Đẹp Sao Sống

Mẫu nhí Bảo Hà nền nã trong áo dài hình tiết hoa sen của Bảo Bảo House

Rate this post

Khoác lên mình những mẫu phục trang áo dài truyền thống công phu, tinh xảo của Bảo Bảo House, Bảo Hà muốn mang lại cảm giác an yên, nhẹ dịu cho khán kém chất lượng trong thời điểm nhiều biến động vì dịch bệnh như hiện nay

Ở thời điểm những hoạt động giải trí, nghệ thuật, thời trang và năng động nội địa sắp như đứng yên vì dịch bệnh Covid-19. Việc những nghệ sỹ cùng nhau mang lại cho khán kém chất lượng những nguồn cảm hứng, những hình ảnh mang tính chất khích lệ tinh thần một cách giản dị, nhẹ dịu luôn luôn là điều đáng trân trọng. Mới đây, chân dài nhí Bảo Hà đã thực hiện một bộ hình ảnh ấn tượng với áo dài Bảo Bảo, tại thiền viện Vĩnh Nghiêm để dành tặng độc kém chất lượng.

Tình thần người con gái việt nam giới nam giới

Trong bộ hình ảnh này, Bảo Hà diện những mẫu phục trang Áo dài công phu từ tên thương hiệu Bảo Bảo House. Bảo Hà cho biết thêm, dù đã từng mặc qua rất nhiều mẫu phục trang nhưng việc được diện quốc phục việt nam giới nam giới luôn luôn mang lại cho mẫu nhí một cảm giác rất lạ, rất độc đáo. Nó vừa mang chút gì đó tự hào, vừa thích thú, vừa cảm nhận thấy bản thân mình tỏa sáng hơn, duyên dáng vẻ vẻ hơn, phái nữ tính hơn… như đúng tinh thần của người con gái xứ việt nam giới.

Điểm quan trọng của những mẫu áo dài mà Bảo Hà mặc bên trên người lần này chính là sự công phu trong họa tiết thiết kế. cá thể Bảo Hà cảm nhận thấy vui nhất lúc được diện dòng áo hiện đang mang hình tiết hoa sen. Cô cầm bên trên tay một bó hoa sen tươi, khoe trọn nét xinh trong sáng của một nàng người con gái mới to.

Vẻ xinh tinh khôi của tà áo dài Bảo Bảo House

Còn bộ áo dài trắng đính kèm đá được họa tiết thiết kế kèm áo choàng mang hoa văn vẽ tay cầu kỳ. Tấm áo choàng kéo dãn dài ra hơn nữa 3 mét. dòng mấn đội đầu khiến cho cho Bảo Hà mang cảm giác như mình được lạc vào thời xưa, trong một khoảng ko cổ xưa nào đó của nước việt nam giới.

Để thực hiện bộ hình ảnh này, Bảo Hà và ê-kíp phải kỹ lưỡng tính toán nhiều lần để tậu được thời điểm thiền viện Vĩnh Nghiêm vắng vẻ, thưa người qua lại. Điều này nhằm mục đích đảm bảo tin cậy để mà chụp ảnh. Đồng thời vẫn giữ khoảng cách tin cậy chống dịch.

Dù bối cảnh ít người, nhưng cả ê-kíp cũng phải mất sắp cả ngày mới chụp xong bộ hình ảnh. Bởi thời tiết mùa này nắng mưa thất thường, ánh sáng ko ổn định nên cứ chụp một chút lại phải ngưng. Tuy nhưng, sau đó cả Bảo Hà và ê-kíp thường rất vui mừng vì mang một bộ hình ảnh vừa ý. Bảo Hà hy vọng bộ hình được xem là một món quà nho nhỏ khích lệ tinh thần, mang lại cho mọi người cảm giác ấm áp, an yên trong mùa dịch.

**Êkíp thực hiện**

Photo: Ali Bùi
Makeup: Lâm Nguyễn
phục trang: Bảo Bảo House

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.