Đẹp Sao Sống

Marion Cotillard mặc Chanel Haute Couture bên trên thảm đỏ Cannes 2021

Rate this post

Đây là một phong cách thiết kế haute couture của Chanel

Chiếc đầm Chanel Marion Cotillard mặc trên thảm đỏ Cannes 2021 mất 322 tiếng đồng hồ để thực hiện

Liên hoan phim Cannes lần thứ 74 đang ra mắt tại Pháp. event điện ảnh toàn thế giới đã bị hủy trong năm 2020 vì đại dịch toàn thế giới. Vì vậy, thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2021 gây lưu ý hơn bao giờ hết.

Trong số những ngôi sao sáng tề tựu tại liên hoan phim Cannes 2021, Marion Cotillard là mẫu tên được lưu ý ngay từ thời điểm ngày mở màn. cô diễn viên lôi cuốn mỗi góc nhìn trong mẫu váy lấp lánh lung linh ánh bạc của Chanel. Đây là một phong cách thiết kế tới từ bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2020 của nhà mẫu mốt Pháp.

Cuối cùng, Marion Cotillard cũng đều sở hữu cơ hội diện “tình yêu” của tớ

Chiếc đầm Chanel Marion Cotillard mặc trên thảm đỏ Cannes 2021 mất 322 tiếng đồng hồ để thực hiện

Ảnh: Chanel

Chia sẻ cùng Harper’s Bazaar, Marion Cotillard cho biết thêm thông tin mình đã bị “tình yêu sét đánh” với phong cách phong cách thiết kế này ngay từ lần thứ nhất nhìn thấy nó.

“Tôi đã được chiêm ngưỡng nó lúc đi thăm Chanel vào tháng 07/2020, lúc bộ sưu tập này mới được trình làng. Ngay lúc mới nhìn thấy nó, tôi đã muốn được ướm nó lên trên người. Tôi ko biết lúc nào mình mới với dịp để diện nó. Nhưng lúc biết liên hoan phim Cannes sắp được tổ chức, tôi đã nghĩ ngay tới mẫu váy đó. Nó với cảm giác rất nghệ thuật, phái nữ tính, như là bạc được nung chảy khắp những mạng ren vậy. Phải gọi nó là tác phẩm nghệ thuật hơn là chỉ một mẫu váy”.

Ảnh: Chanel

Cách Marion Cotillard miêu tả mẫu váy mở màn liên hoan phim Cannes 2021 của tớ thực nên thơ, và cũng đúng với sự thực. Được biết, nghệ nhân Chanel đã mất 322 tiếng đồng hồ thời trang để thực hiện tác phẩm này.

mẫu váy haute couture sử dụng ba loại ren ko giống nhau, được đặt bên trên nền voan lụa tơ tằm trắng. cảm giác sáng bạc như gương được tạo ra nhờ ép silicone vào trong những tấm kính rồi áp nó lên ren và nung nhiệt.

Ảnh: Chanel

Những kỹ thuật thủ công của những nhà mẫu mốt haute couture chính là bí mật làm nên những phục trang điệu nghệ như vầy. Càng được học hỏi về haute couture và những sáng tạo vô biên vượt ngoài khuôn khổ của năng động, Marion Cotillard càng hào hứng.

cô diễn viên cũng chia sẻ, xuyên suốt thời gian thử đồ, cô đã được tiếp năng lực từ những nghệ nhân Chanel. “Tôi bị cảm động trước tình cảm của bọn họ. bọn họ đã dành rất nhiều thời gian để chế tác nên sản phẩm ấy. Rồi cuối cùng, lúc thấy nó được mặc lên, cảm xúc ấy vỡ oà”.

Ảnh: Chanel

Ảnh: Chanel

Hạnh phúc trọn vẹn của Marion Cotillard tại liên hoan phim Cannes 2021

Niềm hân hoan của Marion Cotillard ko chỉ với tới từ việc cuối cùng cũng khá được mặc mẫu váy mình hằng ao ước. Mà còn vì bộ phim truyền hình Annette làm cho cô tâm huyết cuối cùng đã công chiếu.

“doanh nghiệp chúng tôi đã chờ rất rất lâu để công chiếu Annette. Vốn, dự kiến ban đầu là trình làng nó tại Cannes năm ngoái. thực vui là cuối cùng chúng ta cũng đều rất với thể tề tựu tại đây, ăn mừng cuộc sống thường ngày trở về với trạng thái bình thường, để một lần nữa tiếp cận với nghệ thuật”.

Annette xoay quanh câu chuyện của nghệ sỹ tấu hài Henry (Simon Helberg) và ca sỹ opera Ann (Marion Cotillard). bọn họ bị rung động nhau và quyết định xây tổ ấm cùng nhau. Dù vậy, cuộc sống thường ngày của bọn họ bị đảo lộn lúc đứa con đầu lòng của bọn họ ra đời. Phim hiện đã ra rạp tại Pháp.

Ảnh: Chanel

>>> Xem thêm: LIÊN HOAN PHIM CANNES 2021 TRỞ LẠI tỏa nắng rực rỡ, VẮNG BÓNG KHẨU TRANG

Trích Harper’s Bazaar Mỹ
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.