Đẹp Sao Sống

Lan Khuê hoá nàng thơ của Hoàng Hải tại show I DREAMED A DREAM

Rate this post

Sau những họa tiết thiết kế gây thương nhớ của show Thương, NTK Hoàng Hải tiếp tục đem giấc mơ năng động tới với giới mộ điệu trong show diễn mới

Sau thành công của show diễn Thương hồi tháng 7, nhà họa tiết thiết kế Hoàng Hải tiếp tục khởi động show năng động mới. Được biết, anh sẽ mở màn Vietnam Runway Fashion Week với I DREAMED A DREAM.

Giấc mơ của nhà họa tiết thiết kế Hoàng Hải trong I DREAMED A DREAM

Nhà họa tiết thiết kế Hoàng Hải chia sẻ: Một năm đã qua với quá nhiều khó khăn và mất mát. Nhờ tất cả tình “thương”, Hoàng Hải luôn luôn mơ về một sự hồi sinh thần kì. Một giấc mơ tưởng chừng như hoang đường. Nhưng nhà họa tiết thiết kế tài ba luôn luôn mong nó sẽ thành hiện thực. bởi vì nó được tạo ra bởi tình yêu của tất cả mọi người.

“Cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua khó khăn.”

– NTK Hoàng Hải –

Đây cũng chính là thông điệp mà Hoàng Hải muốn gửi gắm tới những người đã sát cánh đồng hành cùng anh qua show diễn I DREAMED A DREAM. Anh cũng chính thức hé lộ poster của show diễn với sự góp mặt của Lan Khuê.

Siêu mẫu hóa thành nàng thơ trong những họa tiết thiết kế dạ hội cầu kỳ. ngoại trừ sắc trắng, nàng siêu mẫu cũng diện một dòng váy đầm đen ma mị bên trên poster. “Gái một con” Lan Khuê quyến rũ, sắc lạnh nhưng vô cùng nuột nà. Tên tuổi “ông hoàng váy dạ hội” của NTK Hoàng Hải một lần nữa được cam đoan thông qua những dòng váy đầm được đính kết tỉ mỉ này. họa tiết thiết kế của anh cũng chính là một trong những sự sắm lựa hàng đầu của những người xinh nội địa lẫn quốc tế.

Show diễn tới đây của Hoàng Hải hứa hẹn quy tụ dàn Hotgirl việt nam giới hàng đầu. Cùng chờ đợi I DREAMED A DREAM vào trong ngày 29/10/2020.

vài điều về Vietnam Runway Fashion Week

Vietnam Runway Fashion Week cùng theo với Vietnam Junior Fashion Week là hai chương trình năng động do siêu mẫu Xuân Lan sản xuất. Nếu VJFW đã trải qua 11 mùa thành công, thì VRFW tới đây được xem là lần thứ 2 event này ra mắt.

Được biết, Vietnam Runway Fashion Week sẽ sở hữu được sự góp mặt của 11 nhà họa tiết thiết kế và tên thương hiệu năng động. Bao gồm: Hoàng Hải, Hà Linh Thư, Xita, Trương Thanh Long, Lê Camelia, Phan Anh Tuấn, An ST, Lê Long Dũng, Henry Kof, Huy Võ và Hà Duy.

Trong lúc đó, Vietnam Junior Fashion Week sẽ sở hữu được 13 nhà họa tiết thiết kế và tên thương hiệu. Những dòng tên gồm: NTK Vũ việt nam giới Hà, tên thương hiệu Hữu Là La, Rabity, Phương Nguyễn Silk, Sofía, Guon. Tutupetti, Dorii, Thái Nguyễn, Kim Chi, Ada Anh Trương cùng sinh viên tới từ 2 trường đại học.

Sau thời kỳ ngủ đông của loạt event, VRFW hứa hẹn sẽ góp góp phần “phá băng” làng năng động việt nam giới.

***

Model: Lan Khuê
Photo: Mạnh Bi
Make up & Hair: Quân Nguyễn – Pu Lê

>>> Xem thêm: SHOW THƯƠNG CỦA HOÀNG HẢI: MỖI CÔ GÁI LÀ MỘT BÔNG HOA TRONG VƯỜN THÁNH VATICAN

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.