Đẹp Sao Sống

Nike ra mắt dòng giầy Sport Air Jordan 11 Adapt tự cột dây

Rate this post

Một phong cách thiết kế phối kết hợp technology cao và sự tiện lợi

Air Jordan là dòng giầy Sport của Nike vốn dành riêng cho dân yêu bóng rổ. Qua nhiều thập kỷ , mẫu dáng vẻ vẻ của chính nó ko thực sự đổi khác quá nhiều. Mãi cho tới hiện nay. Cuối năm 2020, Nike reviews một phiên bản Air Jordan siêu tiên tiến, tích hợp technology cao, cho biết viễn tưởng về thế hệ giầy Sport mới của Nike. Đây là đôi giầy kỷ niệm 25 năm ngày mẫu Air Jordan 11 ra đời.

Nike Air Jordan 11 Adapt: lúc giầy Sport tự động cột dây

Mùa lễ hội năm nay đánh dấu sự ra đời của Air Jordan 11 Adapt. Điểm quan trọng đặc thù là dây giầy với chế độ tự động cột và thắt chặt.

Giày thể thao Air Jordan 11 Adapt (trắng) có chế độ tự cột dây giày

Đôi Air Jordan 11 Adapt ko tồn tại dây giầy như những mẫu giầy Sport thường. Mà nó sử dụng dây nhựa được đan chéo cánh cánh nhau. Những sợi dây này còn hoàn toàn với thể được điều khiển bởi ứng dụng bên trên điện thoại thông minh. Người sử dụng hoàn toàn với thể điều khiển để dây nhựa này thắt chặt lại hoặc thả lỏng ra.

Giày thể thao Air Jordan 11 Adapt (trắng) có chế độ tự cột dây giày

Thậm chí, bạn còn tồn tại thể điều khiển màu sắc sắc ánh sáng phát ra bên trên đế giầy.

Chế độ technology cao Adapt này đã được Nike ra mắt từ thời điểm năm năm nhâm thìn. Từ lúc ấy, Adapt đã được phối kết hợp vào hàng loạt mẫu phong cách thiết kế của Nike, ví dụ như HyperAdapt, Adapt BB, Adapt Aut Max… Mãi tới hiện nay nó mới được tích hợp cho dòng Air Jordan.

Đôi giầy này sẽ được tung ra ngày 30/12 bên trên nền tảng SNKRS. Đây là website dành riêng cho những tay chời giầy Sport (sneakerhead) của Nike.

Sự tiện lợi của những đôi giầy tự thắt dây

Theo thông cáo báo chí của Nike, người sáng chế nên đôi giầy Air Jordan 11 truyền thống, Tinker Hatfield, vốn với nhu yếu phong cách thiết kế của tớ ko tồn tại dây cột. Và hiện nay, mẫu Adapt đã giúp ông toại nguyện.

Thực chất, những đôi giầy ko cột dây với ko ít tiện lợi. Nó hữu ích với những người đau sườn lưng hay chấn thương, thậm chí là những thai phụ mang bầu giai đoạn cuối, khó khom sườn lưng lại để cột giầy. Những ai đang bị băng bó tay, hoặc nhóm quý khách khuyết tật, cũng sẽ thích mẫu giầy ko cần hai tay để cột.

Giày thể thao Air Jordan 11 Adapt (trắng) có chế độ tự cột dây giày

Dù vậy, điều cần lưu ý là những đôi giầy tự động cột dây của Nike chỉ hoạt động nhờ pin kèm theo. Chúng được giấu ở phần đế giầy (và đây là lý do đôi giầy với đế khá dày dặn). Bạn phải sạc chúng đều đặn để giữ vững chức năng tự động thắt chặt dây.

>>> Xem thêm: KARIK chứng minh MÌNH LÀ TAY CHƠI giầy Sport SÀNH SỎI VỚI NHỮNG ĐÔI giầy NIKE PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Ảnh: Nike
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.