Đẹp Sống

Ngắm phiên bản túi Birkin của tên thương hiệu Hermès sở hữu giá hơn 6 tỷ đồng

Rate this post

mẫu ngân sách tỷ này còn sở hữu tên gọi Hermès Himalayan crocodile Birkin, được bán với giá hơn 300,000 đô la mỹ (hơn 6 tỷ đồng)

Himalaya Birkin chính là mẫu túi cầm tay tay hiếm sở hữu và đắt đỏ nhất thế giới. được phong cách thiết kế bởi cá sấu Nilo, loại gray clolor loang lổ một cách tuyệt vời gợi lên hình ảnh của những dãy núi Himalaya hùng vĩ. những chuyên gia phải mất rất hàng tá giờ và trải qua một quy trình nhuộm gia cũng như căn color tỉ mỉ, kỹ lưỡng để hoàn thành mẫu túi với những mảng color đậm nhạt rất tinh xảo. mẫu ổ khoá gắn bên trên túi được phong cách thiết kế bởi vàng trắng 18 karat và nạm 40 viên kim cương tròn bùng cháy, tổng cùng một,64 carat.

Hermès Himalayan crocodile Birkin3

Phần khoá gài của túi cầm tay tay cũng rất được gắn hơn 200 viên kim cương, tổng cùng 8,2 carat. Hermès Himalayan crocodile Birkin được những chuyên gia đánh giá là tác phẩm ngoạn mục nhất của tên thương hiệu Hermès. mẫu túi sở hữu chiều dài 30cm này được xem là mẫu túi được những Fan Hâm mộ khao khát nhất bởi đây là lần trước tiên một mẫu túi tầm cỡ được bán bên trên thị trường.

Hermès Himalayan crocodile Birkin5

Phần khoá gài được gắn 200 viên kim cương

 

Hermès Himalayan crocodile Birkin1

phía bên trong mẫu ngân sách tỷ

 

Hermès Himalayan crocodile Birkin4

Đáy của mẫu túi được phong cách thiết kế 4 chân đỡ ở 4 góc

 

Hermès Himalayan crocodile Birkin2

Mặt sau của mẫu túi

Trong một cuộc đấu giá khá gay cấn ở HongKong, một quý khách hàng giấu tên đã sở hữu mẫu túi này với giá hơn 300,000 đô la mỹ. Hermès Himalayan crocodile Birkin đã phá vỡ kỷ lục của phiên bản Red Hermes Birkin, ra mắt năm 2011 và được bán với giá 203,000 đô la mỹ.

New York, UNITED STATES: A employee holds a 129,000 USD crocodile Hermes Birkin Bag for the press to see during a private opening for the new Hermes store on Wall Street in New York 21 June 2007. The store which is located at 15 Broad Steet is across the street from the New York Stock Exchange. The store is one of several luxury shops opening near Ground Zero as part of a revitalization project in the area. AFP PHOTO/ TIMOTHY A. CLARY (Photo credit should read TIMOTHY A. CLARY/AFP/Getty Images)

Red Hermes Birkin

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.