Đẹp Sao Sống

hình tượng tình yêu vĩnh cửu

Rate this post

Bộ sưu tập LOVE của Cartier là “người bạn sát cánh” bên trên hành trình yêu thương của tất cả mối tình xinh tuyệt vời. LOVE cũng chính là sắm lựa tuyệt vời cho một ngày Valentine, để thay lời con tim muốn nói

Bộ sưu tập LOVE của Cartier: Biểu tượng tình yêu vĩnh cửu

Love Cartier là phong cách thiết kế kim hoàn danh tiếng hàng đầu của Brand Name Pháp. Qua bao thế hệ, giai thoại về những mẫu vòng đeo tay, vòng cổ và quan trọng là nhẫn cưới thuộc bộ sưu tập LOVE của Cartier vẫn được lưu truyền như một hình tượng tình yêu vĩnh cửu.

Cứ mỗi độ mùa tình yêu, giới mộ điệu toàn thế giới lại nhắc về bộ sưu tập LOVE của nhà Cartier như một đại diện hàng đầu.

Vì sao gọi bộ sưu tập LOVE của Cartier là trang sức quý tình yêu?

vòng đeo tay Cartier Love được ra mắt tại New York vào năm 1969. Đây là phong cách thiết kế mà Aldo Cipullo sáng làm cho cho Brand Name kim hoàn nức danh này.

Tên gọi LOVE khởi nguồn từ quan điểm “make love not war” (tạm dịch: hãy yêu thương và ngừng chiến tranh) trong thập niên 1970. Với thông điệp mở rộng tình yêu thương, dẹp bỏ hận thù; LOVE thời gian nhanh chóng trở thành trang sức quý gắn kết tình cảm, tình yêu cho đôi lứa.

Trong quá khứ, huyền thoại Liz Taylor và Richard Burton đã cùng nhau khóa chặt vòng đeo tay LOVE, để minh chứng cho tình yêu của chúng ta. bên trên màn ảnh hay ngoài đời thực, những cặp đôi nổi tiếng Steve McQueen – Ali MacGraw hay Sophia Loren – Carlo Ponti đều sắm lựa “bên nhau mãi mãi” bởi trang sức quý LOVE quý giá.

Bộ sưu tập LOVE của Cartier: Biểu tượng tình yêu vĩnh cửu

VUI VUI VỀ Ý TƯỞNG tạo thành BỘ SƯU TẬP LOVE CỦA CARTIER

Ý tưởng khóa của bộ sưu tập LOVE của Cartier được lấy cảm hứng từ… chiếc đai trinh tiết của những đàn bà thời Trung Cổ. Thời ấy, những người ông xã lúc xa nhà đi chiến trận đã “khóa” vợ mình bởi chiếc đai này. ko tồn tại khóa mở, người đàn bà ko thể “đội nón xanh” cho ông xã. Trong lịch sử, đai trinh tiết là biểu trưng của đức tính chung thủy và khiêm nhường ở người đàn bà.

Những cải tiến của bộ sưu tập LOVE

Năm tháng trôi qua, nhà Cartier ko ngừng cải tiến sáng làm cho cho bộ sưu tập LOVE. Về kết cấu, lối gắn kết từ hai nửa hình bán nguyệt ghép vào nhau. Chúng thể hiện sự hoà hợp của hai tâm hồn đồng bộ.

Điểm khác biệt là những viên ốc vít trang trí xung quanh vòng chỉ hoàn toàn sở hữu thể được tháo rời bởi tuốc nơ vít bởi vàng kèm theo; với ý niệm về một tình yêu mãi mãi ko chia lìa.

ngoài phiên bản vàng hồng, bộ sưu tập LOVE của Cartier còn bao gồm nhẫn được trang trí những viên đá quý sapphire nhiều color sắc, vàng trắng 18k hay vàng hồng đính kim cương và đá ceramic đen.

Vẻ xinh, sự tinh xảo và sáng tạo trong phong cách thiết kế, cùng sức mạnh và khả năng minh chứng cho lời hứa của tình yêu; bộ sưu tập LOVE của Cartier là sắm lựa tuyệt vời cho Lễ Tình yêu.

Cấu trúc chiếc vòng LOVE từ Cartier. Trích nguồn: AdWeek

ĐỊA CHỈ sắm sắm sắm lựa trang sức quý CARTIER 

TP. Hồ Chí Minh

Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Q. một
Điện thoại: (028) 3521 0370

Hà Nội 

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng
Điện thoại: (024) 3936 7131

>>> Xem thêm: VÌ SAO GỌI CARTIER LÀ trang sức quý hình tượng CỦA HOÀNG GIA?

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.