Đẹp Sao Sống

Một màn bắt tay bất ngờ mùa Thu Đông 2021

Rate this post

Phải nói rằng năm 2021 quả là năm của những màn hợp tác bất ngờ. Gucci x Balenciaga, Skims x Fendi, Louis Vuitton tiếp tục kéo dãn màn cùng tác với Nigo cho bộ sưu tập LV² lần hai… và hiện nay là Tiffany & Co và Supreme. Một bên là Brand Name trang sức sang trọng cao cấp, được biết tới với phong cách phong cách thiết kế phái xinh tính. Một bên là hãng năng động đường phố (streetwear) hầm hố. chúng ta sẽ kết đôi ra sao?

Tiffany & Co x Supreme cải biên bộ sưu tập Return to Tiffany®

Supreme và Tiffany & Co quyết định làm mới những mẫu trang sức sang trọng từ thập niên 1960 của hãng kim hoàn Mỹ, Return to Tiffany®. Tất cả đều sở hữu chữ “please return to” (xin làm ơn hoàn trả lại), cùng theo với logo Supreme.

Dòng chữ “please return to” đã biến đổi thành câu nhận dạng kinh khủng của Tiffany & Co từ thời điểm năm 1966 tới nay. Lúc ấy, Brand Name Mỹ này bán ra một vài móc khóa bởi bạc. bên trên móc sở hữu dòng chữ “Please return to Tiffany & Co. New York 925” (xin hãy hoàn trả lại Tiffany & Co New York). Người sắm móc khóa này sẽ ghi chú thông tin liên lạc tại shop Tiffany & Co ở New York. Nếu bị đánh rơi, chìa khóa hoàn toàn sở hữu thể được chuyển về shop Tiffany & Co, nơi sẽ liên lạc với chủ nhân của chính nó. Số 925 hàm nghĩa rằng móc khóa được phong cách thiết kế bởi bạc sterling.

dòng móc khóa này vốn chỉ là một dịch vụ để Tiffany & Co giúp đỡ những quý khách hàng của tôi. Nhưng rồi nó trở thành một hình tượng nhận diện của Brand Name. Và nay, Tiffany & Co cùng Supreme tái thể hiện bộ sưu tập này theo một phong thái hypebeast trẻ xinh.

Bộ sưu tập sẽ sở hữu hai dòng dây chuyền cổ, hai móc chìa khóa, bông tai, vòng đeo tay, và một dòng áo co dãn. Tất cả đều được phong cách thiết kế từ bạc sterling (bạc 925).

Oval Tag Pearl Necklace: dòng dây chuyền cổ làm bởi ngọc trai nước ngọt, mặt bởi bạc.

Heart Tag Pendant: dây chuyền cổ bởi bạc nguyên chất với mặt hình trái tim.

Star Bracelet: dòng vòng đeo tay hình ngôi sao sáng với chữ SUPREME được khắc lên mỗi mắt xích.

Heart Tag Stud Earrings: Bông tai hình trái tim cùng làm bởi bạc sterling.

Oval Tag Keyring: Trong hai mẫu móc khóa của bộ sưu tập Supreme x Tiffany & Co, đây là mẫu giản dị và đơn thuần hơn.

Heart Knife Key Ring: Mẫu móc khóa để lộ vẻ chất chơi của Supreme. Móc khóa hình một dòng chìa khóa thực, thực chất là con dao bỏ túi gấp đôi.

Cuối cùng là dòng áo co dãn white color ko còn xa lạ của Supreme. Dù vậy, red color của Supreme bị thay thế bởi greed color thiên thanh độc quyền của Tiffany & Co, mã color Tiffany Blue. Đằng sau gáy dòng áo co dãn cũng in logo Tiffany & Co.

Sự trẻ hóa của Tiffany & Co bên dưới bàn tay LVMH

Trong bộ hình ảnh quảng bá cho chiến dịch, khó mà nhận ra một Tiffany & Co truyền thống. bộ hình ảnh khác xa vẻ mỹ miều ko còn xa lạ của những chiến dịch quảng cáo bình thường từ Brand Name kim hoàn Mỹ. Những tấm ảnh ngẫu hứng, đầy sạn (noise) như loại ảnh chụp phim, đậm chất đường phố và toát lên phong thái hypebeast. chân dài cũng chính là tay trượt ván Sean Pablo, thay vì những quý bà lịch sự.

bộ hình ảnh quảng bá nói lên nhiều về tính chất của màn cùng tác này, cũng như về định hướng phát triển của Tiffany & Co.

Sau lúc tập đoàn LVMH thành công thu sắm Tiffany & Co, doanh nghiệp mẹ đã bắt đầu từ từ đổi khác hình ảnh của Brand Name kim hoàng Mỹ.

Tháng 07/2021, hãng chạy chiến dịch “Not Your Mother’s Tiffany” (ko phải Tiffany mà mẹ ngươi thích), nhằm mục tiêu tuyên bố sự trẻ hóa của Brand Name.

Tiffany & Co cũng bắt đầu mời những đại sứ là những gương mặt sở hữu sức ảnh hưởng trong thanh niên, ví dụ như cặp vợ ông xã Beyoncé và JAY-Z, ca sỹ Kpop Rosé Park của nhóm BLACKPINK, diễn viên Anya Taylor-Joy từ The Queen’s Gambit, và vận động viên Thế vận hội Eileen Gu.

phối kết thích hợp với Supreme, Tiffany & Co tiếp cận được với giới chơi năng động đường phố, những tay sưu tầm hypebeast, và với quý khách hàng Gen-Z. Trước đây, Supreme cũng nhiều lần cùng tác với những Brand Name khác bên dưới trướng tập đoàn LVMH như Louis Vuitton, Rimowa, hay Pucci.

Sự đổi khác của Tiffany & Co, chậm mà chắc, đã làm cho những quý khách hàng trẻ tuổi để mắt tới. “Tôi thích những đổi khác này”, một người sử dụng đánh giá bên trên trang Instagram chính thức của Brand Name. “Tôi cũng vậy, phong thái này rất tươi mới”, một người khác đồng ý.

THÔNG TIN THÊM

Bộ sưu tập Tiffany & Co và Supreme phối hợp sẽ được bày bán ngày 11/11 tại Mỹ, và ngày 13/11 tại Nhật Bản. những sản phẩm sẽ được tung ra qua website của Supreme thay vì Tiffany & Co.

Ảnh: Tiffany & Co
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.