Đẹp Sao Sống

Lý Nhã Kỳ trải lòng về thời trang và năng động trước lúc dự LHP Cannes 2022 – thời trang và năng động

Rate this post

Lý Nhã Kỳ sẽ dự thảm đỏ Liên hoan phim Cannes ( LHP Cannes) vào tháng 5, sau ba năm liên tục vắng bóng. cô diễn viên và ê kíp thế hệ đây đã phát động cuộc thi xây ngừng y phục cho cô tham dự Cannes năm nay.

Lý Nhã Kỳ trải lòng về thời trang trước khi dự LHP Cannes 2022 - Hình 1

Theo diễn viên Lý Nhã Kỳ, thời trang và năng động chính là lời nói chung bên trên thảm đỏ.

Lý Nhã Kỳ cho biết thêm ba năm qua cô chưa trở lại Pháp vì bận công việc và do tương tác của dịch Covid-19.

Năm nay, cô diễn viên sẽ trở lại thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 75. event điện ảnh to nhất hành tinh này là nơi quy tụ nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng khắp nơi bên trên trái đất, được đông đảo người theo dõi ưa chuộng.

Những năm trước, Lý Nhã Kỳ sẵn sàng váy áo kỹ lưỡng cho những chuyến hành trình Cannes. Cô từng diện y phục hàng hiệu tiền tỷ và cả những xây ngừng đậm nét việt phái nam của những nhà mẫu mốt nội địa lúc sải bước ở LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ nói: “Trong hàng trăm, hàng nghìn người từ những quốc gia tới Cannes, ko phải người nào cũng hiểu lời nói của người khác nhưng thời trang và năng động chính là lời nói chung bên trên thảm đỏ.

người chơi chỉ mang ba phút sải bước trước rừng ống kính nên ko thể ra mắt hết về mình. Chỉ mang bộ quần áo người chơi mặc cho mọi người biết người chơi là ai, làm nghề gì, từ đâu tới, văn hóa quê nhà người chơi thế nào”.

cô diễn viên đã 5 lần dự LHP Cannes. Cô từng xuất hiện với tương đối nhiều tầm quan trọng như: nghệ sĩ khách mời, nhà tài trợ, nhà đầu tư, sinh sản phim.

Lý Nhã Kỳ hiện là nghệ sĩ việt phái nam phái nam duy nhất mang tên bên trên website LHP Cannes, ko kể 300 ngôi sao 5 cánh đình đám trái đất. Cô song song là nghệ sĩ châu Á trước tiên được tôn vinh với tầm quan trọng nghệ sĩ trẻ tại lễ kỷ niệm 70 năm LHP Cannes (2017) và được để ảnh bên trên đại lộ thảm đỏ event.

Clip đang HOT

Mỗi lần xuất hiện ở Cannes, Lý Nhã Kỳ đều gây tuyệt hảo với những xây ngừng lung linh. y phục của cô được giới mộ điệu tiến công giá là sang trọng và quý phái, gọn gàng, tuyệt hảo, thích yêu thích với event điện ảnh danh giá như LHP Cannes.

Do bận việc Lý Nhã Kỳ ko dự LHP Cannes 2019. event năm 2020 ko được tổ chức vì tương tác của dịch Covid-19 lan rộng toàn thế giới. Năm 2021, Lý Nhã Kỳ được mời sang Pháp dự LHP Cannes nhưng cô từ chối vì nhận thấy dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp.

“Tôi ko tồn tại tâm trạng sẵn sàng váy áo đi quốc tế dự event lúc cả nước đang gồng mình chống dịch, nhiều người dân gặp khó khăn, mất mát. Tôi nghĩ ko đi Cannes lần này thì lần sau đi, với tâm trạng dễ chịu, vui vẻ hơn.

thời khắc tháng 5/2021 tôi ko tồn tại suy nghĩ, dự kiến gì to lao nhưng chỉ mong phiên bản thân cũng như giang sơn, người dân quê nhà mình vượt qua dịch Covid-19, cuộc sống thường ngày trở lại tầm thường như trước”, Lý Nhã Kỳ cho biết thêm.

Để sẵn sàng cho sự tái xuất, Lý Nhã Kỳ và ê kíp của cô thế hệ phát động cuộc thi xây ngừng y phục cho những người xinh tham dự LHP Cannes.

những nhà xây ngừng và người theo dõi sẽ chung tay sáng tạo, tậu lựa váy áo cho “kiều phái xinh” việt phái nam tỏa sáng trước bởi hữu, đồng nghiệp quốc tế.

từ thời điểm ngày 4/4, ê kíp của Lý Nhã Kỳ mở màn nhận những mẫu xây ngừng dự thi và ngày 5/5 cô diễn viên sẽ thử y phục, tự sướng với những xây ngừng.

Sau đó, cô mở cuộc tiến công giá, nhờ người theo dõi giúp mình tìm ra mẫu váy áo xinh tuyệt vời nhất để mặc đi Pháp dự LHP Cannes 2022.

Nghệ thuật đan lát việt phái nam lên sân khấu Milan

Phan Đăng Hoàng đưa tinh hoa đan lát việt phái nam trong bộ sưu tập “Quintessence” tới Milan Fashion Week, ngày 25/9.

Nghệ thuật đan lát Việt lên sàn diễn Milan - Hình 1

Bộ sưu tập được anh xây ngừng từ thời điểm tháng 12/2020, hoàn thành trong tám tháng, gồm 10 xây ngừng. một trong những y phục được anh lấy cảm hứng từ những làng nghề thủ công việt phái nam phái nam như dệt vải tơ tằm, mây tre đan lát… gửi gắm thông điệp đảm bảo an toàn nét xinh truyền thống. Vì dịch, anh ko thể về nước nên tìm làm từ chất liệu mang sẵn tại Italy rồi biến tấu.

Nghệ thuật đan lát Việt lên sàn diễn Milan - Hình 2

Anh sử dụng những làm từ chất liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên theo ý thức thời trang và năng động vững bền đã trở thành xu thế của trái đất.

Nghệ thuật đan lát Việt lên sàn diễn Milan - Hình 3

Phần thân bên trên được xử lý cầu kỳ, tạo hình hoa 3D, phối hợp quần xếp ly. mẫu nón rộng vành gold color tươi, lấy cảm hứng từ giỏ tre đan thân thuộc của làng quê việt phái nam phái nam.

Nghệ thuật đan lát Việt lên sàn diễn Milan - Hình 4

một trong những xây ngừng lại gợi nét kiến trúc cổ từ những nhà thờ ở Venice và Florence, bên trên làm từ chất liệu đũi lanh, đũi xước của việt phái nam phái nam.

Nghệ thuật đan lát Việt lên sàn diễn Milan - Hình 5

Nhà xây ngừng cho biết thêm: “Italy cho tôi nhiều trải nghiệm về văn hóa, thời trang và năng động. việt phái nam phái nam là nguồn cội. Tôi muốn mang tương đối thở thế hệ trong xây ngừng nhưng vẫn bảo tồn được những giá trị cốt lõi của quê nhà”.

Nghệ thuật đan lát Việt lên sàn diễn Milan - Hình 6

bên trên làm từ loại vải trơn nhuộm màu sắc, anh sử dụng kỹ thuật dựng phom, xếp ly… Những linh phụ kiện hoa tai, lắc tay, vòng cổ và túi cầm tay tay cũng rất được xây ngừng riêng để thích yêu thích với bộ sưu tập. Anh sáng tạo tứ mẫu túi với tên gọi: Instagram, Pizza, Platform và Cage .

Nghệ thuật đan lát Việt lên sàn diễn Milan - Hình 7

Phan Đăng Hoàng chào kết cùng vedette. Năm 2018, anh nhận được học bổng chuyên ngành xây ngừng thời trang và năng động tại Đại học Nuova Accademia di Belle Arti (NABA) ở Milan. NABA từng được tiến công giá là Top 20 trường xây ngừng thời trang và năng động danh giá nhất trái đất, theo The Business of Fashion .

Năm 16 tuổi, Đăng Hoàng gây lưu ý với loạt tranh chân dung nghệ sĩ việt phái nam như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ… Sau thời kì về nước tránh dịch, anh trở lại Italy để tiếp tục việc học tập từ thời điểm tháng 10 năm ngoái.

Nghệ thuật đan lát Việt lên sàn diễn Milan - Hình 8

Trước ngày diễn, anh đón khách tới xem trước bộ sưu tập, trong đó mang siêu mẫu Naomi Campbell.

Nghệ thuật đan lát Việt lên sàn diễn Milan - Hình 9

Tổng đổi khác Anna Wintour của tập san Vogue (váy trắng) cũng tới nghe anh thuyết trình về bộ sưu tập. “Ước mơ của những sinh viên thời trang và năng động là được họp mặt người con gái này một lần trong đời. Tôi tự hào vì đã làm được ở tuổi 21”, anh nói.

Nhà xây ngừng việt phái nam ra mắt bộ sưu tập cảm hứng Italy xây ngừng lấy cảm hứng làng nghề truyền thống việt phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.