Đẹp Sống

Nhận diện 8 mẫu người ko bao giờ vắng mặt tại những tuần lễ năng động

Rate this post

Từ biên tập năng động tới photographer, mỗi mẫu nhân vật xuất hiện tại những tuần lễ năng động đều sở hữu đặc điểm riêng

một. Biên tập năng động

tuan le thoi trang 200_s
luôn luôn ngồi ở hàng ghế đầu với gương mặt lãnh đạm. Đôi lúc bọn họ còn mang kính dù đang ngồi trong khán phòng mang mái che.

2. Cặp đôi nổi tiếng

tuan le thoi trang giphy
Beyoncé và Jay Z, Kim và Kanye, Victoria và David Beckham… những cặp đôi ngôi sao 5 cánh luôn luôn là một phần luôn luôn phải mang giúp mỗi tuần lễ năng động cuốn hút sự ưa chuộng của khán giả.

3. Sao nhí

tuan le thoi trang giphy 1
Nếu những ngôi sao 5 cánh mang con thì chẳng bỏ lỡ cơ hội chưng diện “ngất trời” cho nhóc tì nhà mình lúc đi xem những show năng động, mặc dù nhiều lúc những bé phát chán hoặc ngủ gật.

4. người mẫu chân dài

tuan le thoi trang giphy 2
Đương nhiên là phải xuất hiện rồi. Và công việc của bọn họ là bước đi rồi xoay vòng!

5. Blogger năng động

tuan le thoi trang giphy 3
Xuất hiện trong những đôi cánh ấn tượng thậm chí khá quái dị, đầu tóc nhuộm color sặc sỡ và lúc nào thì cũng mang theo đủ thứ thiết bị technology, những blogger này kiếm được số tiền khủng nhờ “ăn dằm nằm dề” ở những fashion week và cập nhật thông tin cho những FAN năng động khắp thế giới.

6. Stylist

tuan le thoi trang giphy 4
Điềm tĩnh và chăm chú vào những gì đang ra mắt bên trên sàn runway, mang vẻ như stylist là mẫu người lạnh lùng nhất tham dự những  tuần lễ năng động.

7. Photographer

tuan le thoi trang giphy 5
Miêu tả bởi 3 từ thôi: lanh như sóc. bọn họ mới vừa xuất hiện bất thình lình trước mặt bạn để hoàn toàn mang thể chụp ảnh kiếm tiền rồi loáng một loại đã biến đi mất, ko hẹn gặp lại.

8. Nhân viên phục vụ

tuan le thoi trang giphy 6
bọn họ soát vé, mang cà phê, bê đồ ăn nhanh chóng… nói chung là cung ứng mỗi yêu cầu của khách tham dự. bọn họ là những người xuất hiện tại những tuần lễ năng động với tâm trạng ít hào hứng nhất.

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Nguồn: HuffPost

Leave a Reply

Your email address will not be published.