Đẹp Sao Sống

ko tồn tại cơ bụng số 11 vẫn rất mang thể mặc crop top xinh với 8 mẹo này

Rate this post

Kendall Jenner, người mẫu ngọc trinh và Lisa Blackpink cho biết việc mặc crop top ko đồng nghĩa với phong thái quá hở hang. Ảnh: Instagram

Chúng ta hay đánh đồng crop top với những cô gái mang vòng eo con kiến. Việc hở khe bụng làm cho cho nhiều người khá mắc cỡ ko dám diện âu phục này. Nhất là lúc chưa đạt được cơ bụng số 11 như mang nhu yếu.

chớ lo bạn ạ, khung hình bạn xinh hơn bạn tưởng đấy. Hãy thỏa sức tự tin lên và diện áo crop top cho mùa hạ này, cho dù là đi làm việc hay đi dạo. Harper’s Bazaar cũng mách bạn những cách mặc áo crop top xinh mà giản dị và đơn thuần.

một. sắm mẫu áo crop top hợp lý

Để được gọi là áo crop top, chiếc áo phải ngắn hở rốn. mang một vài mẫu ngắn tới tận bên dưới thành ngực, một vài khác thì ngang eo bên trên. Như vậy, những người chưa thỏa sức tự tin về vòng eo của tớ rất mang thể sắm loại crop top mang biên độ dài thêm hơn nữa để che nhiều eo hơn.

Hai mẫu crop top này ko quá ngắn, vẫn trẻ xinh nhưng ko hở hang. Ảnh: Urban Outfitters

Cô em Trendy Khánh Linh sắm chiếc áo crop top chỉ vừa ngắn bên trên rốn. Độ hở chính của âu phục tới từ chiếc quần sườn lưng thấp. Ảnh: Instagram @klinhnd

2. Làm áo crop top “giả”

Bạn cũng rất mang thể rất mang thể làm áo crop top “giả” lúc cuốn phần gấu áo phông phông, áo sơ-mi lên. lúc biến tấu âu phục mẫu này, bạn đơn thuần quản lý độ dài của chiếc crop top của tớ.

Ngoài ra, bạn ko nhất thiết phải cuốn phần gấu áo lên cao đều nhau. Ví dụ, chúng ta rất mang thể để phần áo chạm eo vòng quanh người và chỉ khá nhỉnh lên cao hơn ở vùng rốn. Vừa được gọi là “crop top” vừa che phủ những khu vực quanh vòng eo thon chưa vừa lòng.

sử dụng áo sơ-mi và cột thắt nút sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát độ dài của áo crop top của bạn. Phần phần gấu áo rất mang thể nơ thắt hoặc thắt nút. Nếu thắt nút cột dài, yếu tố này còn hỗ trợ che ngay phần cơ bụng chưa vừa lòng. Ảnh: Urban Outfitters, Aliexpress.

lúc cột áo phông phông lên làm giả crop top, bạn dễ chịu và thoải mái quyết xác định trí cột nơ để tôn khung hình mình nhất. Ảnh: Cosmopolitan.

3. Mặc áo crop top với chiếc quần sườn lưng cao

Thông thường, những chị em đều sở hữu vùng eo bên trên nhỏ gọn hơn lúc đối với phần bụng bên dưới. Đây là vì khung hình đàn bà dễ tích tụ mỡ ở bụng bên dưới, một điều hết sức bình thường về mặt sinh lý.

Để kiểm soát điểm này, hãy mặc áo crop top cùng theo với váy hoặc quần sườn lưng cao. Cho dù là quần biker short, quần jeans hay quần palazzo. Loại quần cạp cao sẽ hỗ trợ che phủ vùng bụng bên dưới và chỉ để lộ vùng eo săn gọn hơn ở bên bên trên. Vẫn sexy mà rất duyên.

Ảnh: Zara, Urban Outfitters

5. Hoặc diện cùng quần yếm

chiếc quần yếm sẽ biến áo crop top của bạn thành một âu phục phong thái cut out. Nửa kín, nửa hở rất hút mắt.

Phối áo crop top với chiếc quần yếm như Taylor Swift sẽ che những khuyết điểm ở vòng mông, chỉ để lộ một chút xíu tăng cường độ quyến rũ cho bạn. Ảnh: Lolobu.com

5. thêm một chiếc áo bralette hoặc áo ngực Sport bên bên dưới áo crop top

Áo bralette là mẫu áo ngực ít độn, co dãn. bên trên thị trường thường mang những mẫu áo bralette với lớp ren được may dài phủ xuống tận eo. Hoặc những mẫu áo ngực Sport brand tag cao cấp. Phần ren của áo ngực bralette và áo Sport vẫn mang độ che phủ vòng eo tốt. lúc phối những mẫu bikini này với áo crop top mẫu layering là bạn mang ngay cách mặc áo crop top xinh.

Mặc áo ngực Sport hay bralette dáng vẻ vẻ thon cao bên bên dưới crop top, thì cho dù crop top ngắn tới đâu, âu phục của bạn vẫn rất kín mít. Ảnh: Free People

6. Cách mặc áo crop top xinh tới văn phòng

Bạn chớ nghĩ áo crop top chỉ dành riêng cho lúc đi dạo hay đi biển. Cả lúc tới văn phòng thì bạn vẫn rất mang thể mặc crop top được. cách là phối hợp cùng theo với áo blazer hay áo khoác phía bên ngoài nhã nhặn phía bên ngoài, và sắm loại crop top ko quá ngắn.

sắm một chiếc áo crop top ko quá ngắn, rồi phối hợp cùng theo với áo khoác phía bên ngoài ngoài là bạn thỏa sức tự tin đi làm việc mùa hè. Ảnh: Harper’s Bazaar Trung Quốc

Áo blazer ngay lập tức biến đổi bạn thành quý bà văn phòng năng động. Lại che phủ vòng eo thon rất tốt lúc diện cùng áo crop top. Ảnh: Getty Images

7. hãy nhớ quần gen

bikini định hình sẽ hỗ trợ làm săn gọn phần thân bên dưới của bạn lúc phối áo crop top cùng những loại quần sườn lưng cao.

8. Makeup cho vòng eo

Cuối cùng, nếu mang vòng eo nhỏ nhưng chưa xuất hiện cơ bụng số 11, sao bạn ko “phù phép” cơ bụng với makeup? sử dụng bronzer và phấn tạo khối để nhấn nổi phần cơ bụng là một phương pháp những ngôi sao 5 cánh Hollywood rất ưa chuộng. Nếu Brad Pitt đã từng makeup cơ bụng cho trông gân guốc hơn, thì ko tồn tại lý do gì chúng ta ko thể áp dụng phương pháp này.

Tất nhiên, chớ buông lơi việc tập thể thao Sport! Biện pháp trang điểm cho vòng eo chỉ là giải pháp tạm thời.

sử dụng trang sức mỹ phẩm trang điểm để “nâng cấp” vòng eo lúc diện áo crop top. Ảnh: Cosmopolitan

>>> Xem thêm: 3 BÀI TẬP CARDIO TẠI NHÀ CHO BẠN CƠ BỤNG SỐ 11 ĐÁNG MƠ ƯỚC

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.