Đẹp Sống

Những bộ sưu tập mang hình tiết vẽ tay gây chao đảo làng mẫu mốt việt phái nam

Rate this post

Vietnam International Fashion Week là nơi khởi nguồn cho nhiều xu thế thời trang và năng động phổ biến. Gây ấn tượng trong những số ấy là những bộ sưu tập mang hình tiết vẽ tay

Mới đây, tại tối thứ ba của Vietnam International Fashion Week 2017 ra mắt tại Hà Nội, Tiny Ink đã mang tới bộ sưu tập với tên Spring 2018. BST Spring 2018 lấy cảm hứng từ câu chuyện của cô gái trong vườn hồng một tòa lâu đài rộng to. Cô với cuộc hẹn và mối tình với một người tình kì lạ: bức tượng chàng David xinh long lanh trong khu vườn hồng. Nụ hôn của cô đã biến chàng David thành người thực cũng chính là thông điệp của BST và là hình ảnh đại diện cho những người đàn bà chủ động chinh phục và nắm lấy giấc mơ của tớ.

Bộ sưu tập mang hình tiết vẽ tay rất vượt trội với những họa tiết thiết kế đại diện cho những khía cạnh hòa hợp trong tính cách và tinh thần của người đàn bà: sự mạnh mẽ và tự tin ẩn trong những họa tiết thiết kế cường điệu, được chủ đích phối ngẫu với những khía cạnh quyến rũ. Những đường nét cắt giản dị và đơn thuần quyết đoán pha trộn cùng tinh thần mộng mơ vốn với của Brand Name.

Bộ sưu tập mang hình tiết vẽ tay Spring 2018 đã đánh dấu sự chuyển mình to trong định hướng họa tiết thiết kế của Brand Name với phong thái họa tiết thiết kế ko còn bị giới hạn bởi vẻ xinh của trong những câu chuyện việt phái nam phái nam và cảm hứng truyền thống mà đương đại hơn và hoà nhịp cùng xu thế thời trang và năng động thế giới.

Trước đó, tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông năm 2016, Tiny Ink đã ra mắt tới công chúng BST “Highland Harmony – Bản tình ca cao nguyên”. Thay vì sự quyến rũ và nhẹ dịu, bộ sưu tập này là một sự phá cách với những mảng hở táo bạo, những gia công bởi chất liệu xuyên thấu nửa kín nửa hở đầy e ấp, cùng những nét hình tiết vẽ tay đầy tinh xảo mang đậm trường phái siêu thực, tràn ngập cảm hứng vùng cao nguyên Tây Bắc. Trong mỗi họa tiết thiết kế là những câu chuyện, những mảnh ghép về cô gái cao nguyên với vẻ xinh của sự tự do hồn nhiên.

Trước đây, Brand Name thời trang và năng động Tiny Ink by Hoàng Quyên vẫn luôn luôn được nhắc tới với BST “Son”. Đây là BST được lấy cảm hứng từ vẻ xinh của người đàn bà việt phái nam với áo dài hay áo yếm, nón lá guốc mộc, từ câu chuyện cây tre thân gầy lá mảnh nhưng đầy nội lực tới sắc độ vàng son của tranh sơn mài hay những điều bình dị của làng quê việt phái nam.

Cùng chiêm ngưỡng những họa tiết thiết kế thuộc bộ sưu tập mang hình tiết vẽ tay của Tiny Ink:

20171108 bo suu tap mang hoa tiet ve tay hinh 0220171108 bo suu tap mang hoa tiet ve tay hinh 0320171108 bo suu tap mang hoa tiet ve tay hinh 0420171108 bo suu tap mang hoa tiet ve tay hinh 0520171108 bo suu tap mang hoa tiet ve tay hinh 0620171108 bo suu tap mang hoa tiet ve tay hinh 0720171108 bo suu tap mang hoa tiet ve tay hinh 08

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.