Đẹp Sao Sống

Kylie Jenner xác nhận mang thai lần hai

Rate this post

sở hữu vẻ Kylie Jenner ko định che giấu lần mang thai thứ hai

Kylie Jenner để lộ bụng bầu thấy rõ lúc ăn diện váy đầm gia thuộc, ko giấu diếm việc mang thai lần hai. Ảnh: Instagram @kyliejenner

Kylie Jenner chính thức xác nhận mình đang mang thai lần hai.

những fan đã bán tính bán nghi lúc cô gái này ko đăng lên hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật 24 tuổi của tớ. Thông thường, gia đình Kardashian–Jenner chia sẻ vô vàn hình ảnh mỗi lúc lễ hội. Nhưng Kylie Jenner lại để trang Instagram của tớ “phủ bụi” hết mấy ngày. Gia đình, bạn bè lúc đăng hình cũng chỉ thuộc dạng selfie chứ ko chụp chủ nhân buổi tiệc. Phải sở hữu lý do gì đó để cô úp úp mở mở thần bí như vậy.

Và hôm 7/9 mới đây, phái nữ doanh nhân trẻ chính thức công bố đang mang thai đứa con thứ hai cùng bạn trai Travis Scott, qua một đoạn phim cảm động bên trên Instagram. Trong đoạn phim, cô quay lại những cảnh thông báo cho gia đình – mẹ Kris Jenner và con gái Stormi. Hình ảnh và lắng đọng, cảm động khiến cho cho nhiều bạn bè ngay lập tức chúc phúc cho Kylie qua Instagram.

>>> Xem thêm: KYLIE JENNER ĐÃ ĂN MỪNG SINH NHẬT TUỔI 24 RA SAO?

Kylie Jenner ko giấu bụng bầu lúc dạo phố New York

Hôm qua, Kylie Jenner di chuyển từ Los Angeles tới New York để tham dự tuần lễ thời trang và năng động Xuân Hè 2022. phái nữ doanh nhân trẻ đi ăn tối ở nhà hàng Carbone cùng bạn bè trong mẫu váy đầm gia thuộc trắng. phong cách thiết kế xẻ ngực sâu, ôm sát để lộ bụng đã nhô cao.

Cô phối váy đầm mini cùng áo khoác bên phía ngoài trench cũng bởi cấu tạo từ chất gia thuộc trắng, giầy gót cao Gianvitto Rossi mũi trong suốt, và túi Hourglass cùng loại color từ tên thương hiệu Balenciaga. bên trên gương mặt cô là nụ cười mỉm, ít đi mấy phần lạnh lùng thường thấy, nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa mấy phần mãn nguyện.

Ảnh: Instagram @kyliejenner

Kylie Jenner cũng đăng lên đôi cánh của tớ lên mạng xã hội. Cô chẳng ghi chú thích gì nhiều nhặn, ngoài emoji hình thiên thần. Ý tứ phái nữ doanh nhân 24 tuổi hẳn là thông báo thế giới hãy để mắt tới thiên thần thứ hai đang hình thành trong bụng mình.

rất sở hữu thể thấy phái nữ doanh nhân trẻ đã uy lực và tự tin hơn lúc thông báo với thế giới việc mang bầu lần hai. lúc mang thai bé Stormi đầu lòng, Kylie Jenner đã giấu tiệt thông tin cho tới lúc Stormi sinh ra tin cậy.

“Tôi chia sẻ quá nhiều về đời tư rồi. Lúc mang thai đầu lòng tôi cũng khá trẻ nữa. Vì vậy, tôi ko muốn bị liên tục gây áp lực”, Kylie từng nói bên trên show Keeping Up with the Kardashian. Chị cả Kim Kardashian đồng tình, “Tôi cho rằng Kylie sở hữu quyết định đúng đắn. Lúc tôi mang thai, nhiều paparazzi chỉ vì muốn chụp ảnh mà sẽ tông vào xe địa chỉ chúng tôi. ko tin cậy cho thai phụ một chút nào”.

Kylie Jenner + mang thai lần hai = tủ chứa đồ thời trang và năng động bầu đỉnh cao

Ảnh: TheHapaBlonde / SplashNews.com/PageSix

Do Kylie Jenner ko dấu giếm giai đoạn mang thai lần hai, điều này cũng đều sở hữu nghĩa rằng, chúng ta sắp được chiêm ngưỡng tủ chứa đồ thời trang và năng động bầu đỉnh cao của cô gái trẻ.

Trong tuần tới, cứng cáp rằng Kylie Jenner là khách ngồi front row tại nhiều show ở Tuần lễ thời trang và năng động New York. Chưa kể, gia đình Kardashian luôn luôn là khách mời danh dự của Met Gala. thực tò mò muốn biết phục trang thảm hồng năm nay của Kylie được xem là gì!

>>> Xem thêm: HỒ NGỌC HÀ GIẤU BỤNG BẦU tới TẬN NHỮNG THÁNG CUỐI VỚI GU thời trang và năng động ĐỈNH CAO

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.