Đẹp Sao Sống

NTK Trần Hùng tổ chức show năng động đầu tay tại việt phái nam phái nam

Rate this post

Show diễn chào sân chính thức của NTK Trần Hùng ở việt phái nam phái nam mang khá thở nghệ thuật đương đại

Trần Hùng Pre-Fall 2021: Lần đầu tiên Trần Hùng tổ chức show thời trang tại Việt Nam

Sau lúc chính thức trở thành một member của Tuần lễ năng động London, nhà phong cách thiết kế Trần Hùng càng ngày càng bận rộn với những dự án mới. Nối tiếp show diễn Xuân Hè 2021 được trình làng qua mạng, anh sẽ trình làng bộ sưu tập Pre-Fall 2021 tại việt phái nam phái nam.

Show TRAN HUNG Pre-Fall 2021 sẽ được tổ chức vào trong ngày 20/12/2020. Đây cũng chính là show diễn năng động face cá thể thứ một của anh ở việt phái nam phái nam.

Musée d’Art hứa hẹn mang lại những điều mới mẻ

Bộ sưu tập Pre-Fall 2021 của Trần Hùng được đặt tên là Musée d’Art, tức viện bảo tàng nghệ thuật. Đúng với loại tên của bộ sưu tập, anh sẽ tổ chức show diễn tại một phòng triển lãm tranh. Như vậy, đây cũng chính là lần thứ một một show năng động việt phái nam được trình diễn trong khoảng ko nghệ thuật như vậy.

Trần Hùng Pre-Fall 2021: Lần đầu tiên Trần Hùng tổ chức show thời trang tại Việt Nam

Phối cảnh sân khấu của show Musée d’Art

Show diễn này còn tồn tại rất nhiều “lần thứ một” thú vị khác. Qua hình ảnh lộ diện, rất sở hữu thể thấy, tất cả khách mời sẽ được ngồi front row để dễ bề ngắm phong cách thiết kế. Sàn diễn cũng ko sử dụng công thức chữ T hay chữ U thân thuộc.

Trần Hùng bắt tay với những gương mặt trẻ

lúc tổ chức show diễn Pre-Fall 2021, Trần Hùng ko đơn độc. Anh bắt tay với những loại tên đang hot trong giới năng động, nghệ thuật việt phái nam. Chính là họa sỹ Vũ Thu Huyền Trang và stylist Phạm Bảo Luận.

Vũ Thu Huyền Trang là một họa sỹ tự do, thử nghiệm với tương đối nhiều lĩnh vực nghệ thuật ko giống nhau. Cô sinh ra trong một gia đình sở hữu truyền thống nghệ thuật lâu đời. Huyền Trang sẽ vẽ độc quyền 50 bức tranh đương đại cho bộ sưu tập Musée d’Art. Chúng sẽ được trình bày trong khoảng ko của sàn diễn. tới với show diễn, khách mời rất sở hữu thể thưởng thức sự hòa quyện của hai lĩnh vực nghệ thuật ko giống nhau: Hội họa và năng động.

Tranh vẽ của họa sỹ Vũ Thu Huyền Trang sẽ được treo xuyên suốt khoảng ko của show diễn TRAN HUNG Pre-Fall 2021

Còn stylist Phạm Bảo Luận là kẻ định hình phong thái năng động cho rất nhiều nghệ sỹ hàng đầu việt phái nam phái nam hiện nay. Stylist Phạm Bảo Luận cũng chính là kẻ tạo dựng phong thái cho BST Pre-Fall 2021 của NTK Trần Hùng. Điều này hứa hẹn những điều mới mẻ và khác lạ.

lúc nghệ thuật phối kết ưng ý với technology

Vì đại dịch toàn thế giới, giới năng động đã nhạy bén hơn trong những việc tích hợp technology vào những hoạt động của tôi. Vì vậy, toàn bộ show diễn Musée d’Art sẽ được công chiếu trực tuyến bên trên kênh TikTok @trvnhung.

Đồng thời, toàn bộ hình ảnh bộ sưu tập và đoạn phim show diễn sẽ được phát lại bên trên website của London Fashion Week: https://londonfashionweek.co.uk/designers/tran-hung. Sự chuẩn chỉnh bị này đảm bảo sự nhanh chóng nhạy trong những việc chia sẻ thông tin tới với xã hội năng động toàn thế giới.

Về NTK Trần Hùng

Chân dung NTK Trần Hùng

Nhà phong cách thiết kế Trần Hùng đã sở hữu bốn năm gắn bó với nghề phong cách thiết kế năng động. Anh luôn luôn tâm niệm làm việc với sự cần mẫn và tỉ mỉ nhất đối với từng tác phẩm nghệ thuật.

đặc thù quan trọng, Brand Name của anh cũng hướng tới năng động bền vững ngay từ lúc mới bắt đầu. Anh sử dụng những làm từ chất liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên, xử lý thủ công ít vải thừa và hạn chế máy móc. Nhà phong cách thiết kế cũng tận dụng tối đa vải thừa cho những bộ sưu tập nối tiếp. Điều này ko ngoại lệ đối với bộ sưu tập Pre-Fall 2021 Musée d’Art.

>>> Xem thêm: giải nhất NEXT TOP MODEL TỀ TỰU TRONG tập ảnh năng động XUÂN HÈ 2021 CỦA TRẦN HÙNG

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.