Đẹp Sống

Khám phá bộ sưu tập túi Girl Chanel

Rate this post

Bộ sưu tập túi Girl Chanel hứa hẹn được xem là một mặt hàng luôn luôn phải mang trong bộ sưu tầm của mỗi cô gái

Tại buổi trình diễn Bộ sưu tập Xuân Hè 2015 và sau đó tại buổi trình diễn Metiers d’art Paris-Salzburg 2015, Chanel đã cho ra mắt bộ sưu tập túi mới với tên gọi Girl Chanel do Karl Lagerfeld họa tiết thiết kế.

Chanel Girl-Bag 1

Túi Girl Chanel được họa tiết thiết kế dựa bên trên những nét đặc trưng của chiếc áo khoác bên phía ngoài huyền thoại Chanel jacket. những yếu tố ống tay áo, cổ ống tay áo, yếu tố tết viền áo, phần cổ áo, nút áo, bâu áo… được sử dụng để làm nên chiếc túi.Túi được thống trị yếu bên trên cấu tạo từ chất gia cừu trơn hoặc thêu chần, len tweed hay len loden lông cừu, vải dạ nỉ, lông ngựa pony, 2 loại màu sắc hay 2 loại vải phối kết hợp.

Girl Chanel 2015

chiếc túi lấy cảm hứng từ chiếc áo Chanel jacket huyển thoại

Túi Girl là sự phối kết hợp tài tình giữa may đo Ready-to-Wear và gia công gia. Túi mang 2 kích cỡ và mang tương đối nhiều loại màu sắc mùa đông: gia cừu đen trơn hay khaki với yếu tố viền tết đen hoặc be, gia cừu thêu chần xám nhạt hay đậm với yếu tố viền tết xanh lá hoặc xám, gia ngựa pony ánh vàng ngũ sắc hay ánh đồng với yếu tố viền tết đen, vải len loden lông cừu xám tết đỏ xen xanh lá với viền tết gia nâu và cuối cùng là bốn loại màu sắc của cấu tạo từ chất len tweed đa sắc thượng hạng của Lesage.

© CHANEL

Túi multicoloured làm từ vải tweet và gia màu sắc khaki

 

25

Sản phẩm mang tinh thần của sự tự do và phóng khoáng

Túi rất mang thể đeo vô số phương pháp ko giống nhau. Karl Lagerfeld giải thích: “chiếc túi này giống như một chiếc áo, bạn cũng đều rất mang thể thắt nút nó và đeo nó theo cách bạn muốn: vòng quanh eo, quanh cổ, sau sườn lưng, bất cứ cách nào”,

© CHANEL

Túi Girl Chanel gia hai loại màu sắc

Karl Lagerfeld đã tậu Vanessa Paradis, một người bạn bè thiết của Chanel, người đã từng đồng hàng cùng chiến dịch quảng cáo nước hoa COCO vào năm 1991 và nhiều chiến dịch quảng cáo cho Chanel sau này như túi Cambon vào năm 2004, túi Mademoiselle mới vào năm 2005, son làm xinh môi Rouge COCO vào năm 2010 và họa tiết thiết kế túi Coco Cocoon làm gương mặt đại diện cho chiếc túi Girl Chanel.

tấm hình quảng cáo cho sản phẩm này chụp Vanessa Paradis hoàn tòan khỏa thân, chỉ đeo chiếc túi Girl Chanel bởi gia cừu trang trí những sợi tết bởi gia thể hiện tinh thần tự do của chiếc túi này.

chanel-3girls-3bags-vanessa-paradis-girl

Leave a Reply

Your email address will not be published.