ẩm sắp tới của mùa hè, giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri của Dior tung ra những mẫu hình tiết nhiệt đới. Hình ảnh dừa và cau là một trong những hình tiết chủ đạo của bộ sưu tập Dior Xuân Hè 2021. Một bộ sưu tập khơi sexy nóng bỏng xúc muốn đi du ngoạn tới những hòn đảo xanh mát trong dịp nóng ran.

hình tiết Dior Palms nhiệt đới

Dior Palms: Họa tiết cây dừa phủ bóng râm trên BST Dior Xuân Hè 2021

hoàn toàn với thể thấy Dior đã tỉ mỉ họa tiết thiết kế nên một mẫu hình tiết mới. ko chỉ với giản dị là một họa tiết thiết kế cho mùa Xuân Hè 2021, hãng đặt hẳn tên riêng cho hình tiết này là Dior Palms.

Mẫu hình tiết nhiệt đới này trộn lẫn giữa phong thái chơi color của Toile de Jouy cổ xưa cùng nét vẽ gợi nhớ mực tàu. color phối kết hợp hai tông xanh nhạt và xanh đậm, tạo cảm giác 3D cho hình tiết.

Dior Palms: Họa tiết cây dừa phủ bóng râm trên BST Dior Xuân Hè 2021

Qua những hình ảnh lookbook mới nhất từ nhà mẫu mẫu Pháp, hoàn toàn với thể thấy mẫu hình tiết Dior Palms xuất hiện bên trên tất cả những item đinh của bộ sưu tập. Dior dày công áp dụng nó cho nhiều cấu tạo từ chất vải ko giống nhau.

bên trên áo lên, hình tiết được dệt kim. Cho áo sơ-mi và phần chân váy bởi cốt tông muslin, hình tiết Dior Palms lại được ấn lên. những linh phụ kiện của bộ sưu tập – túi Dior Book Tote, túi Lady D-Lite và giầy Walk’n’Dior – sử dụng cấu tạo từ chất cốt tông với hình tiết được thêu nổi.

Cách phối đồ phối kết hợp cùng những item mang hình tiết Dior Palms

Do hình tiết này khá rối, bạn chỉ nên phối nó cùng những item trơn color với cùng loại color. Ví dụ, mặc phần chân váy Dior Palms cùng áo sơ-mi trơn color xanh lá cây biển. Hoặc, như ảnh lookbook Dior đề nghị, thử mẫu tie dye cùng loại color.

Dior Palms: Họa tiết cây dừa phủ bóng râm trên BST Dior Xuân Hè 2021

Một tậu lựa khác là phối nguyên cây cùng hình tiết. Dior đã tỉ mỉ họa tiết thiết kế để những phục trang, lúc phối với nhau, ko trở nên rối mắt mà lại vô cùng hoà hợp.

Mùa Xuân Hè 2021, Dior lấy cảm hứng rất nhiều từ văn hóa Nhật Bản. Vì vậy mà xuất hiện những mẫu áo mang phom dáng vẻ vẻ kimono, quần thụng tựa hakama Nhật. Vì vậy, một gợi ý khác cho bạn là hãy phối những item Dior Palms cùng denim Nhật, chẳng hạn?

Địa chỉ shop Christian Dior tại việt nam giới nam giới

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.một

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

Hanoi International Centre Boutique
Số 17, Phố Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm

>>> Xem thêm: KHÁM PHÁ TÚI DIOR CARO, MẪU TÚI MỚI CỦA NHÀ mẫu mẫu PHÁP MÙA XUÂN HÈ 2021

Ảnh: Dior
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.