Đẹp Sao Sống

Jennie gợi ý 1001 cách diện xinh với kính Jentlemonster

Rate this post

Dường như cô gái e ngại bộ sưu tập mắt kính Jentlemonster chưa đủ hot, nên đã tung ảnh selfie hướng dẫn những fan cách phối đồ phối kết hợp cùng dòng kính mát của tớ

Jennie Blackpink vừa gây bão mạng xã hội lúc tung ra 59 tấm hình selfie chỉ trong 15 phút. Lập tức cô lên top trending thông tin giải trí và năng động toàn thế giới! sở hữu người đùa rằng Jennie tung ảnh selfie cũng nhanh chóng như cách cô gái đọc rap. Nhưng thực chất nàng fashionista đang gợi ý cách mix âu phục cùng bộ sưu tập kính Jentlemonster mà Jennie hợp tác ra mắt cùng Gentle Monster.

trong khoảng time cách ly tại nhà, nhiều Brand Name to đã tìm ra cách vượt khó thú vị: Gửi sản phẩm tới tận nhà mẫu, và mẫu tự biên tự diễn tự selfie. Kết quả là những tấm hình nghiệp dư vô cùng tự nhiên và nhận phản hồi tích cực của c ộng đồng mạng.

Lần này Jennie, cũng học theo cách chụp sản phẩm sở hữu một-0-2 đó. Cô ko cầu kỳ setup bối cảnh hay ánh sáng lúc khoe những mẫu kính và âu phục thường ngày. Mỗi tấm hình đều đạt bên trên 2 triệu like chỉ với sau một tối!

Hãy cùng xem những phương pháp phối đồ phối kết hợp cùng kính mát Jentlemonster của Jennie.

váy hai dây gia báo sexy của Reformation phối với mắt kính bản to. Đây là mẫu kính Kuku, được đặt theo tên của chú cún nhà Jennie. Hình ảnh đậm chất retro của thập niên 1970.

Mắt kính gọng trong suốt thoải mái và dễ chịu cho mùa hè lúc phối kết thích hợp với áo co dãn trắng và quần jeans giản dị và đơn thuần.

Diện nguyên một cây vàng ton-sur-ton. dáng vẻ vẻ mắt kính vuông vắn giúp cân đối gương mặt tròn bầu bĩnh của Jennie.

Blazer oversize đi cùng kính mát to bản. mẫu phối đồ phối kết hợp này ngầu và gợi nhớ hình ảnh nữ giới doanh nhân trẻ cao cấp.

Một makeup đồ cho biết kỹ thuật phối đồ phối kết hợp thượng thừa và thần thái của Jennie. mẫu váy bodycon hình tiết abstract được phối với kính mát gọng xanh cùng màu sắc. Vòng cổ ngọc trai cổ xưa cân bởi makeup đồ mà hoàn toàn ko bị phô phang. Trông cô như một quý nữ giới Hồng Kông hay Thượng Hải những năm tháng xưa cũ.

lúc ăn mặc đồ đen toàn tập, cách tậu mắt kính sẽ đóng tầm quan trọng hack tuổi cho bạn. Ý tưởng của Jennie là tậu mắt kính phom to, phần gọng bạc nhạt màu sắc để trông tinh xảo mà hoàn toàn ko quá già dặn.

Mùa hè năm nay cũng chính là lúc lên ngôi của dây mang kính. phụ kiện thời trang nhỏ mà sở hữu võ này sẽ hỗ trợ makeup đồ của bạn trông đậm chất cá tính hẳn đấy. Trong BST Jentlemonster, Jennie ra mắt 3 loại dây mang. Gợi ý cho độc kém chất lượng, Jennie tậu loại dây ONYX BK dài bản to đeo cùng kính 1996. mẫu áo cộc giản dị và đơn thuần giúp tôn vinh điểm vượt trội là dây mang kính mắt xích.

>>> Xem thêm: JENNIE BLACKPINK BẮT TAY GENTLE MONSTER RA MẮT BST KÍNH MÁT RETRO

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.