Đẹp Sao Sống

Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 mang cảm hứng biển vào thời trang và năng động Sport

Rate this post

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger vừa cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021. Nó là sự giao thoa giữa thời trang và thể thao, kế thừa và đổi mới.

Qua tinh thần Onitsuka Tiger, ko chỉ là những khía cạnh của sản phẩm và logo của brand, mà từng mẫu họa tiết thiết kế trong BST Xuân Hè 2021 lần này cũng thể hiện rất rõ nét tinh thần của tên thương hiệu.

Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 mang tinh thần biển cả

Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của tên thương hiệu Nhật Bản với bốn chủ đề riêng biệt. Tuần tự là “CÁNH BUỒM”, “NHỮNG ĐƯỜNG THẲNG”, “cổ xưa LÀ ĐƯƠNG THỜI”, và “quy trình LÀM VIỆC”.

tới đây, bạn đã hoàn toàn với thể mường tượng cảm hứng của biển khơi trong bộ sưu tập. những color sắc, phom dáng vẻ vẻ, hình tiết của sản phẩm được lấy cảm hứng từ hình ảnh những cánh buồm ngoài khơi đang lướt đi bên trên sóng nước.

• Cánh buồm: Những mảnh vải lanh được khâu lại với nhau bởi nét chỉ may zig zag. Nó tượng trưng cho cánh buồm lướt bên trên sóng.

• Những đường thẳng: Cánh buồm lúc no gió chẳng hề trùng xuống, mà sẽ trơn láng và căng bóng. Hình ảnh này được tái tạo qua bộ sưu tập Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 với vải nylon twill. làm từ chất liệu này còn với tính đàn hồi cao, ít nhăn, bắt sáng tốt.

• cổ xưa là đương thời: thời trang và năng động luôn luôn xoay vòng. Lấy cảm hứng từ những sản phẩm của quá khứ, Onitsuka Tiger giữ lại những yếu tố Sport, phối kết hợp nó vào phục trang mỗi ngày. Kết quả là một bộ sưu tập dễ chịu và thoải mái mà mang vẻ athleisure cao cấp.

• quy trình làm việc: Nhiều họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021 mang dáng vẻ vẻ dấp đồ bảo hộ lao động. tên thương hiệu đã phủ chúng bởi color beige và trắng, tạo lớp lang, thêm khía cạnh, để hô biến phục trang lao động bình dị này thành họa tiết thiết kế thời trang và năng động ấn tượng.

Bảng color xinh mắt của những cánh buồm cũng rất được áp dụng cho bộ sưu tập Onitsuka Tiger Xuân Hè 2021. Cam, vàng, xanh xám, đỏ rượu, xanh ngọc lam, đen phối hợp cùng đường chỉ trắng… Cách phối kết hợp phong thái patchwork bên trên phục trang mang lại vẻ mới mẻ cho những người mặc.

Onitsuka Tiger tân trang dòng giầy Sport cho mùa Xuân Hè 2021

ACROMOUNT: Đôi giầy lấy cảm hứng từ thập niên 1970. mang tính chất chất cổ xưa lúc phối hợp làm từ chất liệu gia thuộc và vải.

Tất cả các mẫu giày mới nhất của Onitsuka Tiger mùa Xuân Hè 2021

DÒNG DENTIGRE MX: Onitsuka Tiger lần trước tiên ra mắt đôi Dentigre trong BST Thu Đông 2020. Nay, dòng giầy hầm hố này được phối kết hợp cùng những đôi giầy best seller bán chạy nhất của hãng.

Tất cả các mẫu giày mới nhất của Onitsuka Tiger mùa Xuân Hè 2021

TAI-CHI-REB™ SOCK MT: Mẫu giầy mới cho mùa Xuân Hè 2021 của Onitsuka Tiger. Logo kẻ sọc kẻ đặc trưng của tên thương hiệu Nhật được khâu lên phần thân bên trên, tạo cảm giác trở thành một trong những phần của bàn chân.

Tất cả các mẫu giày mới nhất của Onitsuka Tiger mùa Xuân Hè 2021

đôi điều về Onitsuka Tiger

Năm 1949, Kihachiro Onitsuka thành lập Công ty TNHH Onitsuka, tiền thân của ASICS. Thương hiệu được khai sinh từ cam kết bồi dưỡng cho sức khoẻ của lớp trẻ. Kể từ đó, thình logo kẻ sọc của Onitsuka Tiger đã trở thành hiện thân của một trong những thương hiệu thể thao nổi tiếng nhất thế giới.

Nhà họa tiết thiết kế cầm cương vị trí giám đốc sáng tạo tên thương hiệu hiện tại là ông Andrea Pompilio. Sinh ở Ý, ông to lên trong một gia đình với truyền thống sáng tạo. Bố ông là kiến trúc sư,mẹ là họa sỹ, bà là chủ shop ăn mặc quần áo. Nền tảng gia đình này khơi dậy trong Andrea Pompilio ham mê họa tiết thiết kế thời trang và năng động từ lúc còn nhỏ. Ông tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Pesaro; sau đó chuyển đến Milan để học tại Học viện Istituto Marangoni, nơi ông đã tốt nghiệp thạc sỹ thiết kế thời trang.

ĐỊA CHỈ shop ONITSUKA TIGER việt phái mạnh phái mạnh

Saigon Centre, L2 – 26–29
67 Lê Lợi, Q.một, Tp.HCM

Theo dõi tin mới tại Facebook và Instagram @OnitsukaTigerVN

>>> Xem thêm: CON GÁI WILL SMITH TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ toàn thế giới CỦA ONITSUKA TIGER

Ảnh: Onitsuka Tiger
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.