Đẹp Sống

NTK Nguyễn Minh Công lần đầu tham dự Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới với BST tri ân những “người hùng áo trắng”

Rate this post

Lần trước tiên tham dự, NTK Nguyễn Minh Công hứa hứa hẹn đưa tới một BST đầy cảm xúc, đầy tính hình tượng và vô cùng ý nghĩa cho Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới 2022.

nguyen minh cong ra mat bst tai vifw - 1
Sắp tới đây, Nguyễn Minh Công sẽ lần trước tiên đưa tới BST của tôi để ra mắt người theo dõi trong Tuần lễ năng động danh giá này. Như đã từng san sẻ với người theo dõi, việc góp mặt lần này với NTK là một quyết định táo tợn vì anh đã phải sử dụng số tiền tiết kiệm của tôi để đầu tư tham dự. bởi vì vậy nhưng mà NTK trẻ quyết tâm ko làm phụ lòng mọi cá nhân, nỗ lực và nỗ lực đưa tới một BST vừa rất dị, vừa chất, vừa công phu, sang trọng và hoành tráng, đậm chất riêng nhưng cũng vô cùng ý nghĩa và để lại tuyệt vời thâm thúy trong trái tim người theo dõi.
nguyen minh cong ra mat bst tai vifw - 2
thế hệ đây, NTK Nguyễn Minh Công đã chính thức hé lộ những hình ảnh trước tiên của BST. “chung rồi… Làm thế hệ thôi!” chính là thông điệp mở đầu của Fashion Film nhưng mà anh dành tặng người theo dõi, tóm tắt lại quy trình sáng tạo và công phu cho BST lần này. Lấy cảm hứng từ những loại áo bảo hộ và những “thiên thần áo trắng” là những vị y, chưng sĩ luôn luôn nhiệt tình vì người dân trong đại dịch, Nguyễn Minh Công hứa hứa hẹn sẽ ra mắt những xây giới hạn vô cùng rất dị và đậm tính năng động, nhưng hơn hết là đầy cảm xúc, như một lời tri ân tâm thành nhưng mà anh đại diện cho mọi cá nhân để gửi gắm tới những hiệp sĩ thầm lặng.
nguyen minh cong ra mat bst tai vifw - 3
“Là một người từng bị COVID-19, hơn ai hết tôi hiểu rằng điều gì là quan yếu nhất lúc bấy giờ. Hơn 2 năm chống chọi đại dịch, chúng ta đã mất mát quá nhiều. tới thời khắc ngày nay, lúc mỗi thứ dần ổn định và mọi cá nhân đã thiết lập một trạng thái thế hệ, tôi muốn sử dụng BST này như một lời cảm ơn cũng như nhắc nhở về một việt nam giới nam giới vẫn luôn luôn kiên cường giữa tâm dịch”, NTK Nguyễn Minh Công trải lòng.
001nguyen minh cong ra mat bst tai vifw - 4
mang nhẽ bởi vì đây là một BST đầy cảm xúc, nên Nguyễn Minh Công cũng đã dành nhiều thời kì đầu tư hơn, nhiều công sức hơn, nhiều sự tỉ mỉ chú trọng hơn thường lệ cho BST này. Để sẵn sàng cho show diễn, NTK Công chúa đã mang rất nhiều tối mất ngủ lúc nhìn lại những nỗi đau, khoảnh khắc đáng nhớ của đại dịch vừa rồi. Từ đó, Nguyễn Minh Công quyết định tái tạo hết vào từng đường kim mũi chỉ, từng loại hoa đính lên áo, mỗi cụ thể đều là một sự tinh xảo và thận trọng, để đảm bảo cho mỗi thứ được vẹn toàn nhất.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.