Đẹp Sống

lạ mắt với sản phẩm giầy vững bền giúp người chạy luôn luôn tiến về phần bên trước

Rate this post

thế hệ đây, adidas vừa cho ra mắt đôi giầy chạy 4DFWD x Parley phối hợp technology 4D với cấu tạo từ chất Parley Ocean Plastic và nhị phiên phiên bản Ultraboost thế hệ nhất của dòng sản phẩm Made with Nature. Cả 3 mẫu giầy đều sở hữu những hiệu năng đột phá riêng, lưu lại cột mốc quan yếu trong hành trình hướng tới dứt rác thải nhựa của adidas. 

những phiên phiên bản giầy thế hệ của adidas sẽ song hành cùng tuần lễ Chạy bộ vì đại dương (Run for the Oceans) năm 2022.  

4DFWD x Parley giúp người chạy bứt phá véc tơ vận tốc tức thời, luôn luôn tiến về phần bên trước. điểm vượt trội phần thân bên trên của giầy với những đường cong như làn sóng đại dương.

4DFWD x Parley được xem là sự phối hợp lần trước tiên của vật liệu tái chế từ rác thải nhựa đại dương cùng technology 4D lạ mắt, tạo ra đôi giầy giúp người chạy luôn luôn tiến về phần bên trước. xây giới hạn của 4DFWD x Parley chú trọng nhiều vào hiệu năng với phần thân bên trên được họa tiết thiết kế từ sợi vải chứa 81% Parley Ocean Plastic – vật liệu làm từ chất thải nhựa tái chế được thu gom từ những đảo xa bờ, những bãi tắm và khu vực ven đại dương. 19% còn lại là sợi elastane và sợi polyester tái chế. 

Ở phiên phiên bản giầy Made with Nature Ultraboost 22 với tài năng hoàn trả năng lực tối ưu, đây là sản phẩm ưa thích để chạy hằng ngày. Đôi giầy sở hữu technology cải tiến hệ thống lõi xoắn huyền thoại của adidas. Phần thân bên trên chứa ít nhất 50% vật liệu tự nhiên và rất với thể tái tạo. 

Với phiên phiên bản giầy Made with Nature Ultraboost DNA, sản phẩm được xây giới hạn ưa thích trong phòng tập và chạy ngoài đường phố với phần thân bên trên chứa ít nhất 50% vật liệu tự nhiên và rất với thể tái tạo, nhằm mục đích tạo ra những nguồn tài nguyên hữu hạn và giúp loại bỏ rác thải nhựa. Đôi giầy với đế giữa Boost đặc trưng, ​​mang lại sự dễ chịu và phong thái cho những người sử dụng. 

Hưởng ứng Ngày Đại dương trái đất 08/06, adidas và Tổ chức đảm bảo môi trường thiên nhiên đại dương Parley sẽ phát động tuần lễ Run for the Oceans (từ 23/5 tới ngày 8/6), nhằm mục đích kêu gọi những tập thể bên trên toàn trái đất gắn kết chạy vì đại dương thông qua sức mạnh của Sport. Cứ 10 phút chạy bộ của người tham dự, adidas và Parley sẽ khiến cho cho tinh khiết khối lượng rác thải tương đương một chai nhựa – tổng thu gom lên tới mức 250 tấn. Người tham dự rất với thể tải app adidas Running khởi đầu từ thời điểm ngày 9/5 tới ngày 22/5 để đăng ký tham dự vào hành trình dứt rác thải nhựa ngay thời điểm hôm nay.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.