Đẹp Sao Sống

Mẫu nhí Bảo Hà diện váy công chúa bánh xèo của Nguyễn Minh Công

Rate this post

Trước lúc chính thức ra mắt BST to đưa những mẫu váy công chúa được phong cách thiết kế từ những món bánh thân thuộc tới với giới mộ điệu thời trang và năng động, NTK Nguyễn Minh Công hé lộ nàng thơ nhí Bảo Hà trong những bộ váy làm từ những loại bánh

Nguyễn Minh Công mang dự án Fashion Food khoác lên người mẫu nhí Bảo Hà

Cách đây ko lâu, nhà phong cách thiết kế Nguyễn Minh Công vừa cho ra mắt dự án Fashion Food. Anh sở hữu nhu yếu tạo thành một bộ sưu tập thời trang và năng động lấy cảm hứng từ món ăn dân dã quê nhà. Nhà phong cách thiết kế lên ý tưởng, gồm 7 mẫu váy công chúa làm từ 7 loại bánh miền Tây nam giới Bộ là: Bánh xèo, Bánh lá mít, Bánh tằm khoai mì, Bánh bèo, Bánh ướt ngọt, Bánh gia lợn, Sương sa hột lựu…

Trước lúc chính thức đưa những bộ váy công chúa lung linh ấy ra bên ngoài thực tế, Nguyễn Minh Công tìm 3 trong 7 mẫu âu phục được khán nhái thích thú để khoác lên trên người của nàng thơ nhí – Bảo Hà.

Vì tình hình dịch bệnh vẫn còn đó đang nghiêm ngặt, Nguyễn Minh Công chưa thể lên TP.HCM để tiếp tục công việc. Vậy nên anh tìm lựa cách riêng của tôi để truyền tải tình yêu cho bộ sưu tập Fashion Food. Anh dành ra 3 ba ngày để trang trí những hình ảnh của Bảo Hà với bánh trái, như một teaser cho bộ sưu tập sắp ra mắt.

Nguyễn Minh Công tái phong cách thiết kế váy công chúa từ bánh xèo cho Bảo Hà

Váy công chúa làm từ bánh xèo vốn là một trong số những bộ váy được thích thú nhất trong BST Fashion Food của Nguyễn Minh Công. Dành món quà bất ngờ cho mẫu nhí Bảo Hà, Nguyễn Minh Công ko kể vẫn giữ một mẫu phong cách thiết kế cũ, anh còn sáng tạo thêm hai mẫu phong cách thiết kế mới từ món bánh này và khoác lên hình ảnh mẫu nhí Bảo Hà.

Nguyễn Minh Công sử dụng lớp bánh xèo gold color ươm, giòn rụm tạo thành tùng váy. Phần phần chân váy là màu sắc xanh da trời của xà lách, rau thơm. Giá đỗ tạo thành lớp tua rua white color. chiếc nơ to biến tấu theo ko ít cách ko giống nhau giúp mẫu nhí Bảo Hà thêm mong manh, lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Nguyễn Minh Công mang dự án Fashion Food khoác lên người mẫu nhí Bảo HàNguyễn Minh Công mang dự án Fashion Food khoác lên người mẫu nhí Bảo Hà

váy công chúa từ bánh lá mít

nếu mà chiếc váy làm từ bánh xèo nhiều màu sắc sắc giúp mẫu nhí Bảo Hà thêm ấn tượng thì ở chiếc váy công chúa được phong cách thiết kế từ bánh lá mít tô điểm cho sự lung linh, thanh thoát cho mẫu nhí này.

Bánh lá mít sử dụng nguyên liệu chính là lá mít và bột gạo. Sau lúc được nhồi kỹ, Nguyễn Minh Công cán thực mỏng lên từng chiếc lá và đem đi hấp chín để tạo thành lớp gân trông như lớp vải voan. Từng chiếc lá white color được xếp từng tầng xen kẽ tạo thành sự bồng bềnh, giúp Bảo Hà như công chúa bước ra từ những câu chuyện cổ tích.

Váy sương sa hột lựu

điểm vượt trội cuối cùng chính là một váy được phong cách thiết kế từ sương sa hột lựu lung linh, kiêu ngạo. Khoác lên mình bộ âu phục bùng cháy màu sắc sắc được phong cách thiết kế từ rau củ này, Bảo Hà như một cô công chúa kiêu ngạo dạo bước trong khu vườn sở hữu những ngọn cỏ non và những đó hoa xinh long lanh.

 Fashion Food của Nguyễn Minh Công

Chia sẻ về tập hình ảnh này, Nguyễn Minh Công cho biết thêm thông tin anh bất ngờ lúc nhận được những phản hồi tích cực của mỗi cá nhân dành riêng cho bộ sưu tập gồm 7 bộ váy công chúa vừa mới đây.

“Thay vì để mỗi cá nhân liên tưởng những bộ váy qua mannequin từ những bức vẽ. Tôi muốn khoác chúng lên hình mẫu thực là nàng thơ nhí Bảo Hà để dành tặng và cảm ơn mỗi cá nhân. Sự trong trẻo, mong manh và lôi cuốn của Bảo Hà càng giúp tôi yên tâm hơn và thoải mái tự tin hơn lúc chuẩn chỉnh bị đem những mẫu phong cách thiết kế làm từ bánh ra hiện thực”.

 Fashion Food của Nguyễn Minh Công

Nguyễn Minh Công hy vọng hoàn toàn sở hữu thể tổ chức show trình diễn bộ sưu tập Fashion Food

Nói về dự định sắp tới, Nguyễn Minh Công tâm sự rằng lúc làm bất cứ việc gì anh đều thực hiện nghiêm túc và sở hữu định hướng. Ở dự án Fashion Food lần này, ban đầu anh chỉ là sự ngẫu hứng. Nhưng anh sớm nhận ra giá trị văn hoá và ý nghĩa của chính nó nên muốn phát triển hơn.

Ở thời điểm hiện tại, Nguyễn Minh Công đã hoàn thiện xong bộ sưu tập to với những bộ âu phục gắn liền với khá nhiều loại bánh hơn.

Trở lại TP.HCM sau lúc hết giãn cách, anh sẽ bắt tay vào việc đưa những bộ âu phục từ bên trên giấy ra thực tế. Nhà phong cách thiết kế tới từ Vĩnh Long sở hữu nhu yếu sẽ sớm cho ra mắt BST này trong time tới. chưa ngừng lại ở đó nữa, anh nung nấu ước mơ sẽ tổ chức một show thời facebook cá thể riêng để mời những mỗi cá nhân tới để chiêm ngưỡng và thưởng thức.

AI THÍCH LÀM CÔNG CHÚA, HÃY tới GẶP NHÀ phong cách thiết kế NGUYỄN MINH CÔNG
NGUYỄN MINH CÔNG BIẾN 7 LOẠI BÁNH nam giới BỘ THÀNH váy CÔNG CHÚA lung linh

Ảnh: Nguyễn Minh Công
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.