Đẹp Sống

“Hotgirl” đứng sau những họa tiết thiết kế và thước hình lung linh của Elpis Clothing

Rate this post

Elpis được đánh giá là một tên thương hiệu luôn luôn gọn gàng, sáng tạo, với sự đầu tư nghiêm túc trong tất cả những sản phẩm và hình ảnh của tớ. Thế nhưng, ko phải người nào cũng biết rằng, “bàn tay ma thuật” đứng sau những họa tiết thiết kế và bộ hình quality, đầy nét thơ của Elpis chính là Giám đốc Sáng Tạo Lucie Nguyễn.


Xuất thân là một trong những nhiếp ảnh gia nữ giới với tiếng hàng đầu Sài Gòn, cùng theo với vốn trải nghiệm cảm xúc dồi dào tích lũy qua quy trình trưởng thành và cứng cáp, Lucie Nguyễn với cho bạn những góc nhìn biệt lập để khai thác và lột tả được vẻ xinh riêng của mỗi nàng thơ Vbiz.

Mới đây nhất, Lucie Nguyễn vừa hoàn thành xong những họa tiết thiết kế và bộ hình chụp cô diễn viên Diễm My 9X cho BST Mini Lookbook SS ‘22, món quà quan trọng dành tặng phái xinh nhân thời cơ 08.03. Với lần phối hợp này, Lucie Nguyễn mang lại hình ảnh một Diễm My 9X “nóng bỏng” đầy thu hút.

Đối với Mini Lookbook SS ‘22 nói riêng và mỗi BST, mỗi họa tiết thiết kế nói chung, Lucie Nguyễn luôn luôn đặt trọn tâm huyết của tớ vào với với nhu yếu mang lại những sự tìm lựa tốt nhất rất với thể, những trải nghiệm thời trang và năng động cao cấp ở mức giá hợp lý nhất.

Một trong những yếu tố đặc trưng làm nên danh tiếng của Elpis đó chính là phom dáng vẻ vẻ chú trọng tôn vinh và hoàn thiện những nét xin xắn sẵn với, đồng thời khéo léo giấu đi khuyết điểm của người đàn bà. Từ đó, bọn họ trở nên thỏa sức tự tin và tỏa sáng với phiên bản “xuất sắc và tuyệt vời nhất” nhất của chính bản thân mình.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng rất được biết tới là nàng thơ “ruột” của người xinh đa tài Lucie Nguyễn. Với Lan Ngọc, Lucie Nguyễn luôn luôn tập trung “mang ra ánh sáng” nét thần thái quyền lực tối cao và quyến rũ để tạo ra sự mớ lạ và độc đáo hơn đối với hình ảnh thường ngày của nàng ngọc nữ giới.

Để chuẩn chỉnh bị cho mỗi buổi chụp hình, đích thân Lucie Nguyễn sẽ tìm lựa bối cảnh và đạo cụ đúng với tinh thần của những họa tiết thiết kế, phối trước phụ kiện thời trang, đưa ra layout trang điểm và mẫu tóc tương thích nhất cho chân dài hoặc khách mời.

Kể tiếp về danh sách những “nàng thơ” của Lucie Nguyễn, ko thể bỏ qua Nàng Hậu Phương Khánh. Trong những bộ hình do Lucie Nguyễn cầm máy, Phương Khánh xinh mặn mà và sắc sảo nhưng vẫn giữ nguyên nét nữ giới tính, mong manh vốn với của tớ.


Hay qua lăng kính của “nhiếp ảnh gia” Lucie Nguyễn, với một Thúy Ngân và lắng đọng, sâu lắng, nền nã và yêu kiều tới vậy.

rất với thể thấy, điểm chung của những thiếu nữ giới thơ trong những họa tiết thiết kế và bộ hình Lucie Nguyễn thực hiện đó chính là sự thỏa sức tự tin, rạng ngời, tỏa sáng với phiên bản xinh tuyệt vời nhất của bọn họ. Thông qua niềm mê say bất tận là thời trang và năng động và nhiếp ảnh, Lucie Nguyễn ko ngừng lan tỏa nguồn cảm hứng về mẫu xinh, tạo động lực cho những người đàn bà xung quanh trân trọng, chăm chút bản thân như một tác phẩm nghệ thuật duy nhất và vô giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published.