Đẹp Sống

NHỮNG TUYỆT TÁC trang sức trẻ trung CỦA CARTIER

Rate this post

Việc chế tác trang sức trẻ trung của maison Cartier hoàn toàn sở hữu thể được định nghĩa như sự giao thoa giữa lịch sử và tiên tiến, sự kết tinh của nét xinh cổ xưa và đương thời.

quy trình để tạo ra một tác phẩm phái nữ trang Cartier hoàn chỉnh bao gồm rất nhiều yêu cầu kỹ thuật khắt khe và một trong những số đó chính là sự cân bởi chuẩn chỉnh xác về khối lượng. những thợ thủ công maison sẽ dựa vào bản định ước đó để sắm ra thủ pháp cắt mài đá quý hợp lý nhất, chẳng hạn như: claw, bezel, closed, angled… Điều này nhằm mục đích tôn vinh những góc cắt tinh xảo của đá quý, đồng thời tạo thành sự dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người đeo nhờ sự nhẹ dịu trong cấu trúc.

Ngoài ra, mỗi loại đá ko chỉ là được phân biệt bởi độ lung linh, cường độ color sắc riêng, mà còn được cố định bởi những khớp nối nhỏ được giấu kín một cách tinh xảo giúp phô bày sự phản chiếu ánh sáng lung linh theo mỗi cử động của người đeo. Người ta vẫn nói nghệ thuật đỉnh cao của trang sức trẻ trung Cartier tới từ những điều ko thể thấy bởi mắt thường là vậy.

Nhẫn Coup d’Eclat de Cartier: Vàng trắng 18 carat, 302 viên kim cương cắt khối tròn với tổng trọng lượng 2,32 carat.

Nhẫn Coup d’Eclat de Cartier: Vàng trắng 18 carat, 302 viên kim cương cắt khối tròn với tổng trọng lượng 2,32 carat.

 

COUP D’ÉCLAT DE CARTIER

Những viên kim cương được sắp đặt một cách ảo diệu trong bộ sưu tập bóng bẩy Coup d’Eclat de Cartier – một sự phối kết hợp của ánh hào quang, tỷ lệ đá quý và kỹ thuật uốn mài ấn tượng. Rực sáng trong dáng vẻ vẻ hình của những vòng xoáy, vòng xoắn và đa giác, ánh sáng rực rỡ tỏa nắng của kim cương là dấu ấn sáng tạo đặc trưng của những nghệ nhân tài hoa của Cartier.

Nhẫn Coup d’Eclat de Cartier: Vàng trắng 18 carat, 87 viên kim cương cắt khối tròn với tổng trọng lượng 1,45 carat.

Nhẫn Coup d’Eclat de Cartier: Vàng trắng 18 carat, 87 viên kim cương cắt khối tròn với tổng trọng lượng một,45 carat.

Nhẫn Coup d’Eclat de Cartier: Vàng trắng 18 carat, 171 viên kim cương cắt khối tròn với tổng trọng lượng là 2,58 carat.

Nhẫn Coup d’Eclat de Cartier: Vàng trắng 18 carat, 171 viên kim cương cắt khối tròn với tổng trọng lượng là 2,58 carat.

ÉTINCELLE DE CARTIER

Bộ sưu tập là tổ hợp của những tạo tác tinh xảo, hiện thân của vẻ xinh quý phái và quý phái – phong thái vốn sở hữu của maison Cartier. Khuôn nhẫn thanh mảnh được khảm kim cương tuyệt vời nhất, tạo thành nguồn ánh sáng thuần khiết bên trên tay người con gái. Ý nghĩa của trang sức trẻ trung Étincelle de Cartier còn được ví như lời tuyên thệ dành riêng cho tình yêu đôi lứa, cùng nhau chia sẻ niềm hạnh phúc rạng rỡ và cũng đầy sở hữu – một tình yêu độc nhất dành riêng cho bạn.

Étincelle de Cartier solitaire Bạch kim, viên kim cương trung tâm cắt khối tròn có trọng lượng dao động từ 0,18 đến 0,34 carat.

Étincelle de Cartier solitaire Bạch kim, viên kim cương trung tâm cắt khối tròn sở hữu trọng lượng dao động từ 0,18 tới 0,34 carat.

Nhẫn Étincelle de Cartier: vàng hồng, viên kim cương trung tâm cắt khối chữ nhật 0,16 carat, kim cương cắt khối tròn đính trên nhẫn.

Nhẫn Étincelle de Cartier: vàng hồng, viên kim cương trung tâm cắt khối chữ nhật 0,16 carat, kim cương cắt khối tròn đính bên trên nhẫn.

Her World Vietnam (trích đăng bên trên tạp chí số tháng 7/2018)

Leave a Reply

Your email address will not be published.