Đẹp Sống

hoa khôi Lương Thùy Linh rạng rỡ, nữ giới tính trong những xây ngừng đậm chất nước anh

Rate this post

Xuất hiện trong ngày fitting day của tên thương hiệu I.H.F để sẵn sàng cho Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới Xuân Hè 2022 (AVIFW 2022), hoa khôi Lương Thùy Linh gây tuyệt vời với phong thái trẻ xinh, linh động. Được tìm lựa làm vedette của show diễn, nàng hậu 10x tỏa sáng bùng cháy trong những xây ngừng đậm chất nước anh.

Diện một mẫu váy đầm vải gấm, hoa khôi Lương Thùy Linh đã cho biết sự phối hợp hợp lý giữa vẻ xinh Á Đông và những cảm hứng sáng tạo năng động mang ý thức nước anh.

Cô là hiện thân cho hình ảnh người con gái nhưng nhưng nhà I.H.F muốn đưa tới với công chúng mùa này. Top 12 hoa khôi trái đất ngay từ những ánh mắt trước tiên trong những xây ngừng của bộ sưu tập Delicate Divine đã thể hiện hình tượng người con gái giàu năng lực, với phong cải cách tiến và sở hữu sức mạnh của tri thức và trí tuệ. 

Nhà xây ngừng Kiko Nhung Nguyễn (trái) đã làm việc rất ngặt nghèo với hoa khôi Lương Thùy Linh để giúp đỡ cô hiểu thêm về ý thức của show diễn cũng như phong thái nhưng tên thương hiệu trông đợi từ hoa khôi.

Được biết, phong thái tự tín bên trên sàn catwalk và ý thức ko ngại biến đổi để với hình tượng thế hệ của Lương Thùy Linh là lý do làm cho nàng hậu trở thành vedette của show diễn lần này. Cô là tìm lựa tuyệt vời để I.H.F gửi đi thông điệp của tên thương hiệu về vẻ xinh đầy lịch lãm.

Giám đốc sáng tạo Trần Hoàng Anh và nhà xây ngừng Kiko Nhung Nguyễn đang fitting đồ cho hoa khôi Lương Thùy Linh.

ngoại trừ hoa khôi Lương Thùy Linh, tham dự buổi fitting còn tồn tại Á quân Next Top Model Cao Thiên Trang, và người mẫu chân dài Hằng Nguyễn – học trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Nhà xây ngừng Kiko Nhung Nguyễn đang gắn nơ vào một xây ngừng trong quy trình fitting đồ cho Á quân Next Top Model, Cao Thiên Trang.
người mẫu chân dài Hằng Nguyễn diện một phối áo blazer phá cách đi cùng phần chân váy xếp ly trắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.